BÀI GỐC Vừa sinh đứa bé thứ 2, vợ chồng anh trai đã tiết lộ thân phận thật sự của đứa con đầu lòng làm tôi quặn đau

Vừa sinh đứa bé thứ 2, vợ chồng anh trai đã tiết lộ thân phận thật sự của đứa con đầu lòng làm tôi quặn đau

Tôi không ngờ anh trai và chị dâu lại bạc tình đến vậy.

2 Chia sẻ

Mẹ tôi đi ăn mừng nhà mới bên thông gia, lúc về bà nằm lì 2 ngày không ăn uống, biết lý do mà tôi điêu đứng

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sang đến ngày thứ 3, có lẽ đói quá, mẹ mới chịu mở cửa ra ăn cơm với cả nhà. 

Chủ nhật tuần vừa rồi, nhà bố mẹ vợ mừng nhà mới, mẹ đẻ tôi có qua ăn cỗ. Trong cả buổi tiệc, nhà thông gia đối xử rất chu đáo với mẹ tôi, thế mà về nhà bà lại có biểu hiện lạ.

Suốt 2 ngày, bà không ăn uống, đóng chặt cửa phòng, bố và chúng tôi gọi kiểu gì bà cũng không chịu mở cửa. Thức ăn đặt trước cửa từ sáng đến tối vẫn còn nguyên. Mỗi lần mời mẹ ăn cơm, bà bảo ăn cỗ no bụng rồi, không còn thiết tha ăn nữa.

Sang đến ngày thứ 3, có lẽ đói quá, mẹ mới chịu mở cửa ra ăn cơm với cả nhà. Trong bữa ăn, vợ tôi nói chuyện rất nhiều với mẹ nhưng bà không đáp lại nửa câu. Mặt bà còn có thái độ ghét bỏ.

Khi cả nhà ăn xong, tôi bắt mẹ nói cho rõ mọi chuyện, không thể chịu nổi cảnh mẹ chồng nàng dâu bất hòa được.

Mẹ tức tối nói: "Hôm trước ăn cỗ ở nhà thông gia, bà cô vợ của con nói với mẹ là toàn bộ tiền xây nhà do vợ chồng con gái và con rể tài trợ".

Nhà bố mẹ vợ có vợ tôi là con gái và 2 anh trai. Mà tôi có cho tiền bố mẹ vợ xây nhà đâu mà mọi người dựng chuyện thế?

Tôi quay sang hỏi vợ chuyện này là sao? Vợ bảo đã lấy số tiền tiết kiệm 1,3 tỷ cho bố mẹ mượn. Tôi nổi giận, chuyện lớn thế này sao không bàn bạc với chồng một câu mà lại tự tiện thế. Vợ bảo nói ra chắc gì tôi đã cho mượn nên im lặng làm cho được việc.

Bố mẹ vợ mỗi tháng kiếm được vài triệu, chỉ đủ nuôi bản thân, cho ông bà mượn bằng cho luôn chứ còn gì nữa. Không thể để mất số tiền tiết kiệm nhiều năm đó dễ dàng được. Tôi đưa vợ về nhà ngoại để tìm cách khắc phục hậu quả.

Tôi bắt bố mẹ vạch kế hoạch trả nợ vợ chồng tôi rõ ràng nhưng ông bà không làm được. Trước sức ép của tôi, bố mẹ bảo sau này chết đi sẽ để cho vợ chồng tôi hưởng ngôi nhà này. Thế nhưng vợ bảo phận gái, không có tư cách gì mà tranh giành nhà với hai người anh trai.

Cô ấy nói sẽ làm việc nhiều hơn, để kiếm tiền và trả hết nợ cho tôi là được. Vợ nói như thế có nghĩa là tôi mất trắng số tiền đó ư? Theo mọi người, làm sao tôi có thể đòi lại tiền đã cho bố mẹ vợ vay đây?

(vantrung...@gmail.com)

https://afamily.vn/me-toi-di-an-mung-nha-moi-ben-thong-gia-luc-ve-ba-nam-li-2-ngay-khong-an-uong-biet-ly-do-ma-toi-dieu-dung-20220227144546979.chn

Chia sẻ
Đọc thêm