Vietnam's Next Top Model: Lộ diện hotgirl "mắt biếc" nhưng đi catwalk như bà già khiến Nam Trung điên người chê bai "ghê quá"

Nữ thí sinh Ngọc Đỗ nhận phải vô số lời chê bai của giám khảo Nam Trung.

Ngọc Đỗ đến từ Singapore là thí sinh tiếp theo xuất hiện trong tập phát sóng tối 27/10 của Vietnam's Next Top Model 2020.

Ngay sau khi thực hiện xong vòng catwalk, Nam Trung liền chê bai: "Trời ơi, mắt xanh thế cơ mà, cách em đi nó không đúng với hình ảnh mà em chọn chút xíu nào hết, không lẽ em là một người phụ nữ nhạt nhòa đến vậy à? Mỡ thừa cũng đâu có đâu. Ối giời ơi đi đứng y như bà già ấy, ghê quá cơ". Võ Hoàng Yến nói thêm: "Nếu là chị không dám mặc bộ đồ này đâu, nhưng em đã mặc thì phải cá tính lên".

Vietnam's Next Top Model: Lộ diện hotgirl "mắt biếc" nhưng đi catwalk như bà già khiến Nam Trung điên người chê bai "ghê quá" - Ảnh 2.

Vietnam's Next Top Model: Lộ diện hotgirl "mắt biếc" nhưng đi catwalk như bà già khiến Nam Trung điên người chê bai "ghê quá" - Ảnh 3.

Vietnam's Next Top Model: Lộ diện hotgirl "mắt biếc" nhưng đi catwalk như bà già khiến Nam Trung điên người chê bai "ghê quá" - Ảnh 4.

Ngay lập tức, Mâu Thủy liền đứng dậy và thị phạm cho Ngọc Đỗ bởi nếu như loại thì quá tiếc cho cô nàng. Nam Trung tiếp tục nhận xét: "Trời ơi, mình đã đẹp, đã quyến rũ thì phải đi làm sao cho nó bốc lửa lên chứ". Ngay sau đó, vị chuyên gia trang điểm cho nữ thí sinh này thêm một cơ hội để đi lại catwalk với yêu cầu phải thể hiện được thân hình bốc lửa của mình.

Vietnam's Next Top Model: Lộ diện hotgirl "mắt biếc" nhưng đi catwalk như bà già khiến Nam Trung điên người chê bai "ghê quá" - Ảnh 5.

Vietnam's Next Top Model: Lộ diện hotgirl "mắt biếc" nhưng đi catwalk như bà già khiến Nam Trung điên người chê bai "ghê quá" - Ảnh 6.

Vietnam's Next Top Model: Lộ diện hotgirl "mắt biếc" nhưng đi catwalk như bà già khiến Nam Trung điên người chê bai "ghê quá" - Ảnh 7.

Kết quả, cô nàng đã hoàn thành xong phần thi catwalk và nhận được 3 phiếu bầu của Nam Trung, Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy.

Đón xem Vietnam's Next Top Model 2020 phát sóng vào lúc 19g00 mỗi ngày trên fanpage chính thức của chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm