"Mẹ ghẻ": Cô Tuyết (Mai Thanh Hà) đánh ghen bồ trẻ giữa quán nước thì gặp tai nạn đổ máu

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cảnh đánh ghen của Tuyết (Mai Thanh Hà) trong phim "Mẹ ghẻ" đã gặp sự cố dẫn đến đổ máu.

Tiếp sóng Luật trời, bộ phim truyền hình Mẹ ghẻ đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong số các nhân vật đã xuất hiện, Tuyết - Mai Thanh Hà bị ghét vì đã phản bội chồng còn cả gan ăn cắp tiền vàng rồi bỏ trốn theo trai. Thông tin từ đoàn phim cho biết, vì diễn xuất quá nhập tâm mà Mai Thanh Hà đã gặp tai nạn đổ máu.

Trong tập 10 vừa phát sóng, khi phát hiện nhân tình cặp bồ với người khác, Tuyết "nổi máu Hoạn Thư", lao vào đánh cả bạn trai. Vì quá nhập vai nên khi dùng ly đập xuống bàn, Mai Thanh Hà đã bị mảnh vỡ của chiếc bàn thủy tinh làm bị thương đầu ngón tay khiến máu chảy khá nhiều. Ngay lập tức, ekip sản xuất đã dừng quay để băng bó vết thương cho cô.

"Mẹ ghẻ": Cô Tuyết (Mai Thanh Hà) đánh ghen bồ trẻ giữa quán nước thì gặp tai nạn đổ máu - Ảnh 2.

"Mẹ ghẻ": Cô Tuyết (Mai Thanh Hà) đánh ghen bồ trẻ giữa quán nước thì gặp tai nạn đổ máu - Ảnh 3.

"Mẹ ghẻ": Cô Tuyết (Mai Thanh Hà) đánh ghen bồ trẻ giữa quán nước thì gặp tai nạn đổ máu - Ảnh 4.

"Mẹ ghẻ": Cô Tuyết (Mai Thanh Hà) đánh ghen bồ trẻ giữa quán nước thì gặp tai nạn đổ máu - Ảnh 5.

Cảnh đánh ghen khiến Mai Thanh Hà gặp tai nạn đổ máu.

Dù khá đau nhưng nữ diễn viên vẫn cố nén để hoàn thành phân cảnh này. Thậm chí, sau khi đóng xong, cô vẫn một tay cầm kịch bản một tay để các nhân viên hậu trường xử lý vết thương. Mai Thanh Hà cho biết đây là một kỉ niệm vô cùng đáng nhớ với cô.

Sở hữu gương mặt được đánh giá là đậm chất điện ảnh nhưng Mai Thanh Hà khá "kén vai". Cô luôn tìm hiểu kỹ càng, cân nhắc lựa chọn vai diễn thích hợp, có chiều sâu. Điều thú vị là với phim Mẹ ghẻ, Mai Thanh Hà được cả diễn viên Trịnh Kim Chi và Tuyết Thu (vai Tuyết và Diệp sau này) đề xuất với đạo diễn đóng vai thời trẻ của mình.

"Mẹ ghẻ": Cô Tuyết (Mai Thanh Hà) đánh ghen bồ trẻ giữa quán nước thì gặp tai nạn đổ máu - Ảnh 6.

"Mẹ ghẻ": Cô Tuyết (Mai Thanh Hà) đánh ghen bồ trẻ giữa quán nước thì gặp tai nạn đổ máu - Ảnh 7.

"Mẹ ghẻ": Cô Tuyết (Mai Thanh Hà) đánh ghen bồ trẻ giữa quán nước thì gặp tai nạn đổ máu - Ảnh 8.

Mai Thanh Hà.

Mai Thanh Hà chia sẻ: "Khi đạo diễn Trương Dũng và nhà sản xuất mời Hà đến trao đổi về vai diễn thì được biết cả diễn viên Trịnh Kim Chi và Tuyết Thu đều muốn Hà đóng vai của mình thời trẻ. Đạo diễn Trương Dũng đã phải cân nhắc rất nhiều vì một bên là chính diện, một bên là phản diện mà gương mặt của Hà thì không biết nét hiền hay nét dữ nữa".

Sau khi nhận vai diễn, Mai Thanh Hà đã tìm hiểu kỹ kịch bản và nhân vật Tuyết của mình, đồng thời trao đổi với diễn viên Trịnh Kim Chi để có thể hóa thân ăn ý cho vai Tuyết thời trẻ cũng như sau này.

"Mẹ ghẻ": Cô Tuyết (Mai Thanh Hà) đánh ghen bồ trẻ giữa quán nước thì gặp tai nạn đổ máu - Ảnh 9.

"Mẹ ghẻ": Cô Tuyết (Mai Thanh Hà) đánh ghen bồ trẻ giữa quán nước thì gặp tai nạn đổ máu - Ảnh 10.

"Mẹ ghẻ": Cô Tuyết (Mai Thanh Hà) đánh ghen bồ trẻ giữa quán nước thì gặp tai nạn đổ máu - Ảnh 11.

"Mẹ ghẻ": Cô Tuyết (Mai Thanh Hà) đánh ghen bồ trẻ giữa quán nước thì gặp tai nạn đổ máu - Ảnh 12.

Một số hình ảnh hậu trường của các diễn viên.

Trong suốt quá trình ở Vĩnh Long quay phim hơn 1 tháng, Mai Thanh Hà cũng có khá nhiều kỉ niệm vui với đoàn phim. Cô cho biết ngoài thời gian đóng phim, lúc rảnh, nữ diễn viên lại xuống bếp cùng làm đồ ăn cho mọi người. "Bác chủ nhà nấu ăn rất ngon, đặc biệt Hà rất mê món yogurt. Anh em trong đoàn ai cũng vui vẻ. Trước đó, Hà từng tham gia phim Kẻ ngược dòng cũng quay ở miền Tây và có nhiều kỉ niệm rất vui" - Mai Thanh Hà chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm