Cậu út nhà Tổng thống Trump xuất hiện bên cha mẹ, trở lại Nhà Trắng với ngoại hình thay đổi đáng kinh ngạc

Diệp Lục, Theo Helino

Cậu út nhà Tổng thống Trump khiến nhiều người phải kinh ngạc vì vẻ ngoại hình nổi trội.

Vào chiều ngày 18/8 (giờ địa phương), Tổng thống Donald Trump cùng vợ và con trai út đã lên chiếc Air Force One từ câu lạc bộ golf của gia đình ở bang New Jersey để bay trở về Nhà Trắng.

Gia đình của Tổng thống Mỹ được trông thấy bước ra khỏi trực thăng đậu sau bãi cỏ phía nam của Nhà Trắng. Ông Donald Trump nắm chặt tay vợ bước đi trong khi con trai út của ông, Barron Trump, lặng lẽ đi bên cạnh cha mẹ.

Bà Melania sành điệu khi mặc một chân váy màu xanh, áo trắng và đi giày cao gót Christian Louboutin họa tiết hoa. Trong khi đó, quý tử nhà Tổng thống Trump mang giày thể thao trắng, mặc quần áo màu đen khỏe khoắn.

cao-3

Gia đình Tổng thống Trump bước ra khỏi trực thăng.

cao-2

Ông Trump nắm lấy tay vợ bước đi khi con trai út đi bên cạnh.

cao-1

Barron Trump trông phổng phao với chiều cao vượt trội.

Trong lần xuất hiện mới nhất này, Barron Trump gây kinh ngạc với  chiều cao vượt trội cùng thân hình to lớn hơn trước. Khi đi bên cạnh cha mẹ, Barron Trump cao hơn cả Tổng thống Mỹ (ông Trump cao 190cm). So với lần xuất hiện gần đây nhất từ hồi tháng 7, Barron dường như cao lên, tăng cân và để tóc dài hơn. Quý tử nhà Tổng thống Trump được dự đoán sẽ cao hơn 195cm.

Nhiều người dùng mạng đã hết lời khen ngợi vẻ ngoài điển trai với chiều cao đáng mơ ước của Barron Trump. Dù mới 13 tuổi nhưng con út của Tổng thống Mỹ trông to cao, chững chạc hơn so với bạn bè đồng trang lứa.

Bố mẹ của Melania, Amalija và Viktor Knavs, cũng được trông thấy cùng rời chiếc Marine One. Cả gia đình Tổng thống Mỹ đã trải qua kỳ nghỉ hè 10 ngày tại New Jersey. Barron Trump sẽ sớm quay trở lại trường học để bắt đầu vào năm học mới.

gettyimages-1157847102-2048x2048-15642171144362076444901

Barron Trump xuất hiện vào hồi tháng 7 vừa qua khi xem một trận đấu bóng đá.

Untitled

Bố mẹ vợ Tổng thống Donald Trump.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm