Minh Tú - Khánh Linh làm giám khảo show truyền hình thực tế về thời trang

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Minh Tú - Khánh Linh chính thức trở thành giám khảo show thực tế online trong mùa dịch.

Minh Tú, Khánh Linh, Chung Thanh Phong, Nam Trung vừa được xác nhận là giám khảo của chương trình thực tế về thời trang mang tên TikTok FashUP 2021. Show thực tế này sẽ diễn ra theo hình thức online. Ngoài 4 vị giám khảo, chương trình còn có sự góp mặt của bà Nguyễn Trần Thiên Hương - Tổng biên tập Harper's Bazaar Việt Nam.

Minh Tú - Khánh Linh làm giám khảo show truyền hình thực tế về thời trang - Ảnh 1.

Minh Tú - Khánh Linh làm giám khảo show truyền hình thực tế về thời trang - Ảnh 2.

Minh Tú.

4 vị giám khảo chủ chốt ở 4 lĩnh vực là 4 màu sắc hoàn toàn khác nhau, hứa hẹn sẽ mang đến cuộc thi sự bùng nổ với loạt tình tiết "ngập drama" theo đúng tính chất của các show thực tế. Sau 1 tháng khởi động, show thực tế này đã thu hút hơn 2.200 thí sinh dự thi.

Khép lại Vòng Sơ tuyển, Top 200 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 4 lĩnh vực do Ban giám khảo lựa chọn đã chính thức bước vào Vòng Bán kết thông qua hình thức ghi hình thực tế và phát trực tuyến trên mạng xã hội.

Minh Tú - Khánh Linh làm giám khảo show truyền hình thực tế về thời trang - Ảnh 3.

Minh Tú - Khánh Linh làm giám khảo show truyền hình thực tế về thời trang - Ảnh 4.

Khánh Linh.

Tại đây, các "chiến binh" sẽ được chia thành 50 đội với số lượng 4 thành viên mỗi đội đến từ những lĩnh vực khác nhau. Mỗi đội sẽ thực hiện một đoạn video ngắn với nội dung cú tung biến hình, có sự gắn kết để truyền tải thông điệp ý nghĩa.

Minh Tú - Khánh Linh làm giám khảo show truyền hình thực tế về thời trang - Ảnh 5.

Nam Trung.

Minh Tú - Khánh Linh làm giám khảo show truyền hình thực tế về thời trang - Ảnh 6.

Chung Thanh Phong.

Các thành viên trong một nhóm sẽ phải đồng lòng, hỗ trợ nhau để cho ra đời một sản phẩm hoàn chỉnh. Đồng bo giống như một vòng tròn, một giới hạn để tạo ra video viral nhất. Quan trọng nhất là tinh thần đồng chiến, cùng đứng trên một chiến tuyến đối đầu với các đội đối thủ, thậm chí là đối đầu với nhau.

Minh Tú - Khánh Linh làm giám khảo show truyền hình thực tế về thời trang - Ảnh 7.

Minh Tú - Khánh Linh làm giám khảo show truyền hình thực tế về thời trang - Ảnh 8.

Các thí sinh tham gia cuộc thi.

Chia sẻ về việc tổ chức cuộc thi, đại diện phía sản xuất cho biết: "Nhiều kế hoạch tổ chức các show thực tế thời trang và người mẫu, nhưng mọi kế hoạch đều bị đình trệ do ảnh hưởng của đại dịch. Chúng tôi không muốn chỉ khoanh tay ngồi chờ dịch bệnh qua đi, mà chấp nhận thử thách với cơ hội mới, quyết định chuyển đổi mô hình, bằng việc nắm bắt cơ hội để thực hiện show thực tế này. Mọi hoạt động trong chương trình đều được ghi hình tại nhà nhưng vẫn đảm bảo được tính hấp dẫn, thú vị trong thời gian giãn cách".

Tập đầu tiên của chương trình với sự góp mặt của các giám khảo Minh Tú - Chung Thanh Phong - Khánh Linh - Thiên Hương sẽ lên sóng vào lúc 20g00 ngày 3/10/2021.

Chia sẻ
Đọc thêm