"Mẹ ghẻ": Thanh Trúc trả thù cay độc, bị phụ bạc thì trở thành mợ của bồ cũ, quyết đưa Lương Thế Thành đi tù

Su,
Chia sẻ

Kế hoạch trả thù của Thư - Thanh Trúc đã bắt đầu được thực hiện khi cô chính thức bắt Quân - Lương Thế Thành phải gọi mình là mợ.

Ekip sản xuất phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa tung ra trailer tập 52 với những tình tiết rối rắm xoay quanh nhân vật Thư (Thanh Trúc). Bị Quân (Lương Thế Thành) phụ bạc, Thư trả thù bằng cách đánh đổi hạnh phúc của chính mình. Trong 1 lần say rượu, Thư đã bị ông Hải - cậu của Quân chiếm đoạt. Vì chẳng còn gì để mất nên Thư chấp nhận sa vào vòng tay của ông Hải.

Dù chẳng yêu thương gì ông Hải nhưng Thư vẫn làm vợ người này, bởi ông Hải và Quân đang tranh giành gia sản. Thư hiểu rằng nếu đứng về phía ông Hải thì sẽ khiến Quân mất đi tất cả.

"Mẹ ghẻ": Thanh Trúc trả thù cay độc, bị phụ bạc thì trở thành mợ của bồ cũ, quyết đưa Lương Thế Thành đi tù - Ảnh 2.

"Mẹ ghẻ": Thanh Trúc trả thù cay độc, bị phụ bạc thì trở thành mợ của bồ cũ, quyết đưa Lương Thế Thành đi tù - Ảnh 3.

Thư quyết bắt Quân gọi mình là mợ.

Đến tập 52 sắp lên sóng, Thư đã chính thức trở thành vợ của ông Hải. Cô đồng ý ngủ với ông Hải chỉ để chứng minh với Quân 1 điều rằng đừng đùa giỡn trên tình cảm phụ nữ. Thêm đó, Thư bắt Quân phải gọi mình là mợ, đồng thời cúi đầu dạ thưa mỗi khi cô xuất hiện.

"Mẹ ghẻ": Thanh Trúc trả thù cay độc, bị phụ bạc thì trở thành mợ của bồ cũ, quyết đưa Lương Thế Thành đi tù - Ảnh 4.

Ông Hải đã cưới Thư làm vợ.

Với trailer tập 52 vừa được tung ra, Thư bày mưu cho ông Hải hạ gục Quân bằng mọi giá. Chẳng là ông Hải và Quân đang tranh giành thành tích trong 1 dự án ở Đà Lạt. Vào lúc Quân tưởng chừng như thắng thế thì ông Hải phát hiện ra chuyện cậu chàng này dùng kế bẩn để qua mặt mình. Quá tức giận, ông Hải muốn trả đũa ngay lập tức, nào ngờ Thư bất ngờ ngăn lại với lý lẽ nếu manh động trong thời điểm hiện tại, người gặp bất lợi lại là ông Hải.

Thế rồi Thư gợi ý chuyện Quân là người đứng sau bày trò đốt 1 ngôi nhà ở Đà Lạt, nếu vụ việc bị phanh phui, Quân chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Có lẽ nào Thư quyết định đưa Quân đi tù? Chẳng lẽ nào cô lại thông minh đến mức tìm được kẽ hở của Quân mà trả đũa như thế?

"Mẹ ghẻ": Thanh Trúc trả thù cay độc, bị phụ bạc thì trở thành mợ của bồ cũ, quyết đưa Lương Thế Thành đi tù - Ảnh 5.

"Mẹ ghẻ": Thanh Trúc trả thù cay độc, bị phụ bạc thì trở thành mợ của bồ cũ, quyết đưa Lương Thế Thành đi tù - Ảnh 6.

Thư chỉ đường cho ông Hải phanh phui chuyện Quân đốt nhà.

Những diễn biến tiếp theo của phim Mẹ ghẻ sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ