Meghan Markle gây phản ứng dữ dội khi gián tiếp chỉ trích Tổng thống Mỹ và "bôi nhọ" Hoàng gia Anh trên trang bìa tạp chí mới nhất

Meghan Markle tiếp tục trở thành đề tài bàn tán xôn xao cộng đồng mạng khi động chạm đến vấn đề nhạy cảm của Hoàng gia Anh.

Trang The Sun đưa tin, Meghan Markle đã phá vỡ quy tắc hoàng gia, bằng việc lựa chọn có chủ đích các nhân vật trên trang bìa trong ấn bản đặc biệt của tạp chí Vogue.

Nữ công tước xứ Sussex đã sử dụng vai trò là biên tập viên khách mời của tạp chí này để lựa chọn 15 gương mặt phụ nữ yêu thích của cô. Trong số đó, có những người ghét Tổng thống Trump và có ý định chống lại Hoàng gia Anh.

Nữ diễn viên Jameela Jamil từng là người chế giễu Nữ hoàng Anh, nữ văn sĩ Chimamanda Ngozi Adichie là người lên tiếng ủng hộ Meghan trở thành người đứng đầu Khối thịnh vượng chung thay vì Thái tử Charles.

xa

Jameela Jamil từng chế giễu vẻ ngoài của Nữ hoàng Anh.

PM2-800

Nữ Thủ tướng New Zealand là người nhiều lần chỉ trích Tổng thống Trump.

Nữ Thủ tướng New Zealand, bà Jacinda Ardern, cũng nằm trong số 15 người phụ nữ được Meghan Markle lựa chọn. Nữ Thủ tướng này luôn đấu tranh cho nữ quyền và thường nhiều lần chỉ trích Tổng thống Mỹ.

Trang bìa tạp chí mới nhất của Vogue do Meghan Markle lựa chọn đã gây ra một làn sóng phản đối dữ dội. Các nhà phê bình hoàng gia đã nhắc nhở Meghan Markle, cô là một thành viên hoàng gia, không bao giờ được động chạm đến chính trị và tránh xa nó hoàn toàn.

Theo The Sun, Meghan Markle đã dành 7 tháng để làm việc, bàn bạc với đội ngũ nhân sự của tạp chí Vogue. Trong khi đó, vào tháng 6 vừa qua, Meghan Markle đã từ chối gặp Tổng thống Mỹ với lý do bận rộn chăm sóc con nhỏ.

xu-1

Meghan Markle lựa chọn những nhân vật nhạy cảm, liên quan đến chính trị.

Nhiều người ý kiến rằng, hành động của Meghan Markle là khiêu khích, cố gắng xâm phạm vào những lĩnh vực không hề có liên quan đến cô để đánh bóng tên tuổi. Hiện Cung điện hoàng gia chưa bình luận gì về sự việc này.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm