BÀI GỐC Đêm tân hôn cứ nghĩ sẽ cuồng nhiệt lắm, ngờ đâu cửa phòng vừa đóng lại thì tôi chết đứng với cảnh tượng kinh hoàng

Đêm tân hôn cứ nghĩ sẽ cuồng nhiệt lắm, ngờ đâu cửa phòng vừa đóng lại thì tôi chết đứng với cảnh tượng kinh hoàng

Chồng tôi đang nằm vắt nửa người trên giường, nửa người dưới đất co giật giẫy giụa...

1 Chia sẻ

Mẹ chồng tôi suốt ngày rình mò rồi chụp ảnh con dâu nhằm hạ bệ danh dự và đổ tội lên đầu

Huấn Thị, Theo Helino

Tất cả cũng chỉ vì sai lầm mà chị gái tôi gây ra.

Cuộc sống của tôi đang rất mệt mỏi vì những sai lầm không phải do tôi gây ra. Căng thẳng kéo dài, ấm ức càng nhiều khiến tôi hình thành những suy nghĩ tiêu cực mà không biết phải giãi bày cùng ai.

Bố mẹ tôi chỉ sinh hai chị em tôi. Chị tôi xinh đẹp, ăn nói duyên dáng, lại "khôn" hơn tôi nên được mọi người thương hơn. Từ nhỏ đến lớn, chị ấy lúc nào cũng nhận được sự quan tâm từ mọi người. Còn tôi chẳng khác nào đứa bé bị bỏ rơi, bị đem ra so sánh với sự giỏi giang, tài năng, xinh đẹp của chị. Vì thế, chị em tôi không thân với nhau.

Càng lớn, chị tôi càng đẹp hơn và được nhiều chàng trai giàu có theo đuổi. Thế nhưng chị ấy không chịu có chồng mà cứ nhởn nhơ đi du lịch, ăn diện, nghỉ dưỡng ở những resort nổi tiếng đắt đỏ. Tôi thì khác. Tôi chọn cuộc sống bình lặng, yên ả bên người chồng ít nói của mình. Cuộc sống của chị em tôi khác nhau hoàn toàn.

Mẹ chồng tôi suốt ngày rình mò rồi chụp ảnh con dâu nhằm hạ bệ danh dự và đổ tội lên đầu  - Ảnh 1.

Còn tôi chẳng khác nào đứa bé bị bỏ rơi, bị đem ra so sánh với sự giỏi giang, tài năng, xinh đẹp của chị. (Ảnh minh họa)

Vì ít nói, sống nội tâm nên tôi không được lòng bố mẹ chồng lắm. Đặc biệt mẹ chồng tôi, bà thường hay soi mói, đánh giá tôi từ những việc nhỏ nhất. Cũng may bên cạnh tôi luôn có chồng động viên, an ủi.

Mọi chuyện chỉ thực sự khủng khiếp khi chị gái tôi bị đánh ghen công khai ngay siêu thị. Thì ra chị ấy không chịu lấy chồng là vì đang làm "phòng nhì" cho một người đàn ông giàu có. Người này chi trả tiền hàng tháng cho chị tôi tiêu xài thoải mái, đáp lại, chị tôi phải phục vụ ông ta bất kể khi nào ông ta muốn.

Vụ việc bị vợ ông ta phát hiện. Chị tôi bị đánh, hăm dọa và bị cắt tóc nham nhở giữa chốn đông người. Vì thế, tin tức lan truyền rất nhanh. Khi bố mẹ tôi biết chuyện, ai cũng sửng sốt. Bố tôi sốc đến độ lên cơn đau tim phải đi cấp cứu. Sau đó, chị tôi tự nhốt mình trong nhà vì không chịu nổi lời ra tiếng vào của hàng xóm.

Thế nhưng tôi cũng vướng vào rắc rối do chính chị ấy gây ra. Mẹ chồng tôi vốn không thích tôi, nay càng coi thường tôi hơn. Chỉ cần tôi làm gì không vừa ý, mẹ chồng tôi liền lớn tiếng la mắng rồi lôi chuyện chị tôi ra để đay nghiến. Chồng tôi cũng không còn muốn về ngoại chơi nữa vì "xấu hổ khi có một người chị vợ trơ trẽn như thế". Tôi sống trong ức chế, đau buồn vì ngay cả chồng tôi cũng không còn tôn trọng tôi nữa.

Mẹ chồng tôi suốt ngày rình mò rồi chụp ảnh con dâu nhằm hạ bệ danh dự và đổ tội lên đầu  - Ảnh 2.

Tôi sững người, ôm má mà nước mắt tuôn ra. (Ảnh minh họa)

Đỉnh điểm là hôm qua, mẹ chồng tôi đã tát rồi đuổi tôi đi chỉ vì thấy tôi đứng nói chuyện với một người đàn ông đến đón con. Tôi là giáo viên mầm non nên chuyện nói chuyện với phụ huynh cũng là bình thường. Thế mà mẹ chồng tôi lén chụp lại mấy tấm ảnh, trong đó có cảnh phụ huynh và tôi cùng cười với nhau.

Tối tôi về, mẹ chồng tôi đem những tấm ảnh đó ra, hạch hỏi tôi. Tôi giải thích chưa xong, bà đã tát tôi vì tội: "Nói láo không chớp mắt, tôi thấy rõ tận mặt cô với thằng đó nắm tay nhau mà còn chối. Loại người như cô cũng là hồ ly tinh giống chị cô thôi. Biến ra khỏi nhà tôi ngay".

Tôi sững người, ôm má mà nước mắt tuôn ra. Tôi nhìn chồng tôi, anh cũng im lặng, không bênh vực tôi nữa. Tôi dọn đồ đi trong đau đớn, uất ức và nỗi oan trời thấu. Tại sao tôi lại sinh ra cùng nhà với chị gái mình. Tại sao tôi lại phải gánh chịu những hậu quả không phải do mình gây ra. Tôi hận chị mình, hận đến mức không muốn nhìn thấy chị nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm