'Mẹ rơm' tập 42: Mô tát Khoản gây ngỡ ngàng

Đào Anh Tú, Theo Phụ Nữ Việt Nam
Chia sẻ

Những diễn biến đáng chú ý trong tập 42 phim 'Mẹ rơm'.

Mẹ rơm tập 42: Hào bị Khoản đánh, Khoản lại bị Mô tát

Trích đoạn tập 42 phim "Mẹ rơm" mở đầu bằng cảnh Hào (Minh Luân) và Mô (Thái Hòa) tìm đến bệnh viện nơi Hạt Dẻ đang nằm. Vừa nhìn thấy Hào, Khoản (Cao Minh Đạt) liền tức giận xông vào đánh anh.

'Mẹ rơm' tập 42: Mô tát Khoản trong cơn giận - Ảnh 1.

Khoản ra tay đánh Hào.

Rất may là lúc đó Mô và nhân viên bảo vệ đã ra tay can ngăn. Mô hỏi Hào vì sao lại bị Khoản đánh nhưng anh không nói mà chỉ bảo Mô hãy nhanh chóng đi tìm Hạt Dẻ.

Cùng lúc đó, Hồng (Ngọc Lan), anh Tư và ông Bảy cũng đã đi đến bệnh viện. Thế nhưng đúng lúc này, anh Tư nhận được một cuộc gọi từ đàn em của mình và dường như người này thông báo cho anh Tư một tin dữ.

'Mẹ rơm' tập 42: Mô tát Khoản trong cơn giận - Ảnh 2.

Anh Tư dường như đã nhận được một tin dữ từ đàn em của mình.

Rất có thể tin dữ này chính là việc Hạt Dẻ bị tay giang hồ Hải "bựa" bắt cóc. Thì ra nguyên nhân của mọi chuyện là do trước đó, Khoản đã nhờ hắn bắt Hạt Dẻ để đòi tiền chuộc từ chỗ Hào. Dẫu vậy về sau, Khoản lại không muốn tiền chuộc nữa. Chính vì thế nên Hải "bựa" mới tức giận và cho người mang cô bé đi.

'Mẹ rơm' tập 42: Mô tát Khoản trong cơn giận - Ảnh 3.

Cả Mô lẫn Hào đều rất lo lắng và phẫn nộ khi vì Khoản mà Hạt Dẻ bị bắt.

Nghe Khoản kể lại mọi chuyện, cả Mô lẫn Hào đều cực kỳ lo lắng. Thậm chí trong cơn phẫn nộ, Mô còn ra tay tát Khoản. Họ bảo Khoản nhanh chóng gọi cho Hải "bựa". Liệu tên này sẽ ra điều kiện thế nào mới chịu thả bé Hạt Dẻ ra?

Đón xem phim "Mẹ rơm" vào buổi tối các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm