Lộ cảnh Maya khỏa thân, dạy nữ diễn viên 10x chuyện phòng the trong trailer phim "Vợ ba" gây sốc cộng đồng mạng

Trailer mới của phim "Vợ ba" với những câu thoại đầy tính nhạy cảm giữa Maya và nữ diễn viên 10x Nguyễn Phương Trà My khiến khán giả choáng váng.

Sau teaser trailer và teaser poster ấn tượng, tác phẩm điện ảnh "Vợ ba", bộ phim giành giải phim Châu Á xuất sắc nhất tại LHP quốc tế Toronto 2018 của đạo diễn Ash Mayfair ngày càng nhận được sự quan tâm từ giới truyền thông và công chúng. Hôm nay, nhà sản xuất phim tiếp tục ra mắt trailer và poster chính thức, úp mở về câu chuyện kịch tính cùng thân phận, vai trò của các nhân vật trong phim.

Trailer hé lộ rõ hơn về tính cách của ba người vợ và "cuộc chiến" đẻ con trai trong một gia đình vùng thôn quê miền Bắc cuối thế kỷ 19. Khi về làm vợ ba cho một gia đình giàu có, cô gái trẻ tên Mây (Nguyễn Phương Trà My thủ vai) bắt đầu thân thiết với vợ hai là Xuân (Maya). Mới về làm dâu, Mây khá lúng túng với cuộc sống nhà chồng và bắt đầu học hỏi cung cách ứng xử từ hai người vợ đầu của Hùng (Lê Vũ Long đóng), thậm chí cả chuyện "phòng the".

Trailer chính thức của "Vợ ba"

Khi Mây hỏi: "Làm thế nào để biết được mình đã thỏa mãn hả chị?" thì được Xuân chia sẻ: "Chị Hà chỉ cảm thấy được khi anh Hùng mạnh bạo một chút". Tuy nhiên, tiết lộ của bà hầu gái (NSND Như Quỳnh thủ vai): "Mợ Xuân cũng chưa phải là bà chủ chính thức đâu vì mợ ấy đã sinh cho ông chủ cậu con trai nào đâu" cho thấy một sự cạnh tranh vị thế đang âm ỉ diễn ra giữa những người phụ nữ cùng chung dưới một mái nhà.

Lộ cảnh Maya khỏa thân, dạy nữ diễn viên 10x chuyện phòng the trong trailer phim Vợ ba gây sốc cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Lộ cảnh Maya khỏa thân, dạy nữ diễn viên 10x chuyện phòng the trong trailer phim Vợ ba gây sốc cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Đặc biệt, trong suốt 1 phút rưỡi của trailer, người xem cũng dễ dàng nhận ra sự biến chuyển về mặt tâm lý của nhân vật "người vợ ba". Từ cô con dâu ngây thơ, rụt rè khi về nhà chồng, Mây đã thay đổi, dần dần dấn thân vào sự tranh giành vị thế trong gia đình khi cầu mong mình đẻ được con trai.

Lộ cảnh Maya khỏa thân, dạy nữ diễn viên 10x chuyện phòng the trong trailer phim Vợ ba gây sốc cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Sử dụng tỷ lệ khung hình 1.49:1, đạo diễn Ash Mayfair đem đến những thước phim thơ mộng, mang cảm giác hoài niệm xưa cũ nhưng cũng rất bí bách, khéo léo khắc họa thực trạng hôn nhân sắp đặt, đa thê, trọng nam khinh nữ trong bối cảnh phong kiến với các hình ảnh và biểu tượng mang tính khơi gợi hơn là trực diện.

Lộ cảnh Maya khỏa thân, dạy nữ diễn viên 10x chuyện phòng the trong trailer phim Vợ ba gây sốc cộng đồng mạng - Ảnh 5.

Một cảnh khỏa thân trong trailer được cho là của Maya.

Song song với trailer, poster chính thức của "Vợ ba" cũng được tung ra với gương mặt của nhân vật vợ ba do nữ diễn viên trẻ Nguyễn Phương Trà My đảm nhận. Trong trang phục truyền thống của cô dâu Việt thời xưa, ánh mắt của cô gái trẻ mang một vẻ rực lửa đầy hận thù nhưng cũng cho thấy sự sợ hãi, hồi hộp của một cô gái trẻ sắp về nhà chồng trong một cuộc hôn nhân sắp đặt. Điểm nhấn trên poster còn là cảnh ân cần thân thiết giữa vợ hai và vợ ba, cho thấy mối quan hệ không đơn giản giữa hai bà vợ.

Lộ cảnh Maya khỏa thân, dạy nữ diễn viên 10x chuyện phòng the trong trailer phim Vợ ba gây sốc cộng đồng mạng - Ảnh 6.

Lộ cảnh Maya khỏa thân, dạy nữ diễn viên 10x chuyện phòng the trong trailer phim Vợ ba gây sốc cộng đồng mạng - Ảnh 7.

Lộ cảnh Maya khỏa thân, dạy nữ diễn viên 10x chuyện phòng the trong trailer phim <a title=Vợ ba gây sốc cộng đồng mạng - Ảnh 8." title="Lộ cảnh Maya khỏa thân, dạy nữ diễn viên 10x chuyện phòng the trong trailer phim Vợ ba gây sốc cộng đồng mạng - Ảnh 8." rel="lightbox" photoid="9436ceb0-7082-11e9-a569-c5139f5a8089" type="photo" style="max-width:100%;" data-original="https://afamilycdn.com/2019/5/7/copy-of-mg8947-1557204163912242079813.jpg" width="" height="">

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, "Vợ ba" được quay tại Ninh Bình và Cao Bằng, có kinh phí sản xuất là 1,2 triệu USD (28 tỷ đồng). Đây được xem như con số khủng, lọt top phim Việt có mức đầu tư cao nhất từ trước đến nay. Kinh phí này phần lớn phục vụ cho việc chuẩn bị phục trang, thiết kế bối cảnh và đạo cụ.

Lộ cảnh Maya khỏa thân, dạy nữ diễn viên 10x chuyện phòng the trong trailer phim Vợ ba gây sốc cộng đồng mạng - Ảnh 9.

Lộ cảnh Maya khỏa thân, dạy nữ diễn viên 10x chuyện phòng the trong trailer phim Vợ ba gây sốc cộng đồng mạng - Ảnh 10.

Lộ cảnh Maya khỏa thân, dạy nữ diễn viên 10x chuyện phòng the trong trailer phim Vợ ba gây sốc cộng đồng mạng - Ảnh 11.

Thêm vào đó, giai đoạn tiền kì cho phim "Vợ ba" cũng tốn mất gần 2 năm. Nhân vật trong phim chủ yếu là phụ nữ và trẻ em, phần lớn ekip sản xuất cũng là nữ nên số ngày quay cũng dài hơn bình thường để đảm bảo sức khoẻ cho cả đoàn. Đặc biệt, để giúp diễn viên chuẩn bị tâm lý, lịch quay cũng được xếp theo tiến trình kịch bản thay vì theo bối cảnh như những phim khác.

Lộ cảnh Maya khỏa thân, dạy nữ diễn viên 10x chuyện phòng the trong trailer phim Vợ ba gây sốc cộng đồng mạng - Ảnh 12.

Lộ cảnh Maya khỏa thân, dạy nữ diễn viên 10x chuyện phòng the trong trailer phim Vợ ba gây sốc cộng đồng mạng - Ảnh 13.

Vợ Ba công chiếu tại Mỹ từ ngày 15.5.2019 và Việt Nam từ ngày 17.5.2019.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm