BÀI GỐC Vừa sinh đứa bé thứ 2, vợ chồng anh trai đã tiết lộ thân phận thật sự của đứa con đầu lòng làm tôi quặn đau

Vừa sinh đứa bé thứ 2, vợ chồng anh trai đã tiết lộ thân phận thật sự của đứa con đầu lòng làm tôi quặn đau

Tôi không ngờ anh trai và chị dâu lại bạc tình đến vậy.

2 Chia sẻ

Anh trai khoe mới tậu được con xe hơn 1 tỷ, nghe xong huyết áp tôi tăng vùn vụt

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tôi không ngờ có ngày mình rơi vào tình cảnh tréo ngoe này.

Khi còn trẻ, anh trai tôi lông bông, đập phá của bố mẹ không biết bao nhiêu tiền. Thế nhưng từ khi lập gia đình rất chịu khó kiếm tiền nuôi vợ con. Công việc chính của anh là kinh doanh bất động sản, anh còn có nghề tay trái là chơi chứng khoán.

Chuyện làm ăn gặp thuận lợi nên kinh tế gia đình phất lên nhanh chóng. Anh chị cưới nhau có 3 năm đã mua đất làm nhà to khiến hàng xóm ai cũng nể phục.

Tháng vừa rồi, anh trai thuyết phục tôi chơi chứng khoán cùng với anh ấy. Tôi bảo mình dốt và yếu tim lắm, không dám chơi trò mạo hiểm đó. Anh bảo nếu tôi không chơi thì cho anh ấy mượn tiền, hàng tháng sẽ trả lãi cao gấp đôi ngân hàng.

Lãi suất cao làm tôi mờ mắt, tin tưởng anh trai tuyệt đối. Tôi rút hết 2 tỷ tiền tiết kiệm cho anh trai mượn.

Hôm kia, tôi qua nhà anh trai để lấy lãi. Thấy một chiếc xe ô tô mới toanh đậu trong sân, tôi hỏi xe của ai đấy? Chị dâu thì nói xe mượn người ta. Còn anh trai lại khoe là xe mới mua, trị giá 1,4 tỷ.

Anh trai khoe mới tậu được con xe hơn 1 tỷ, nghe xong huyết áp tôi tăng vùn vụt, rồi lăn ra ngất xỉu - Ảnh 1.

Tôi không biết phải lấy lại số tiền đã cho anh trai vay bằng cách nào nữa? (Ảnh minh họa)

Chị dâu kinh ngạc hỏi: "Hả! Anh lấy tiền đâu mà mua xe đấy?". Anh trai thật thà nói là tôi cho mượn tiền mua xe. Chị dâu gắt lên nói tiền mua đất xây nhà đang còn nợ ngập đầu, thế mà còn mua xe là sao?

Không tin những gì chị dâu nói, tôi đã hỏi lại. Chị dâu nói anh tôi là con người bất tài, chỉ được cái mồm khéo nói. Mảnh đất mua của bố mẹ vợ 1 tỷ chưa trả được đồng nào. Xây nhà 2 tỷ thì vay bố vợ 1 tỷ, còn 1 tỷ vay của chị gái vợ.

Việc kinh doanh chứng khoán hay bất động sản chỉ là nói mồm, chứ có mang về cho vợ con được đồng nào đâu. Chị dâu bảo vì không muốn anh trai tôi xấu mặt nên luôn nói tốt về anh ấy.

Chị dâu bắt anh tôi bán xe để trả nợ cho em gái nhưng anh ấy bảo vay tiền của tôi thích trả lúc nào thì trả mà không trả, tôi cũng chẳng làm gì được. Quá tin tưởng anh trai, khi đưa tiền cho anh ấy tôi đã không làm giấy tờ xác nhận. Càng nghĩ tôi càng hoang mang. Đầu óc tôi quay cuồng choáng váng và ngất xỉu lúc nào không hay nữa.

Lúc tỉnh dậy thì chồng tôi đang ở bên cạnh, tôi không dám nhìn mặt chồng nữa. Tôi không biết phải lấy lại số tiền đã cho anh trai vay bằng cách nào nữa?

(kieumai...@gmail.com)

https://afamily.vn/anh-trai-khoe-moi-tau-duoc-con-xe-hon-1-ty-nghe-xong-huyet-ap-toi-tang-vun-vut-20220227142413737.chn

Chia sẻ
Đọc thêm