"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bỏ học để thi Hoa hậu, Lương Thế Thành chính thức xuất hiện cực ngầu

Trong tập phim mới nhất của "Mẹ ghẻ", Lương Thế Thành đã chính thức ra mắt.

Tập 23 của phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa lên sóng vào tối 3/6. Trong tập này, cả Thanh Trúc, Thúy Diễm, Tuyết Thu lẫn Lương Thế Thành đều đã ra mắt khán giả.

Hết lòng yêu thương và lo lắng cho Phương (Thúy Diễm) nên bà Diệu (Tuyết Thu) nghiêm khắc ngăn cản cô bé theo đuổi đam mê làm người nổi tiếng. Nhưng, thói đời "mẹ ghẻ" luôn bị nhìn bằng ánh mắt ác cảm. 

Thắm cho rằng vì Phương không phải con gái ruột của bà Diệu nên bà mới ghen ghét không muốn Phương có tương lai. Không chỉ có Thắm, Lựu cũng gièm pha Diệu là "mẹ ghẻ" nên không thương con chồng.

Lựu hết lời khen Phương xinh đẹp và muốn đưa Phương đi thi Hoa hậu. Dĩ nhiên, khi thi Hoa hậu thì Phương sẽ bỏ học để còn tập trung lo chăm sóc vẻ ngoài. Nghe qua lời xúi dại này, Phương vô cùng thích thú, cô nàng còn muốn "liều mình chơi lớn" đi thi Hoa hậu 1 phen để cả nhà phải trầm trồ.

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bỏ học để thi Hoa hậu, Lương Thế Thành chính thức xuất hiện cực ngầu  - Ảnh 2.

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bỏ học để thi Hoa hậu, Lương Thế Thành chính thức xuất hiện cực ngầu  - Ảnh 3.

Phương muốn thi Hoa hậu để mau chóng nổi tiếng.

Dù rất đam mê làm ca sĩ, làm người nổi tiếng nhưng khi nghe dì Thắm và dì Lựu dùng những lời lẽ không hay để nói với bà Diệu, Phương đã hết lời bênh vực. Đúng lúc đó, Thư (Thanh Trúc) vừa bước vào, nghe dì Thắm nói xấu bà Diệu thì cũng lên tiếng bênh vực.

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bỏ học để thi Hoa hậu, Lương Thế Thành chính thức xuất hiện cực ngầu  - Ảnh 4.

Thư xuất hiện đúng lúc và lên tiếng bênh vực bà Diệu.

Có lẽ với bà Diệu, bao nhiêu hy sinh cũng đã được bù đắp bằng tình yêu của hai cô con gái ngoan hiền, hiếu thảo này. Bà Diệu muốn Phương nối tiếp nghề bán phở của gia đình nên ra sức dạy cô công thức nấu phở. Phương lém lỉnh biết dì Thắm luôn muốn rình học trộm công thức bí truyền của nhà mình nên cố tình đọc sai khiến bà Diệu phải nhắc nhở. Dù vậy, bà Diệu vẫn nhận thấy khả năng nấu nướng khá tốt của Phương nên khuyên cô nên tập trung nấu ăn thay vì làm ca sĩ. Tuy rất yêu thương dì nhưng Phương vẫn muốn thực hiện đam mê của mình, cô đã liên tục từ chối khéo để bà Diệu biết khó mà lui.

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bỏ học để thi Hoa hậu, Lương Thế Thành chính thức xuất hiện cực ngầu  - Ảnh 5.

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bỏ học để thi Hoa hậu, Lương Thế Thành chính thức xuất hiện cực ngầu  - Ảnh 6.

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bỏ học để thi Hoa hậu, Lương Thế Thành chính thức xuất hiện cực ngầu  - Ảnh 7.

Bà Diệu rất được 2 cô con gái không cùng huyết thống là Thư và Phương yêu thương.

Dù đã có được tình thương yêu chân thành của hai cô con gái nhưng bà Diệu vẫn đau đáu nỗi nhớ An. Mỗi khi nghe được thông tin về những đứa con thất lạc cha mẹ ruột, Diệu lại lật đật tìm đến để giúp đỡ và để xác minh xem có phải là An hay không?

Trong lòng Diệu, niềm tin An còn sống vẫn rất mãnh liệt dù Thu nhiều lần khuyên Diệu hãy quên quá khứ, vì nếu An còn sống, cậu bé chắc chắn phải tìm đường về với mẹ. Trong lúc này, khán giả lại thấy Lương Thế Thành xuất hiện trong tập phim với câu nói đầy ẩn ý: "Trò chơi bắt đầu".

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bỏ học để thi Hoa hậu, Lương Thế Thành chính thức xuất hiện cực ngầu  - Ảnh 8.

Lương Thế Thành đã chính thức xuất hiện với tạo hình khá bảnh bao.

Nhân vật mà Lương Thế Thành đóng chính là An năm xưa bị nước cuốn trôi. Liệu rằng An - Lương Thế Thành sẽ làm gì để trả thù mẹ ruột là bà Diệu?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 24 phim truyền hình Mẹ ghẻ được phát sóng vào ngày 4/6/2020 trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm