"Mẹ ghẻ": Sau bao lần bị mắng dì ghẻ độc ác, cuối cùng Diệu cũng vùng lên đánh mắng con chồng hư hỏng

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Lần đầu tiên sau 21 tập phim, khán giả mới thấy Diệu - Văn Phượng dùng đòn roi với mấy đứa trẻ ngỗ nghịch, hỗn hào.

Tập 21 của phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa lên sóng vào tối 1/6 trên khung giờ vàng của đài THVL1. Vốn bản tính hiền lành, nhẫn nhịn nhưng trước sự bất trị của những đứa con chồng, Diệu (Văn Phượng) buộc phải cứng rắn, thay đổi cách dạy con. Lần đầu tiên, khán giả thấy Diệu trở nên dữ dằn, dùng roi đòn với những đứa con ghẻ.

Khi nhận thấy những lời nói nhẹ nhàng của mình không đủ tác dụng trong việc răn dạy bọn trẻ, Diệu bắt đầu thay đổi cách dạy. Vốn đã quen với tính cách của Diệu nên Phúc khá bất ngờ lúc thấy cô bỗng nhiên hung dữ và sẵn sàng dùng đòn roi đánh mắng bọn nhỏ. Phúc muốn can thiệp nhưng Thu đã ngăn Phúc lại. Để việc dạy dỗ 3 đứa con thêm phần hiệu quả, Diệu cũng bước đến nhờ Phúc đóng "vai hiền", còn mình sẽ đóng "vai ác" để cùng răn dạy bọn trẻ.

"Mẹ ghẻ": Sau bao lần bị mắng dì ghẻ độc ác, cuối cùng Diệu cũng vùng lên đánh mắng con chồng hư hỏng - Ảnh 2.

"Mẹ ghẻ": Sau bao lần bị mắng dì ghẻ độc ác, cuối cùng Diệu cũng vùng lên đánh mắng con chồng hư hỏng - Ảnh 3.

"Mẹ ghẻ": Sau bao lần bị mắng dì ghẻ độc ác, cuối cùng Diệu cũng vùng lên đánh mắng con chồng hư hỏng - Ảnh 4.

Diệu dùng đòn roi để răn dạy Kiệt.

Người đầu tiên bị Diệu áp dụng hình phạt nghiêm khắc chính là Kiệt. Diệu không ngần ngại đến tiệm game lôi Kiệt về và hăm dọa cả ông chủ tiệm này rằng mình sẽ "quậy banh tiệm" nếu ông ta còn cho Kiệt đến chơi. Trong khi Thư sợ hãi và thắc mắc không biết vì sao dì lại trở nên hung dữ như vậy thì Kiệt thản nhiên cho rằng trước giờ Diệu chỉ giả vờ, bây giờ mới lộ ra bộ mặt thật. Không những thế, Diệu còn bắt Kiệt phải tự giặt quần áo, tự mang phơi. Khi Kiệt cãi lời, cô không ngại dùng đòn roi.

"Mẹ ghẻ": Sau bao lần bị mắng dì ghẻ độc ác, cuối cùng Diệu cũng vùng lên đánh mắng con chồng hư hỏng - Ảnh 5.

Diệu nhờ Phúc đóng kịch cùng với mình.

Tuy vậy, Kiệt vẫn đòi tiền Diệu đi mua đồ ăn. Diệu thản nhiên cho rằng: "Mấy người ăn của tôi mà lì, không nghe lời tôi, sao tôi lại phải cho mấy người ăn?" . Kiệt tức giận, bèn dẫn Thư đến quán cháo xin ăn. Nhưng, thái độ hỗn hào của Kiệt chỉ khiến mọi người lắc đầu ngao ngán và không muốn giúp đỡ.

Sau năm lần bảy lượt dùng khổ nhục kế, rồi dùng cả đòn roi để dọa dẫm 3 đứa trẻ, cuối cùng Diệu cũng dẹp loạn được gia đình nhỏ này. 3 đứa trẻ chịu nghe lời hơn và không hung hăng mắng Diệu là loại đàn bà độc ác, giả nhân giả nghĩa nữa.

"Mẹ ghẻ": Sau bao lần bị mắng dì ghẻ độc ác, cuối cùng Diệu cũng vùng lên đánh mắng con chồng hư hỏng - Ảnh 6.

"Mẹ ghẻ": Sau bao lần bị mắng dì ghẻ độc ác, cuối cùng Diệu cũng vùng lên đánh mắng con chồng hư hỏng - Ảnh 7.

"Mẹ ghẻ": Sau bao lần bị mắng dì ghẻ độc ác, cuối cùng Diệu cũng vùng lên đánh mắng con chồng hư hỏng - Ảnh 8.

Bé Thư ngày càng yêu thương Diệu nhiều hơn trước.

Yêu thương Kiệt, Phương và Thư là thế nhưng nỗi nhớ con ruột là bé An chưa bao giờ nguôi trong lòng Diệu. Nhiều lần cô nhìn nhầm Kiệt là An và vuốt ve cậu bé. Thư như hiểu được nỗi nhớ của dì nên đã dành cho Diệu những ánh mắt đong đầy tình cảm và yêu thương.

Biết bà Tám muốn sang lại mặt bằng quán cháo, Diệu háo hức hỏi thăm nhưng biết giá cao, cô đành bỏ cuộc. Quý đã giúp Diệu dù cô không muốn nhận. Nhìn Diệu vất vả chăm con, lại tảo tần làm đủ việc kiếm tiền, Quý vô cùng đau xót. Liệu Diệu có chấp nhận tấm lòng tốt của Quý không hay sẽ tìm cách cự tuyệt anh thêm lần nữa?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 22, phát sóng ngày 2/6/2020 trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm