Thông tin mới hiếm hoi về con trai đầu lòng của vợ chồng Meghan Markle khiến cộng đồng mạng có phản ứng trái chiều

Diệp Lục, Theo Helino

Một nguồn tin thân cận hoàng gia đã tiết lộ thông tin mới nhất về bé Archie, con trai đầu lòng của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle.

Kể từ khi chào đời hồi tháng 5 tới nay, những thông tin về bé Archie Mountbatten-Windsor, con trai đầu lòng của Hoàng tử Harry - Meghan Markle là vô cùng hạn chế. Vợ chồng Công tước xứ Sussex mới chỉ cho bé Archie xuất hiện công khai duy nhất một lần nhưng nàng dâu hoàng gia cũng ôm trọn con trong lòng, hạn chế tiếp xúc với các ống kính.

Một trong những mối quan tâm của người hâm mộ hoàng gia về bé Archie đó là việc cậu bé sở hữu mái tóc màu gì khi đã thừa hưởng làn da trắng của bố. Trang Daily mới đây đưa tin, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, bé Archie có mái tóc màu đỏ đặc trưng của Hoàng tử Harry.

"Đứa trẻ rất đáng yêu với đôi chân nhỏ nhắn và mái tóc màu đỏ. Cậu bé vô cùng dễ thương, đó là một đứa trẻ hạnh phúc", nguồn tin này cho hay.

1166443

Bé Archie sở hữu màu tóc giống cha.

Thông tin này ngay lập tức đã gây ra phản ứng trái chiều trong dư luận. Một số người dùng mạng đưa ra nhận định rằng bé Archie sở hữu những đường nét trên gương mặt giống hệt Meghan Markle dù cậu bé có nước da và mái tóc giống cha. Trong khi đó, một số khác lại tin rằng, cậu bé giống cha nhiều hơn.

Bên cạnh đó, một số người bày tỏ sự không hài lòng khi vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle hạn chế chia sẻ thông tin và hình ảnh của bé Archie trong khi vợ chồng Công nương Kate lại rất thoải mái với điều này. Theo lịch trình dự kiến, bé Archie sẽ xuất hiện trở lại trong chuyến công du của cha mẹ đến châu Phi vào mùa thu năm nay.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm