"Mẹ ghẻ": Lương Thế Thành thoát án tù trong gang tấc, Thúy Diễm sốc đến mức đi cấp cứu

Su,
Chia sẻ

Sau khi uống thuốc an thần quá nhiều, Thúy Diễm bị rơi vào tình trạng nguy kịch và đi cấp cứu.

Tập 52 của phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa lên sóng vào tối 7/7. Trong tập này, Phương (Thúy Diễm) đã nhập viện vì cú sốc tinh thần do Quân (Lương Thế Thành) gây ra, còn Quân thì thoát khỏi án tù trong gang tấc.

Sau khi bị Quân phụ bạc, Phương liên tục rơi vào tình trạng tinh thần không ổn định. Cứ mỗi lần nghĩ đến Quân là cô lại chua xót vì tổn thương trong quá khứ.

"Mẹ ghẻ": Lương Thế Thành thoát án tù trong gang tấc, Thúy Diễm sốc đến mức đi cấp cứu - Ảnh 2.

Phương đau khổ và khủng hoảng tinh thần sau khi bị sảy thai.

Sống trong nỗi đau bị phụ bạc và mất con khiến tâm trạng của Phương mỗi lúc một tệ hơn. Cộng thêm áp lực từ công việc của người nổi tiếng khiến cô càng lạm dụng nhiều hơn vào thuốc an thần để khống chế cảm xúc tiêu cực của mình, kết quả là Phương phải nhập viện vì uống thuốc quá liều. Báo chí đồn thổi rằng Phương tự tử, tin đồn này làm Quân vô cùng bàng hoàng và nhanh chóng đến bệnh viện tìm thăm Phương. Chứng kiến cảnh tượng này, bà Diệu (Tuyết Thu) đã đoán được dù Quân luôn tỏ ra lạnh lùng tàn nhẫn nhưng có lẽ hắn thật sự có tình cảm với Phương.

"Mẹ ghẻ": Lương Thế Thành thoát án tù trong gang tấc, Thúy Diễm sốc đến mức đi cấp cứu - Ảnh 3.

"Mẹ ghẻ": Lương Thế Thành thoát án tù trong gang tấc, Thúy Diễm sốc đến mức đi cấp cứu - Ảnh 4.

Phương nhập viện cấp cứu sau khi uống quá nhiều thuốc an thần.

Vì muốn giúp em gái vui vẻ, thoải mái trở lại nên Thư (Thanh Trúc) rủ Phương cùng đến bar vui chơi. Tại đó Phương và Thư gặp lại Liên – người gây ra vụ cháy nhà bà Xuyến. Thư liền nhớ lại trước đây khi quen Quân, Thư đã có lần bắt gặp Quân và Liên trò chuyện với nhau. Với sự sắc bén của mình, Thư nhanh chóng nhận ra mối liên hệ giữa hai người họ, nghi ngờ Liên là người làm việc cho Quân, Thư tìm đến nhà muốn Liên nói ra sự thật và phải thuyết phục bà Xuyến làm đơn tố cáo Quân.

"Mẹ ghẻ": Lương Thế Thành thoát án tù trong gang tấc, Thúy Diễm sốc đến mức đi cấp cứu - Ảnh 5.

"Mẹ ghẻ": Lương Thế Thành thoát án tù trong gang tấc, Thúy Diễm sốc đến mức đi cấp cứu - Ảnh 6.

Quân lo lắng đứng bên ngoài phòng bệnh của Phương.

Không dừng ở đó, để việc thuyết phục bà Xuyến suôn sẻ hơn, Thư nói về việc của Liên cho Phương biết và còn cố ý kể rằng cái thai của Phương bị mất là do Quân cho người làm. Nỗi đau mất con bị khơi lại khiến Phương càng thêm căm thù Quân, cô hạ quyết tâm bắt Quân phải trả giá.

Phía luật sư cho biết Quân có nguy cơ phải ngồi tù nếu bà Xuyến không làm đơn bãi nại. Dù đối mặt với tình hình không mấy khả quan nhưng Quân vẫn tỏ ra không hề lo lắng, việc nắm bắt tin tức về Tí - người con mà bà Xuyến luôn mong chờ đã được Quân cất giữ từ lâu và ngay lúc này chính là thời cơ vàng để Quân có thể thoát khỏi cảnh tù tội một cách dễ dàng.

"Mẹ ghẻ": Lương Thế Thành thoát án tù trong gang tấc, Thúy Diễm sốc đến mức đi cấp cứu - Ảnh 7.

"Mẹ ghẻ": Lương Thế Thành thoát án tù trong gang tấc, Thúy Diễm sốc đến mức đi cấp cứu - Ảnh 8.

Quân thoát khỏi án tù trong nháy mắt nhờ giúp bà Xuyến tìm được con trai.

Trước sự ngỡ ngàng của mẹ con bà Diệu, Quân đã giúp bà Xuyến tìm lại đứa con trai thất lạc năm xưa. Cũng nhờ hành động tưởng chừng như trượng nghĩa đó mà Quân trở thành người hùng trong mắt bà Xuyến. Bị Quân "lật kèo" trong gang tấc, cả Thư và Phương đều vô cùng căm hận.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Mẹ ghẻ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ