Võ Hạ Trâm "tóm gọn" hành động siêu bá đạo của con gái cưng khiến ai xem cũng phì cười

Tâm Phương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Moon nhà Võ Hạ Trâm lại làm mẹ ngỡ ngàng vì hành động bá đạo của mình.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã chia sẻ hình ảnh cô đang gọi video cho con gái lên trang facebook cá nhân. Moon đã khiến netizen bật cười bởi hành động hài hước của nhóc tỳ khi thấy mẹ.

Vì dạo gần đây Võ Hạ Trâm liên tục có show diễn nên không thể ở gần con gái, cô chỉ đành tranh thủ thời gian gọi video cho bé Moon khi rảnh rỗi. 

Tuy nhiên khi được gọi cho mẹ, nhóc tỳ lại hồn nhiên đưa chân lên miệng "gặm". Khi thấy cảnh này, Võ Hạ Trâm không nhịn được cười mà phải "bóc phốt" con gái ngay trên mạng xã hội cùng dòng cảm thán: "Con gái tôi nết na lắm". 

Cư dân mạng khi xem được khoảnh khắc này thì cực thích thú bởi sự ngây thơ và dễ thương của hai mẹ con nhà giọng ca "Khúc tình nồng".

Con gái Võ Hạ Trâm làm gì mà để mẹ "bóc phốt" - Ảnh 1.

Khoảnh khắc "bá đạo" của con gái Võ Hạ Trâm.

Kể từ khi bé Moon chào đời tới nay, Võ Hạ Trâm thường xuyên cập nhật những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng yêu nhất của con gái. Chỉ bấy nhiêu cũng đủ biết Võ Hạ Trâm "nghiện con gái" tới mức nào. Đến nay, bé Moon đã được gần 8 tháng tuổi và vẫn luôn là "ngôi sao nhí" được khán giả dành tặng rất nhiều tình cảm yêu thương.

Con gái Võ Hạ Trâm làm gì mà để mẹ "bóc phốt" - Ảnh 2.

Con gái Võ Hạ Trâm làm gì mà để mẹ "bóc phốt" - Ảnh 3.

Con gái Võ Hạ Trâm làm gì mà để mẹ "bóc phốt" - Ảnh 4.

https://afamily.vn/vo-ha-tram-tom-gon-hanh-dong-sieu-ba-dao-cua-con-gai-cung-khien-ai-xem-cung-phi-cuoi-20220311210022043.chn
Chia sẻ
Đọc thêm