Sở hữu nhiều tài lẻ, chàng trai U30 “biến” Cát Tường và Quyền Linh thành “nô tì”

Trong tập 384 "Bạn muốn hẹn hò", Văn Trường đã giả giọng lồng tiếng phim truyền hình vô cùng hài hước và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Tập 384 Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng vào tối ngày 15/5. Ấn tượng nhất trong tập này là Văn Trường (28 tuổi), chàng trai trẻ tới từ Quảng Ninh và hiện đang làm nhân viên văn phòng tại TP.HCM. Qua lời giới thiệu, Văn Trường là người có tài lẻ khá đặc biệt khiến ai nấy đều kinh ngạc. Cụ thể, anh biết vẽ tranh thư pháp trên trái cây. Ngoài ra, Văn Trường cũng chia sẻ rằng, do tự lập từ bé nên anh có thể làm được bất kì việc nào mà các bạn nữ có thể làm, trừ... sinh con.

Một tài lẻ khác của Văn Trường khiến Quyền Linh kinh ngạc là tài giả giọng lồng tiếng. Tài lẻ này xuất phát từ việc đam mê thể loại phim kiếm hiệp, và từ đó, anh cũng bắt chước được một vài loại giọng. Tại chương trình, Văn Trường đã "hóa thân" thành vua đi vi hành tuyển vợ. Đồng thời, anh còn giả giọng thái giám, người truyền chỉ cho vua cho ông mai Quyền Linh và bà mối Cát Tường. Để tiết mục được thành công, cả hai MC không ngại phụ họa để Văn Trường phát huy hết khả năng của mình.

Sở hữu nhiều tài lẻ, chàng trai U30 “biến” Cát Tường và Quyền Linh thành “nô tì” - Ảnh 1.

"Hoàng thượng" Văn Trường.

Sở hữu nhiều tài lẻ, chàng trai U30 “biến” Cát Tường và Quyền Linh thành “nô tì” - Ảnh 2.

"Thái giám" Văn Trường đọc chiếu của "vua".

Sở hữu nhiều tài lẻ, chàng trai U30 “biến” Cát Tường và Quyền Linh thành “nô tì” - Ảnh 3.

Cát Tường tiếp chỉ đầu tiên.

Thông qua "chiếu" của vua, Văn Trường thể hiện mong muốn tuyển được một cô vợ tốt, đồng thời ngợi ca Bạn muốn hẹn hò đã góp công ghép đôi những bạn trẻ đang lẻ bóng. Anh còn kêu gọi tất cả mọi người hãy bấm "like" và chia sẻ để chương trình ngày càng được biết đến nhiều hơn.

Kết thúc tiết mục ngắn nhưng đầy màu sắc này, Quyền Linh tỏ ra vô cùng hứng thú. Tuy nhiên, anh cũng nhận ra sự hồi hộp, run run trong giọng nói của Văn Trường. Quyền Linh cho rằng Văn Trường sẽ còn làm tốt hơn nữa nếu như không bị áp lực tâm lý. Anh đề nghị: "Mai mốt làm lại đi, anh sẽ đóng thái giám cho".

Sở hữu nhiều tài lẻ, chàng trai U30 “biến” Cát Tường và Quyền Linh thành “nô tì” - Ảnh 4.

Quyền Linh nhiệt tình vào vai thái giám.

Đối tượng tìm hiểu của Văn Trường là Phạm Tuyết (28 tuổi) tới từ Đồng Nai và hiện đang làm nhân viên văn phòng tại TP.HCM. Phạm Tuyết tỏ ra rất thích thú và ấn tượng với tiết mục lạ của Văn Trường, dù lúc này cả hai chỉ trò chuyện với nhau qua tấm màn nhung.

Sở hữu nhiều tài lẻ, chàng trai U30 “biến” Cát Tường và Quyền Linh thành “nô tì” - Ảnh 5.

Phạm Tuyết.

Ngoài ra, theo thể hiện, hẳn ai cũng nhận thấy rằng Phạm Tuyết là người con gái hiền lành, thông minh và hiểu chuyện. Khi biết Văn Trường có một cô bạn gái thân 8 năm, Phạm Tuyết đã nói: "Nếu cả hai từng yêu nhau hay thích nhau thì bạn nam đã không đến chương trình". Câu trả lời của cô nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả.

Sở hữu nhiều tài lẻ, chàng trai U30 “biến” Cát Tường và Quyền Linh thành “nô tì” - Ảnh 6.

Khi gặp gỡ, Phạm Tuyết và Văn Trường đã trò chuyện về vấn đề làm dâu, ở rể cũng như quan điểm của họ về tình yêu. Do cảm thấy phù hợp nên cuối cùng cặp đôi đã quyết định bấm nút hẹn hò.

Tập 384 "Bạn muốn hẹn hò": Phạm Tuyết - Văn Trường

Tiếp đến là sự tham gia của hai vị khách mời - Nguyễn Linh (26 tuổi) và Quốc Uy (31 tuổi). Nguyễn Linh là người gốc Hà Tĩnh, sinh ra lớn lên tại Đắk Lắk và hiện đang làm kế toán tại TP.HCM. Cô từng trải qua hai mối tình nhưng không thành. Mối tình đầu tiên là do cô còn quá trẻ, còn mối tình thứ hai thì do xa mặt cách lòng nên mới chia tay. Bên cạnh đó, Nguyễn Linh tự nhận mình là người hay ghen tuông. Mỗi lần ghen, cô sẽ im lặng không liên lạc. Vì thế, bạn trai tương lai của cô sẽ phải biết khéo léo và không có bất kì mối quan hệ em gái mưa hay chị kết nghĩa nào.

Sở hữu nhiều tài lẻ, chàng trai U30 “biến” Cát Tường và Quyền Linh thành “nô tì” - Ảnh 8.

Nguyễn Linh – Quốc Uy.

Về phần Quốc Uy, anh cũng là nhân viên văn phòng đang làm việc tại TP.HCM. Tuy đã bước sang "hàng ba" nhưng anh chưa có mối tình nào vắt vai. Quốc Uy cho biết anh từng trồng cây si một bạn nữ nhưng cả hai không tới được với nhau. Khi ra trường, do tính chất công việc bận rộn nên anh lẻ bóng tới nay. Về tính tình, Quốc Uy là chàng trai hiền lành, vui tính và ngọt ngào. Vì thế, thật không khó để anh chiếm được cảm tình của Nguyễn Linh.

Trước khi tấm màn nhung được kéo lên, đại diện hai bên gia đình đã bắt tay nhau làm quen. Sau đó, đôi trẻ gặp gỡ và tìm hiểu trong khoảng thời gian giới hạn của chương trình. Song, do đã cảm mến nhau từ cái nhìn đầu tiên nên cặp đôi đã chấp nhận hẹn hò.

Tập 384 "Bạn muốn hẹn hò": Nguyễn Linh - Quốc Uy

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm