Meghan Markle đang thách thức dư luận và nhận lời cảnh báo sẽ gây ra mối đe dọa lớn cho Hoàng gia Anh

Meghan Markle đang trở thành tâm điểm chú ý khi công bố một loạt các kế hoạch "lấn sân", vượt qua chuẩn mực của một thành viên hoàng gia.

Xuất hiện trên Talk Radio để thảo luận về tạp chí Vogue của nữ công tước trong số ra tháng 9, nhà báo Toby Young nhắc nhở Meghan Markle rằng cô đã vượt qua khỏi ranh giới của một thành viên hoàng gia.

Theo nữ nhà báo này, không ai tin rằng Hoàng tử Harry là một nhà hoạt động vì môi trường đầy nhiệt huyết trước khi kết hôn. Nhiều người cho rằng những gì Công tước xứ Sussex đang thể hiện thực chất là để làm hài lòng người vợ của mình.

Việc Meghan Markle lựa chọn 15 người phụ nữ mà mình yêu thích xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue được xem là hành động gây ảnh hưởng đến uy tín của Hoàng gia Anh khi họ chủ trương phi chính trị. Nữ nhà báo Toby Young cảnh cáo Meghan đang đi quá xa trên con đường trở thành một thành viên hoàng gia đúng mực.

xrvjrsbhrrg2bznrwdbu

Meghan Markle đã nhận lời cảnh báo có thể gây hại cho gia đình Hoàng gia Anh.

Nữ công tước xứ Sussex đang bị lên án là sử dụng tạp chí Vogue để thúc đẩy chương trình nghị sự của riêng mình, thỏa mãn tham vọng của bản thân. Meghan Markle bị cho là đang thách thức dư luận, sẵn sàng làm những việc đi ngược lại sự kỳ vọng của mọi người.

Chưa bao giờ, Meghan Markle lại thôi gây sóng gió trong dư luận khi dù đang trong thời kỳ nghỉ thai sản, nàng dâu hoàng gia này vẫn ghi dấu ấn của mình trong việc tuyên bố sắp ra bộ sưu tập thời trang công sở riêng và lên kế hoạch ra mắt một cuốn sách thiếu nhi.

Có thể nói, Meghan Markle đang chứng tỏ cô không phải là một nàng dâu bình thường. Kể từ khi kết hôn với Hoàng tử Harry cho đến nay, cô luôn phá vỡ mọi quy tắc và biến mình trở thành trung tâm của mọi sự chú ý, chấp nhận đón những thị phi bủa vây lấy mình, điều chưa từng có ở nàng dâu hoàng gia nào.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm