BÀI GỐC Đang loay hoay bắt xe taxi đi đẻ, bất ngờ người đàn ông lạ ngỏ ý muốn được giúp đỡ, để rồi anh tháo khẩu trang làm tôi hoảng sợ

Đang loay hoay bắt xe taxi đi đẻ, bất ngờ người đàn ông lạ ngỏ ý muốn được giúp đỡ, để rồi anh tháo khẩu trang làm tôi hoảng sợ

Đúng lúc tôi không thể bắt được xe đi đẻ thì có một chiếc xe máy dừng trước mặt, ngỏ ý muốn giúp đỡ.

6 Chia sẻ

Khi biết được lý do bạn trai quỳ trước mặt một cô gái xinh đẹp, nước mắt nước mũi giàn giụa cầu xin tha thứ mà tôi không dám lộ diện

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Không hiểu bạn trai tôi đã gây ra tội tình gì nữa?

Tuần trước, tôi nhận được tháng lương đầu tiên nên đã rủ bạn trai đi uống cà phê. Chúng tôi nói đủ mọi chuyện yêu đương, kế hoạch cưới xin trong tương lai, rồi bàn tán về những cặp đôi trong quán. Nhìn quanh quán có rất nhiều cặp đôi nhưng chẳng có anh chàng nào đẹp trai hơn Cường của tôi.

Trong lúc đi thanh toán tiền thì tôi ghé vào nhà vệ sinh. Khi quay lại, tôi thấy quán rất ồn ào, mọi người vây quanh một ai đó. Tôi liền chạy lại xem có chuyện gì đang xảy ra? Đầu óc tôi choáng váng khi nhìn thấy Cường đang quỳ gối, nước mắt nước mũi giàn giụa. Vừa khóc vừa xin một cô gái tha thứ cho hành vi sàm sỡ của anh ấy.

Qua lời bàn tán của những người hiếu kỳ đứng đó, tôi đau đớn khi biết lý do. Trong lúc tôi vắng mặt vài phút, Cường đã chạm vào vòng 3 của cô gái xinh đẹp đó. Đúng lúc ấy, bạn trai của cô gái đi sau nhìn thấy và ra tay mạnh với Cường.

Việc làm quá xấu hổ của Cường khiến tôi không dám lộ diện mà thấy nhục nhã vô cùng. Tôi ở ngay cạnh mà anh còn dám ra mặt đùa giỡn với người con gái khác, thế những khi không có tôi thì Cường còn giở những trò gì nữa đây?

Không muốn nhìn thấy bạn trai chật vật tạ lỗi trước mặt người khác, tôi lẳng lặng đi ra ngoài trước. Để mặc anh gây ra tội thì phải chịu trách nhiệm với lỗi lầm và mong lần sau không dám tái phạm nữa.

Tôi ra xe đợi rất lâu mới thấy Cường chân khập khiễng bước đi. Trên dọc đường về, chúng tôi không ai nói với nhau câu nào. Khi về đến nhà, tôi nói là muốn chia tay, anh làm tôi quá thất vọng và xấu hổ. Cứ nghĩ là chọn được người đàn ông tốt, nào ngờ yêu phải kẻ chẳng ra gì. Chúng tôi có cuộc cãi nhau rất lớn và cuối cùng đường ai người ấy đi.

Ngày hôm qua, tôi phát hiện ra mình đã mang thai. Tôi đã tìm đến nhà Cường để thăm dò ý kiến của anh. Thế nhưng tôi lại thấy cảnh đau lòng, anh ấy đang vui vẻ bên người con gái khác trong xe ô tô.

Tôi đang rất hoang mang, thật sự không biết phải làm sao với đứa con trong bụng mình nữa?

(thuyvan...@gmail.com)

https://afamily.vn/khi-biet-duoc-ly-do-ban-trai-quy-truoc-mat-mot-co-gai-xinh-dep-nuoc-mat-nuoc-mui-gian-giua-cau-xin-tha-thu-ma-toi-khong-dam-lo-dien-20220224154037999.chn

Chia sẻ
Đọc thêm