Sao Việt khoe nước hoa mùa hè: Lệ Quyên khắc hẳn tên riêng, Phí Phương Anh - Khánh Linh dùng toàn mùi nhẹ nhàng sang chảnh

ROSE CHEEKS, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Nếu có điều kiện, bạn hãy tăm tia những chai nước hoa mà sao Việt lăng xê.

Lệ Quyên: Louis Vuitton On The Beach

Chẳng những sở hữu chai nước hoa Louis Vuitton On The Beach mới ra mắt đầu tháng 4 mà Lệ Quyên còn nhanh chóng khắc tên viết tắt của mình trên đó, khiến chai nước hoa càng trở nên sang chảnh, đẳng cấp hơn. Nếu thuộc hội không có gì ngoài điều kiện như Lệ Quyên, bạn hoàn toàn nên tăm tia em này. Chai nước hoa là sự pha trộn hoàn hảo của hương cam quýt tươi mát, kết hợp với hương hạt tiêu hồng, đinh hương, cỏ xạ hương, mang đến những nốt hương dễ chịu, ấm áp, rất hợp để xịt khi hè sang.

Sao Việt khoe nước hoa mùa hè: Lệ Quyên khắc hẳn tên riêng, Phí Phương Anh - Khánh Linh dùng toàn mùi nhẹ nhàng sang chảnh - Ảnh 1.

Nơi mua: Dvauthentic - Giá khoảng 8 triệu

Phí Phương Anh: Chanel 1957

Nếu mê mẩn nước hoa Chanel thì Phí Phương Anh gợi ý bạn sắm ngay "em" Chanel 1957 siêu kinh điển với hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế. Theo chia sẻ từ chính chủ thì đây là chai nước hoa "must-have" có thể dùng được mỗi ngày. Chanel 1957 nổi bật với hương xạ hương trắng gợi cảm, hoà quyện với hương cam bergamot, hương hoa diên vĩ, hương gỗ, phấn, mật ong. Độ lưu hương của em nó khá lâu trong khoảng 6-12 giờ.

Nơi mua: Orchard - Giá khoảng 9 triệu

Khánh Linh: Chanel Paris - Deauville

Nếu Phí Phương Anh mê tít Chanel 1957 thì lựa chọn của Khánh Linh trong hè này chính là Chanel Paris - Deauville. Cô Em Trendy nhận xét chai nước hoa này có mùi hoa quả, cỏ cây siêu thơm, mang đến cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Chanel Paris - Deauville có thiết kế thanh lịch với thân chai bo tròn và được lấy cảm hứng từ khung cảnh thơ mộng dọc bờ biển Normandy.

Nơi mua: Chanel VN - Giá khoảng 3 triệu

Tú Hảo: Narciso Rodriguez Ambree

Với Tú Hảo, Narciso Rodriguez Ambree chsinh là chai nước hoa lý tưởng của mùa hè. Em nó có thiết kế góc cạnh toát lên vẻ sắc sảo, cuốn hút, thêm vào đó sắc cam nhẹ nhàng cũng khiến nhiều cô nàng liêu xiêu. Thế nhưng trên cả visual xịn mịn, nước hoa Narciso còn chuốc mê chị em với mùi hương hổ phách ấm áp, hương hoa sứ, ngọc lan tây kết hợp thêm gương gỗ, xạ hương, vani tạo nên mùi hương quyến rũ, tinh tế.

Nơi mua: Perfume168 - Giá khoảng 1,8 triệu

Á hậu Huyền My: Oriza L. Legrand Muguet Fleuri

Chai nước hoa được Huyền My "sủng" trong hè chính là Oriza L. Legrand Muguet Fleuri với hương hoa linh lan tươi mới. Với những cô gái đang tìm mùi hương hoa nhẹ nhàng, tinh khiết thì đây là sản phẩm rất đáng tăm tia. Muguet Fleuri cũng có 3 tầng hương, trong đó hương đầu là hương linh lan, hương cỏ, hương giữa là hương gỗ, lá violet, hoa đương quy và hương cuối là hoa linh lan chuông, hương rêu sồi.

Nơi mua: Giaperfumerie - Giá khoảng 4,2 triệu

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm