Mẹ chồng nhận được mưa lời khen tại Bạn Muốn Hẹn Hò với phát biểu: “Thế hệ bây giờ không thể bắt buộc làm dâu”

Trong tập 387 "Bạn muốn hẹn hò", mẹ ruột của chàng trai Quốc Cường chính là mẹ chồng mà bao cô gái muốn tìm kiếm.

Tập 387 Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng vào trưa Chủ Nhật (27/5). Điều thú vị là trong tập này, ở cặp đôi thứ hai, người gây ấn tượng nhất không phải là hai vị khách mời mà lại chính là… mẹ của đàng trai. Với phát biểu không ép buộc làm dâu, cô đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của khán giả xem truyền hình. Đồng thời, Quyền LinhCát Tường cũng phải xuýt xoa: "Mẹ chồng tâm lý quá".

Quay trở lại diễn biến chính của Bạn muốn hẹn hò tập 387, Quốc Cường là chàng trai 27 tuổi sinh ra lớn lên tại TP.HCM và hiện đang kinh doanh phụ tùng, linh kiện xe máy. Do là con trai trưởng trong nhà nên Quốc Cường khá truyền thống và đặc biệt không thích những cô gái xăm trổ hay đi bar. Ngoài ra, Quốc Cường cho biết, anh có thể làm được các công việc nội trợ và đỡ đần vợ tương lai.

Mẹ chồng nhận được mưa lời khen tại Bạn Muốn Hẹn Hò với phát biểu: “Thế hệ bây giờ không thể bắt buộc làm dâu” - Ảnh 1.

Quốc Cường.

Đối tượng tìm hiểu của anh là Mỹ Thoa (27 tuổi), người Vĩnh Long và hiện đang làm kế toán tại TP.HCM. Do tính chất công việc ảnh hưởng nên Mỹ Thoa cho biết cô là người biết tính toán và lên kế hoạch rõ ràng. Đồng thời, cô muốn có một người chồng hiền lành, chững chạc và cao trên 1m7.

Mẹ chồng nhận được mưa lời khen tại Bạn Muốn Hẹn Hò với phát biểu: “Thế hệ bây giờ không thể bắt buộc làm dâu” - Ảnh 2.

Mỹ Thoa.

Trước khi cặp đôi chính thức gặp gỡ, Quyền Linh và Cát Tường đã mời đôi bên gia đình phát biểu. Mẹ của Quốc Cường đã nhận được cư dân mạng "thả tim" và nhận xét bằng những lời có cánh như "dễ thương quá", "cô thật tâm lý" với những chia sẻ của mình.

Cô đã nói: "Nãy giờ cô ngồi ở đây và cô thấy con rất dễ thương. Con nấu ăn ngon hay không, điều đó cô không đặt làm điểm chính vì cô cũng thích chăm sóc gia đình và nấu ăn. Cô thích nấu ăn lắm. Còn chuyện làm dâu, thích hay không thích làm dâu là tùy thuộc vào con. Thế hệ bây giờ mình không thể nào bắt buộc phải làm dâu".

Mẹ chồng nhận được mưa lời khen tại Bạn Muốn Hẹn Hò với phát biểu: “Thế hệ bây giờ không thể bắt buộc làm dâu” - Ảnh 3.

Phát biểu của mẹ Quốc Cường khiến ai nấy đều xuýt xoa.

"Nếu con thích làm dâu thì cô rất thích, vì cô chỉ có Cường ở cùng cô. Nếu con đồng ý làm dâu thì cả nhà vui hơn. Cô mong hai con tìm hiểu nhau và có duyên nợ để tiến tới hôn nhân", Mẹ Quốc Cường chia sẻ thêm.

Khi tấm màn nhung được kéo lên, Quốc Cường và Mỹ Thoa đã phải lòng nhau khi hai ánh mắt chạm vào nhau. Quốc Cường nhận xét Mỹ Thoa là người con gái hiền lành và dễ thương, còn Mỹ Thoa cho rằng Quốc Cường là mẫu người lý tưởng của mình. Sau thời gian trò chuyện ngắn ngủi, họ đã quyết định bấm nút để có cơ hội cùng nhau bước tiếp đoạn đường sau này.

Tập 387 "Bạn muốn hẹn hò": Quốc Cường - Mỹ Thoa

Trước đó là sự tham gia của hai vị khách mời là Minh Vương (31 tuổi) và Nguyễn Hòe (28 tuổi). Minh Vương và Nguyễn Hòe đều làm nhân viên kinh doanh trong hai lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm thì Minh Vương có nhiều kinh nghiệm hơn với 4 mối tình trong quá khứ. Khi được hỏi về lý do chia tay thì chính anh cũng… không rõ. Về phần Nguyễn Hòe, quan điểm "thích làm dâu vì nhà đông người sẽ có bố mẹ chồng phụ giúp" khiến cô chiếm được tình cảm từ phía nhà trai.

Mẹ chồng nhận được mưa lời khen tại Bạn Muốn Hẹn Hò với phát biểu: “Thế hệ bây giờ không thể bắt buộc làm dâu” - Ảnh 5.

Nguyễn Hòe được lòng nhà trai vì thích làm dâu.

Khi gặp gỡ, Minh Vương đã… tặng nước cho Nguyễn Hòe và hướng dẫn cô cách uống nước thế nào cho "chuẩn". Đặc biệt anh nhấn mạnh nên uống nước trước khi ngủ, nếu không sẽ… ngủ luôn khiến cả khán phòng bật cười. Cuối cùng, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò.

Mẹ chồng nhận được mưa lời khen tại Bạn Muốn Hẹn Hò với phát biểu: “Thế hệ bây giờ không thể bắt buộc làm dâu” - Ảnh 6.

Minh Vương gây choáng với "tấu sớ" hướng dẫn cách uống nước.

Tập 387 "Bạn muốn hẹn hò": Nguyễn Hòe - Minh Vương

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm