"Mẹ ghẻ": Phẫn uất khi cô vợ cắm sừng chồng bắt cóc con gái đòi 200 triệu, cuối cùng hại chồng bị xe tải tông

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Lấy trộm toàn bộ tài sản của mẹ chồng rồi bỏ theo trai chưa đủ, cô Tuyết của "Mẹ ghẻ" còn bày trò cho bọn giang hồ bắt cóc con gái ruột để đòi tiền chuộc.

Những diễn biến dồn dập của phim truyền hình Mẹ ghẻ khiến khán giả càng thêm phẫn uất trước sự độc ác của Tuyết (Mai Thanh Hà). Từng cắm sừng chồng, từng lấy trộm toàn bộ tài sản của mẹ chồng rồi bỏ trốn, thế mà giờ đây Tuyết lại mặt dày về xin Phong (Hà Trí Quang) làm lại từ đầu. Để đạt được mục đích, Tuyết còn cố tình tiêm vào đầu 3 đứa con rằng Diệu là loại đàn bà hồ ly chuyên cướp giật chồng người khác.

Dẫu vậy, chuyện đời đâu có gì dễ dàng như Tuyết mong muốn. Dù cố nài nỉ Phong cho mình quay về chăm sóc mấy đứa nhỏ nhưng Tuyết vẫn bị anh từ chối. Nga - em gái của Phong cũng kiên quyết đuổi Tuyết đi.

Vì lo cho các con còn quá nhỏ, lại thiếu bàn tay người mẹ chăm sóc, Tuyết xin Phong đưa mình đến gặp Diệu để mình thuyết phục Diệu đến đây. Phong thoáng nghi ngờ Tuyết có ý đồ nhưng đã được cô ta trấn an bằng lý lẽ thuyết phục.

"Mẹ ghẻ": Phẫn uất khi cô vợ cắm sừng chồng bắt cóc con gái đòi 200 triệu, cuối cùng hại chồng bị xe tải tông  - Ảnh 2.

Tuyết cố gắng van nài Phong tha thứ nhưng anh không chấp nhận.

Và đúng như sự nghi ngờ của Phong, Tuyết đã tìm đến nhóm Hưng sẹo yêu cầu bắt cóc bé Phương và đòi tiền chuộc 20 triệu đồng. Tuyết sẽ làm tay trong để đảm bảo gia đình không báo công an. Mục đích của Tuyết nhằm tạo hoàn cảnh bắt cóc bé Phương để mình được "cứu" Phương thoát khỏi bọn bắt cóc, đồng thời khiến Phong tin rằng cô đã thực sự hối cải.

Chưa hết, khi thuyết phục Diệu đến nhà Phong chăm sóc bọn trẻ, Tuyết cố tình đẩy Diệu vào hoàn cảnh không trông coi cẩn thận khiến bé Phương bị bắt cóc. Sự tráo trở của Tuyết khiến Diệu rơi vào thế "tình ngay lý gian" không thể biện minh.

"Mẹ ghẻ": Phẫn uất khi cô vợ cắm sừng chồng bắt cóc con gái đòi 200 triệu, cuối cùng hại chồng bị xe tải tông  - Ảnh 3.

"Mẹ ghẻ": Phẫn uất khi cô vợ cắm sừng chồng bắt cóc con gái đòi 200 triệu, cuối cùng hại chồng bị xe tải tông  - Ảnh 4.

"Mẹ ghẻ": Phẫn uất khi cô vợ cắm sừng chồng bắt cóc con gái đòi 200 triệu, cuối cùng hại chồng bị xe tải tông  - Ảnh 5.

Tuy nhiên, có nằm mơ Tuyết cũng không ngờ rằng bọn Hưng sẹo quá tham lam nên đã tự ý thay đổi số tiền chuộc lên đến 200 triệu. Lúc này, vì lo lắng sự manh động của bọn Hưng sẹo, Tuyết nhờ Phúc đưa mình đến gặp bọn bắt cóc. Phúc bàng hoàng khi biết chính Tuyết là người phía sau ra tay bắt cóc chính con gái ruột của mình. Không ai ngờ, Diệu cũng nghe được toàn bộ câu chuyện.

"Mẹ ghẻ": Phẫn uất khi cô vợ cắm sừng chồng bắt cóc con gái đòi 200 triệu, cuối cùng hại chồng bị xe tải tông  - Ảnh 6.

"Mẹ ghẻ": Phẫn uất khi cô vợ cắm sừng chồng bắt cóc con gái đòi 200 triệu, cuối cùng hại chồng bị xe tải tông  - Ảnh 7.

"Mẹ ghẻ": Phẫn uất khi cô vợ cắm sừng chồng bắt cóc con gái đòi 200 triệu, cuối cùng hại chồng bị xe tải tông  - Ảnh 8.

Khi đến nơi Hưng sẹo đang giữ bé Phương, căn nhà bốc cháy ngùn ngụt. Hưng sẹo vì lao vào lửa nên cũng bị thương nặng ở chân. Diệu liều mình xông vào đám cháy cứu được bé Phương và cả Hưng sẹo. Tuyết nhanh chóng bế bé Phương lên xe, cướp công của Diệu rồi đi về nhà.

Về phần Phong, vì kiếm tiền đưa bọn bắt cóc, anh phải đi vay nặng lãi. Nhưng trên đường ôm túi tiền quay về, Phong bị cướp. Vì tiếc của, Phong lao ra đường và bị xe tải tông trúng.

"Mẹ ghẻ": Phẫn uất khi cô vợ cắm sừng chồng bắt cóc con gái đòi 200 triệu, cuối cùng hại chồng bị xe tải tông  - Ảnh 9.

Cuộc tình của Phong và Diệu liệu có được viết tiếp? Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 14 phim Mẹ ghẻ, phát sóng lúc 20g00 ngày 23/5/2020.

Chia sẻ
Đọc thêm