"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bỏ nhà đi, Thanh Trúc lại liên tục bị Lương Thế Thành thả thính

Chị em Thanh Trúc - Thúy Diễm ở phim "Mẹ ghẻ" đang đối mặt với những rắc rối của riêng mình.

Tập 27 của phim truyền hình Mẹ ghẻ khép lại với tình tiết Phương (Thúy Diễm) giận dỗi bà Diệu (Tuyết Thu) vì bị hiểu nhầm rằng cô bán thân để đổi chác lấy danh tiếng. Nghĩ là bà Diệu lúc nào cũng đối xử với mình như đứa trẻ nên Phương quyết định dọn sang nhà mẹ ruột là bà Tuyết (Trịnh Kim Chi) ở tạm.

Trong đoạn clip hé lộ tình tiết tập 28 vừa được ekip sản xuất Mẹ ghẻ tung ra, Phương tiếp tục có hành động thể hiện quyết tâm bỏ nhà ra đi. Khi Thư (Thanh Trúc) gọi điện cho Phương để khuyên nên sớm về gặp bà Diệu thì cô nàng đỏng đảnh nhất mực từ chối. 

Hé lộ tập 28 - Mẹ ghẻ - Phương giận mẹ ghẻ bỏ nhà sang ở cùng mẹ ruột.

Phương bảo bây giờ đã 21 tuổi, phải tranh thủ cơ hội làm mọi cách để nổi tiếng, nếu không dấn thân vào showbiz, Phương sẽ chẳng thể nào thành ngôi sao được nữa.

Nghe đến đây, Thư chỉ biết im lặng. Thư rất thương em gái nhưng cô cũng hiểu chuyện nổi tiếng không phải dễ dàng, nhất là còn gia nhập vào showbiz lắm thị phi. Thư là cô gái hiểu lễ nghĩa, cô chỉ mong có cuộc sống bình an chứ chẳng mưu cầu bất cứ danh lợi nào.

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bỏ nhà đi, Thanh Trúc lại liên tục bị Lương Thế Thành thả thính  - Ảnh 3.

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bỏ nhà đi, Thanh Trúc lại liên tục bị Lương Thế Thành thả thính  - Ảnh 4.

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bỏ nhà đi, Thanh Trúc lại liên tục bị Lương Thế Thành thả thính  - Ảnh 5.

Phương nhất quyết không dọn về nhà bà Diệu.

Chuyện em gái chưa giải quyết xong, Thư đã phải đối mặt với rắc rối lớn liên quan cậu chủ giàu có Quân (Lương Thế Thành). Sau màn vứt tiền vào mặt ngay tại văn phòng, Thư bỏ về mà chẳng hề quan tâm đến chuyện có bị mất việc trợ lý cho sếp lớn hay không.

Đúng lúc này, Quân lại gọi điện nói khích Thư. Quân muốn Thư vào làm việc cho mình, mục đích của anh là tiếp cận cô, nhưng nguyên nhân sâu xa vẫn chưa được hé lộ.

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bỏ nhà đi, Thanh Trúc lại liên tục bị Lương Thế Thành thả thính  - Ảnh 6.

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bỏ nhà đi, Thanh Trúc lại liên tục bị Lương Thế Thành thả thính  - Ảnh 7.

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bỏ nhà đi, Thanh Trúc lại liên tục bị Lương Thế Thành thả thính  - Ảnh 8.

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bỏ nhà đi, Thanh Trúc lại liên tục bị Lương Thế Thành thả thính  - Ảnh 9.

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bỏ nhà đi, Thanh Trúc lại liên tục bị Lương Thế Thành thả thính  - Ảnh 10.

Thư liên tục gặp rắc rối với Quân.

Chỉ duy nhất 1 điều khán giả màn ảnh nhỏ được biết, ấy là thân thế của Quân không hề bình thường. Trong lúc làm việc, Quân thường xuyên rơi vào cảnh đầu óc choáng váng, di chuyển không được. Dường như Quân đã gặp 1 sự cố gì đó nghiêm trọng khiến cho sức khoẻ của anh bị sa sút.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Mẹ ghẻ sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm