Tái xuất tại The Face online, Minh Tú dằn mặt không từ một ai, Cao Thiên Trang tức giận khi thành viên "gánh team" bị loại

Mạc Trung Kiên cùng Cao Thiên Trang vô cùng tức giận khi chứng kiến 2 đội còn lại bắt tay nhau loại đi thí sinh nam gánh phần thể lực của team mình.

Trong tập mới nhất của The Face Online, top 23 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức bước vào thử thách đầu tiên đầy cam go cùng vị giám khảo khách mời khó tính Hoa hậu/Siêu mẫu Minh Tú. Tại đây, siêu mẫu Minh Tú đã mang đến cho các thí sinh thử thách chụp hình đồ bơi theo nhóm 3 thí sinh đại diện cho 3 đội của các HLV và cố vấn chuyên môn.

Tái xuất tại "The Face online", Minh Tú dằn mặt không từ một ai, Cao Thiên Trang tức giận khi thành viên "gánh team" bị loại - Ảnh 1.

Mỗi nhóm thi đấu sẽ có 9 phút chụp hình, trong đó mỗi thí sinh phải lên phao bơi chụp hình trong vòng 3 phút. Thí sinh có phần thể hiện tốt nhất sẽ đi thẳng vào vòng tiếp theo và ghi 1 điểm cho đội mình, thí sinh tệ nhất trong mỗi nhóm đấu sẽ bị loại ngay lập tức và người ra quyết định quan trọng này cũng chính là giám khảo khách mời Minh Tú.

Tái xuất tại "The Face online", Minh Tú dằn mặt không từ một ai, Cao Thiên Trang tức giận khi thành viên "gánh team" bị loại - Ảnh 2.

Theo đề bài này, cuộc đua sẽ chia thành 8 cặp đấu, và vì đội HLV Trâm Anh chỉ có 7 thí sinh nên cặp đấu cuối cùng sẽ chỉ có 2 thí sinh đến từ đội HLV Mạc Trung Kiên và Quỳnh Anh tham gia. Tuy nhiên, siêu mẫu Minh Tú đã không đồng tình với luật chơi này, đồng thời bày tỏ rõ quan điểm "Fair enough" trong cuộc chiến của The Face: một trong những thí sinh chiến thắng của đội HLV Trâm Anh sẽ phải thực hiện thử thách thêm 1 lần nữa cùng thí sinh của 2 đội còn lại.

Tái xuất tại "The Face online", Minh Tú dằn mặt không từ một ai, Cao Thiên Trang tức giận khi thành viên "gánh team" bị loại - Ảnh 3.

3 cặp HLV: Cao Ngân - Quỳnh Anh, Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang và Trâm Anh - Nguyễn Hợp.

Minh Tú đã đích thân chọn ra nhóm thi đầu tiên với những gương mặt nổi trội, cá tính bao gồm: Mỹ Khôi (team Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang) - "hot girl trứng rán" Thanh Tâm (team Trâm Anh - Nguyễn Hợp) - Linh Trang (team Quỳnh Anh - Cao Ngân).

Tái xuất tại "The Face online", Minh Tú dằn mặt không từ một ai, Cao Thiên Trang tức giận khi thành viên "gánh team" bị loại - Ảnh 4.

Với sự thể hiện nổi trội hơn 2 thí sinh còn lại, Mỹ Khôi đã giành chiến thắng giúp đôi Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang mang về 1 điểm đầu tiên.

Michael Trương (team Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang), La Linh (team Trâm Anh - Nguyễn Hợp) và Dương Thành Đạt (team Quỳnh Anh - Cao Ngân) là những chàng trai sẽ đối đầu trong nhóm thi thứ hai.

Tái xuất tại "The Face online", Minh Tú dằn mặt không từ một ai, Cao Thiên Trang tức giận khi thành viên "gánh team" bị loại - Ảnh 5.

Hot boy Dương Thành Đạt chính là thí sinh có phần thể hiện tốt nhất, giúp đội Quỳnh Anh - Cao Ngân giành được điểm số mở màn.

Trong lượt thi thứ 3, Cao Thiên Trang đã bất cẩn phạm luật khiến thí sinh team mình là Viết Tùng bị loại dù chưa thi đấu. Chính vì thế, Viết Tùng là thí sinh phải dừng chân đầy tiếc nuối.

Tái xuất tại "The Face online", Minh Tú dằn mặt không từ một ai, Cao Thiên Trang tức giận khi thành viên "gánh team" bị loại - Ảnh 6.

Quốc Đạt từ team Trâm Anh - Nguyễn Hợp giành chiến thắng, giúp san bằng tỉ số trận đấu.

Nhóm thi thứ 4 là trận đối đầu giữa Hy An (team Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang) - Thanh Liên (team Trâm Anh - Nguyễn Hợp) và Thảo Trang (team Quỳnh Anh - Cao Ngân). Sau phần thể hiện không mấy "hòa thuận" của thí sinh nhóm này, giám khảo Minh Tú không cảm thấy thí sinh nào xứng đáng giành chiến thắng và chỉ đưa ra quyết định thí sinh bị loại chính là Thảo Trang.

Tái xuất tại "The Face online", Minh Tú dằn mặt không từ một ai, Cao Thiên Trang tức giận khi thành viên "gánh team" bị loại - Ảnh 7.

Thảo Trang bị loại sau phần thử thách này.

Ở nhóm thi thứ 5, Minh Thùy (team Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang) bị loại vì có màn thể hiện chưa tốt. Ngọc Thảo (team Quỳnh Anh - Cao Ngân) đã lấy được điểm số thứ 2 cho đội mình khi chủ động được trong set chụp. Thanh Vy (team Trâm Anh - Nguyễn Hợp) dù loay hoay, thiếu tương tác với 2 thí sinh còn lại nhưng so với Minh Thùy, cô nàng vẫn có phần thể hiện tốt hơn.

Tái xuất tại "The Face online", Minh Tú dằn mặt không từ một ai, Cao Thiên Trang tức giận khi thành viên "gánh team" bị loại - Ảnh 8.

Ngọc Thảo (team Quỳnh Anh - Cao Ngân) giành chiến thắng thuyết phục.

Tiếp theo, trong nhóm thi thứ 6 đội Trâm Anh - Nguyễn Hợp lại giành được điểm số nhờ chiến thắng của thí sinh Thuý Hằng. Xuân Thảo (team Quỳnh Anh - Cao Ngân) được vào vòng trong. Người phải ra về là Hữu Thanh Tùng (team Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang). Lý do là vì nam thí sinh này đã có phần thể hiện sai chủ đề khi khúc cuối không chụp hình trên phao theo quy định đề thi.

Tái xuất tại "The Face online", Minh Tú dằn mặt không từ một ai, Cao Thiên Trang tức giận khi thành viên "gánh team" bị loại - Ảnh 9.

Thúy Hằng vượt trội so với 2 thí sinh còn lại.

Trong nhóm thi thứ 7, hot girl Trâm Anh (team Trâm Anh - Nguyễn Hợp) may mắn khi kết hợp cùng 2 thí sinh nam từ 2 đội còn lại nên có phần thể hiện tốt nhất và giành chiến thắng. Quang Tuấn (team Quỳnh Anh - Cao Ngân) biết cách phô diễn góc mặt đẹp của mình nên đã dành được cơ hội đi tiếp. Hồng Phúc (team Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang) phải dừng chân tại chương trình vì không biết tiết chế biểu cảm.

Tái xuất tại "The Face online", Minh Tú dằn mặt không từ một ai, Cao Thiên Trang tức giận khi thành viên "gánh team" bị loại - Ảnh 10.

Hot girl Trâm Anh giành chiến thắng vì có phần thể hiện tốt.

Lượt thi cuối cùng khép lại với điểm số gỡ gạc dành cho đội Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang nhờ chiến thắng của Thùy Linh. Quốc Đạt là thí sinh phải thi thêm lần thứ 2 của đội Trâm Anh - Nguyễn Hợp vì thiếu thành viên. Lần này, Quốc Đạt được giám khảo Minh Tú nhận xét có phần thể hiện tốt hơn lần thi đầu tiên.

Tái xuất tại "The Face online", Minh Tú dằn mặt không từ một ai, Cao Thiên Trang tức giận khi thành viên "gánh team" bị loại - Ảnh 11.

Xuân Anh (team Quỳnh Anh - Cao Ngân) đã bị loại do tự ti, loay hoay, rụt rè trong phần thi của mình.

Với tỉ số dẫn trước 3 điểm, đội HLV Trâm Anh - cố vấn Nguyễn Hợp đã giành chiến thắng ở thử thách mở màn tuần này, bảo toàn số lượng thành viên đội mình và cũng có quyền loại đi 1 thí sinh của 2 đội còn lại. Kết quả, Trâm Anh - Nguyễn Hợp loại Michael Trương vì khả năng nói tiếng Việt của anh chưa hoàn thiện, không phù hợp để thực hiện slogan cho các nhãn hàng Việt Nam.

Tái xuất tại "The Face online", Minh Tú dằn mặt không từ một ai, Cao Thiên Trang tức giận khi thành viên "gánh team" bị loại - Ảnh 12.

Michael Trương và Bảo Sơn trong phòng loại.

Với chiến thắng đầu tiên, đội Trâm Anh - Nguyễn Hợp hiện là đội có lợi thế nhất khi có đến 6 thành viên. Nhờ giữ lại được Bảo Sơn, đội Quỳnh Anh - Cao Ngân là đội về nhì với tổng cộng 5 thành viên. Chiến thuật sai lầm đã khiến đội Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang chỉ còn lại 3 thí sinh nữ, đồng thời có số lượng thí sinh ít nhất chương trình.

Tái xuất tại "The Face online", Minh Tú dằn mặt không từ một ai, Cao Thiên Trang tức giận khi thành viên "gánh team" bị loại - Ảnh 13.

Và điều này đã khiến Mạc Trung Kiên cùng Cao Thiên Trang vô cùng tức giận khi chứng kiến 2 đội còn lại bắt tay nhau loại đi thí sinh nam gánh phần thể lực của team mình.

Chia sẻ
Đọc thêm