Muốn lấy chồng gấp, cô gái "tấn công" chàng trai tới tấp khiến khán giả bật cười

Trong tập 386 "Bạn muốn hẹn hò", cô bạn Kiều Oanh vì muốn lấy chồng sớm do "quá ế" nên tấn công tới tấp khiến anh bạn bên kia màn nhung không khỏi giật mình.

Tập 386 chương trình Bạn muốn hẹn hò lên sóng vào tối 21/5 có sự tham gia của cô bạn Kiều Oanh (25 tuổi) quê ở Kiên Giang, hiện Oanh đang là nhân viên kế toán tại TP.HCM. Thường thì bạn nam sẽ là người chủ động hơn trong việc làm quen thế nhưng lần này thì ngược lại, Kiều Oanh vì muốn cưới chồng sớm do... "quá ế" nên cứ tấn công anh chàng bên kia màn nhung tới tấp.

Muốn lấy chồng gấp, cô gái tấn công chàng trai tới tấp khiến khán giả bật cười - Ảnh 1.

Kiều Oanh.

Chàng trai cùng tham gia với Kiều Oanh là Việt Xuân (26 tuổi) hiện đang là kỹ thuật viên sinh sống và làm việc tại Long An. Do tính tình ít nói nên đa phần Xuân đều để cho Oanh thoải mái chủ động trong việc bắt chuyện và hỏi han. Anh chàng có điểm mạnh là sẽ giúp đỡ vợ mình làm việc nhà nhưng lại không biết nấu ăn. Ở điểm này thì Kiều Oanh lại khá giỏi và tự tin nên cô nàng hứa sẽ cho Việt Xuân ăn đúng giờ để anh khỏi bị đói, mắc công lại nổi quạu.

Muốn lấy chồng gấp, cô gái tấn công chàng trai tới tấp khiến khán giả bật cười - Ảnh 2.

Việt Xuân.

Mặc dù chỉ mới 25 tuổi nhưng mẹ và họ hàng nhà Kiều Oanh cứ liên tục hối thúc cô lấy chồng nên cô hy vọng đến với chương trình sẽ "được cưới" càng sớm càng tốt. Việt Xuân nói rằng nếu mọi chuyện ổn thì chắc khoảng 1 năm sẽ tiến tới kết hôn. Nghe xong, Kiều Oanh cười xòa: "Dạ 1 năm thì em cũng miễn cưỡng chờ được, không sao".

Khi Quyền Linh sang "xem mắt" cô bạn Kiều Oanh, anh đã nhận xét rằng cô nàng vừa dễ thương, năng động lại giao tiếp tốt. Oanh liền đáp lại: "Em phải năng động để mau kiếm chồng đó anh" khiến ai cũng bật cười vì sự hấp tấp của cô nàng này. Quyền Linh chia sẻ thêm là Việt Xuân có gương mặt rất thư sinh, chắc sẽ không rượu chè, hút thuốc gì nhiều. Vừa nghe đến đây Kiều Oanh lại lần nữa khiến Quyền Linh lẫn Cát Tường muốn té ngửa khi đáp lại ngay: "Trời, thích quá rồi!".

Muốn lấy chồng gấp, cô gái tấn công chàng trai tới tấp khiến khán giả bật cười - Ảnh 3.

Anh chàng không ngại hát ngay "Người âm phủ" để thu hút Kiều Oanh.

Sau khi chính thức gặp mặt nhau, Kiều Oanh còn không ngại nhận xét: "Chết rồi nãy chưa gặp đã thích, giờ gặp còn thích hơn" làm Việt Xuân không khỏi ngại ngùng. Sau khi trò chuyện và trao đổi với nhau về quan điểm sống cũng như cách hẹn hò, 2 người đã bấm nút đồng ý để mối quan hệ tiến xa hơn.

Tập 386 "Bạn muốn hẹn hò": Việt Xuân - Kiều Oanh

Cũng trong tập này, chương trình có sự tham gia của chàng trai U30 Tiến Đủ (30 tuổi, nhân viên bộ phận kế hoạch) và cô bạn Mai Phương (25 tuổi). Đối với Tiến Đủ thì những việc như dọn dẹp nhà cửa anh đều có thể làm được nên vợ tương lai không phải lo lắng những chuyện này. Về phía Mai Phương thì cô nàng này khá là lanh lợi và hoạt bát. 2 người có 1 điểm chung chính là đều nóng tính nên nếu về chung nhà thì hẳn là cả 2 phải biết tiết chế một chút, gia đình mới yên ấm.

Muốn lấy chồng gấp, cô gái tấn công chàng trai tới tấp khiến khán giả bật cười - Ảnh 5.

Mai Phương.

Muốn lấy chồng gấp, cô gái tấn công chàng trai tới tấp khiến khán giả bật cười - Ảnh 6.

Tiến Đủ.

Vì gia đình hối thúc nên Tiến Đủ hy vọng trong vòng 6 tháng có thể tiến tới hôn nhân. Còn Mai Phương thì cũng không thua gì Tiến Đủ vì mẹ cô nàng dọa rằng nếu năm nay không cưới được chồng sẽ đuổi cô ra khỏi nhà luôn. Tuy nhiên sau khi gặp mặt nhau rồi tìm hiểu thì Mai Phương lại quyết định không bấm nút hẹn hò. Cô cho rằng Tiến Đủ vẫn chưa cho cô thấy được sự chín chắn, trưởng thành và quyết đoán của mình nên Mai Phương đã không bấm nút.

Tập 386 "Bạn muốn hẹn hò": Tiến Đủ - Mai Phương

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm