Meghan Markle thuê bảo mẫu thứ 3 sau khi hai người trước không ai trụ nổi, người mới lộ diện với những điểm bất ngờ

Diệp Lục, Theo Helino

Sau 2 lần thay đổi người trông trẻ, cuối cùng Meghan Markle cũng tìm được người thứ 3 phù hợp với tiêu chí mà mình đề ra.

Bảo mẫu mới của vợ chồng Công tước xứ Sussex được bắt gặp đi cùng gia đình hoàng gia trong kỳ nghỉ tới biệt thự của Elton John ở Nice, Pháp, từ ngày 14 đến 17/8. 

Người phụ nữ này được nhìn thấy cùng bước lên phi cơ riêng chở nhà Meghan du ngoạn tới miền nam nước Pháp. Trong khi đó, Meghan Markle tự tay bế con và Hoàng tử Harry đi ngay sau hỗ trợ vợ.

Một nguồn tin thân cận với hoàng gia cho biết "người mới" của nhà Sussex đã hòa nhập rất tốt. Nguồn tin này tiết lộ: "Meghan là một bà mẹ rất chăm chỉ, chịu khó nhưng người trông trẻ mới được xem là một món quà trời cho với cô ấy. Bảo mẫu mới rất tuyệt vời với Archie và yêu thích cậu bé. Còn cặp đôi hoàng gia rất vui vẻ với cô ấy".

dep3

Bảo mẫu thứ 3 của nhà Meghan Markle xuất hiện trong chuyến du lịch của gia đình hoàng gia tới Pháp.

Vú em này là một người da màu, hiện không sống ở Frogmore Cottage cùng với nhà Meghan nhưng được cho là sẽ đi cùng họ trong chuyến công du châu Phi vào tháng tới. Đây là người bảo mẫu thứ 3 Meghan Markle thuê chỉ trong vòng hơn 3 tháng bé Archie chào đời.

Cặp vợ chồng hoàng gia từng thuê hai bảo mẫu trước đó. Bảo mẫu đầu tiên bị sa thải vì "không chuyên nghiệp". Bảo mẫu thứ hai chỉ được ký hợp đồng để làm ca đêm. Trước những tin đồn về việc Meghan quá khó tính dẫn đến nhiều nhân viên phải thôi việc, hoàng gia Anh từ chối bình luận về điều này.

Bên cạnh đó, các nguồn tin từ hoàng gia khẳng định việc quyết định thuê ai chăm sóc Archie là quyền cá nhân của cặp đôi hoàng gia và "phụ thuộc vào nhu cầu của em bé cũng như bố mẹ".

"Trong những giai đoạn khác nhau của trẻ thường có những nhu cầu khác nhau", nguồn tin nói.

Được biết, vợ chồng Harry - Meghan cũng đã thuê thêm một quản gia để giúp đỡ họ chăm sóc ngôi nhà mới. Đồng thời, cả hai cũng bổ nhiệm Fiona Mcilwham - cựu nhân viên Bộ Ngoại giao - làm thư ký riêng cho mình.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm