Mẹ nữ diễn viên 15 tuổi đóng cảnh 18+ lại gây sốc khi phản pháo dư luận: "Cảnh gợi tình nhưng không đĩ đượi!"

Trước áp lực dư luận cho rằng phim Vợ Ba vi phạm Luật bảo vệ trẻ em, mẹ của Trà My - cô bé đang gây xôn xao vì đóng cảnh nóng khi mới 13 tuổi đã lên tiếng.

Vụ việc nữ diễn viên Trà My đóng cảnh nóng trong phim Vợ Ba đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Theo đó, Trà My đi casting phim từ năm 12 tuổi, đến khi 13 tuổi thì bắt đầu quay phim rồi tự mình thực hiện loạt cảnh gai góc như ân ái trong đêm tân hôn, mang bầu, sinh con, lộ ngực, hôn đồng tính.

Mẹ nữ diễn viên 15 tuổi đóng cảnh 18+ lại gây sốc khi phản pháo dư luận: Cảnh gợi tình nhưng không đĩ đượi! - Ảnh 1.

Mẹ con Trà My ngoài đời thực.

Ngay sau khi Vợ Ba chính thức ra rạp vào ngày 17/5, hàng loạt ý kiến chê bai nặng nề đã đổ xuống đoàn phim. Nhiều người cho rằng ekip sản xuất và mẹ của Trà My đã thiếu cẩn trọng vì để cô bé đóng bộ phim này. Dù có nhân danh nghệ thuật đi nữa thì cũng không thể chấp nhận chuyện cô bé mới 13 tuổi quay hàng loạt cảnh nhạy cảm. 

Một số người còn cho rằng đoàn phim Vợ Ba đã vi phạm Luật bảo vệ trẻ em trong vấn đề liên quan đến lạm dụng giới tính. Trong bối cảnh xã hội đang lên án những vụ án ấu dâm, để một phim có quá nhiều cảnh nóng của diễn viên 15 tuổi ra mắt là điều còn nhiều băn khoăn.

Đáp lại chỉ trích nặng nề này, mẹ của Trà My vừa lên tiếng chia sẻ trên Facebook cá nhân. Chị dẫn lại 1 bài viết nhận định về bộ phim và thêm vào chú thích: "Về hình ảnh gợi tình trong phim, nó không hề dung tục. Nó gợi cảm một cách đầy huyền bí nhưng không phồn thực, không đĩ đượi. Chỉ có một chút lẳng lơ trong ánh mắt, từ đôi môi và từ làn da bóng lưỡng của các nữ nhân trong phim. Và những thứ đó được làm rất khéo, rất đẹp, rất sạch sẽ".

Mẹ nữ diễn viên 15 tuổi đóng cảnh 18+ lại gây sốc khi phản pháo dư luận: Cảnh gợi tình nhưng không đĩ đượi! - Ảnh 2.

Mẹ nữ diễn viên 15 tuổi đóng cảnh 18+ lại gây sốc khi phản pháo dư luận: Cảnh gợi tình nhưng không đĩ đượi! - Ảnh 3.

Mẹ nữ diễn viên 15 tuổi đóng cảnh 18+ lại gây sốc khi phản pháo dư luận: Cảnh gợi tình nhưng không đĩ đượi! - Ảnh 4.

Cảnh nóng của Trà My trong phim.

Trước đó, khi nói về chuyện để con gái đóng phim có cảnh nóng, chị cũng bộc bạch: "Đạo diễn khẳng định với tôi rằng sẽ không có cảnh gì đi quá giới hạn. Cô ấy sẽ luôn bảo vệ Trà My. Nếu trong quá trình quay có bất cứ cảnh nào khiến tôi và My thấy không hài lòng, không muốn tiếp tục, chúng tôi có thể yêu cầu dừng bất cứ lúc nào. Êkíp cũng giải thích cụ thể, tỉ mỉ việc sẽ quay như thế nào và bảo vệ My ra sao trong những cảnh nhạy cảm".

Mẹ nữ diễn viên 15 tuổi đóng cảnh 18+ lại gây sốc khi phản pháo dư luận: Cảnh gợi tình nhưng không đĩ đượi! - Ảnh 5.

Mẹ nữ diễn viên 15 tuổi đóng cảnh 18+ lại gây sốc khi phản pháo dư luận: Cảnh gợi tình nhưng không đĩ đượi! - Ảnh 6.

Tuy nhiên, mẹ Trà My kể rằng dù liên tục ngồi bên màn hình khi con gái quay phim xong đến đoạn nhạy cảm thì chị bỏ ra ngoài vì không dám xem! Cách trả lời thiếu thống nhất này đã khiến cộng đồng mạng càng có lý do để lên án gia đình Trà My hơn nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm