Meghan Markle bế con trở về London, bị gọi là kẻ "đạo đức giả" khi 4 lần dùng phi cơ riêng trong 11 ngày, ai cũng thương cho bé Archie

Diệp Lục, Theo Helino

Vợ chồng Meghan Markle tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận khi trải qua chuyến nghỉ dưỡng xa hoa kéo dài 11 ngày, sử dụng phi cơ riêng để di chuyển.

Vào khoảng 14h30, ngày 17/8 (giờ địa phương), vợ chồng Công tước xứ Sussex được trông thấy bước xuống phi cơ riêng về đến London, Anh sau kỳ nghỉ kéo dài 3 ngày tại biệt thư xa hoa trị giá 15 triệu bảng Anh của danh ca Elton John ở thành phố Nice, miền nam nước Pháp.

Meghan Markle được nhìn thấy bế chặt bé Archie trong lòng bước lên phi cơ tại sân bay Nice để trở về Anh. Được biết, thay vì đi máy bay thương mại với giá vé chỉ 232 bảng Anh, vợ chồng Hoàng tử Harry vẫn quyết định đi bằng phi cơ Cessna 12 chỗ, với giá thuê lên tới hơn 20.000 bảng Anh và thải ra lượng khí carbon tính trên đầu người cao gấp 7 lần so với một chuyến bay thương mại. 

Untitled

Meghan Markle bế con lên phi cơ riêng để trở về London hôm 17/8.

bay-3

Hoàng tử Harry đi ngay sau vợ.

be-1

Trước đó vào ngày 14/8, Meghan Markle được phát hiện ôm chặt con rời phi cơ riêng đến Nice, Pháp.

Đây là lần thứ 4 trong vòng 11 ngày nhà Harry - Meghan bị bắt gặp dùng phi cơ riêng để đi nghỉ dưỡng. Trước khi đến Pháp, hai người đã có chuyến du lịch dài ngày ở đảo Ibiza, thuộc Tây Ban Nha nhân dịp mừng sinh nhật lần thứ 38 của Meghan Markle.

Được biết, sau khi đáp xuống sân bay Nice hôm 14/8, gia đình Công tước xứ Sussex được đưa ra ngoài trên chiếc limousine Mercedes, với sự bảo vệ của cảnh sát. Họ tới thẳng biệt thự Castel Mont-Alban của ông hoàng nhạc pop Elton John. Căn villa nằm trên đỉnh đồi, có bể bơi lớn và bao quanh bởi rừng cây. 

Tuy nhiên, cặp đôi hoàng gia này đang phải hứng chịu nhiều chỉ trích của dư luận và bị cho là đạo đức giả khi thời gian gần đây lên tiếng về các vấn đề môi trường nhưng lại sử dụng phi cơ riêng để đi du lịch vòng quanh châu Âu.

bay-1

Vợ chồng Meghan Markle bị chỉ trích vì 4 lần sử dụng phi cơ riêng để di chuyển trong chuyến du lịch kéo dài 11 ngày.

bay-4

Biệt thự xa hoa của Elton John, nơi gia đình Hoàng tử Harry nghỉ dưỡng.

bao-1

Hoàng tử nước Anh và danh ca Elton John có mối quan hệ thân thiết.

phan-1

Người dùng mạng chỉ trích vợ chồng Meghan Markle sử dụng máy bay riêng để đi du lịch trong khi kêu gọi bảo vệ môi trường.

Đặc biệt, nhiều người dùng mạng còn tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của bé Archie khi liên tục di chuyển trong những chuyến bay đường dài cùng cha mẹ. Nhìn cách Meghan Markle ôm khư khư con trong lòng, không bế đứa trẻ một cách bình thường như những bà mẹ khác khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và xót xa. Bé Archie được bố mẹ bảo vệ sự riêng tư nhưng vô hình trung khiến em mất đi sự tự do, thoải mái nhất khi xuất hiện công khai bên ngoài.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm