MC Minh Trang "thú nhận" đẻ 4 đứa con rất ồn ào và đau đầu, nhiều lúc chỉ ước... nhét hết cả đám lại vào bụng khiến chị em cười lăn

Đến hoa hậu Ngọc Hân còn phải thốt lên không hiểu vì sao người chị Minh Trang lại có thể "cân" được từng ấy đứa trẻ, trong khi nghĩ đẻ 1 đứa thôi cũng đủ chóng mặt rồi (!)

Sau khi hạ sinh bé thứ 4 là Ruốc vào đúng dịp 20/11, hot mom nổi tiếng Minh Trang vẫn liên tục chia sẻ hình ảnh cuộc sống thường nhật của mình với mọi người, công khai cả diện mạo của con trai út. Bà mẹ trẻ dí dỏm kể rằng, từ lúc đẻ Ruốc xong thì bán kính sinh hoạt của cô chỉ loanh quanh trong vòng 1km, chỉ ở nhà và đẩy xe đi chơi với 4 cái đuôi bám theo không rời. Tuy mệt, nhưng lúc nào cũng vui.

MC Minh Trang "thú nhận" đẻ 4 đứa con rất ồn ào và đau đầu, nhiều lúc chỉ ước... nhét hết cả đám lại vào bụng khiến chị em cười lăn - Ảnh 1.

Cũng bởi quân số gia tăng nên Minh Trang bận rộn vô cùng, vừa mới "thoát kiếp" bỉm sữa không lâu thì nay cô lại ngập trong sữa bỉm. Quả thực, ai cũng thắc mắc không hiểu nữ MC trẻ 8X đã xoay xở thế nào với đàn con đông đúc như thế.

"Những người không (chưa) thích có con, nhìn mình luôn tay luôn chân dắt díu 4 đứa nhỏ thì thấy khó hiểu lắm, thấy quá mệt, quá bận rộn, quá ồn ào, phiền phức, thấy tội nghiệp nữa...

Mà sự thật là có mệt, siêu bận rộn, rất ồn ào đau đầu... nhiều lúc chỉ ước nhét hết cả đám vào bụng. Hồi mới có Daisy và Bánh Mì, đã có lúc mình gửi 2 bạn í rồi vợ chồng mình đi nghỉ dưỡng mấy hôm ở 1 resort trên núi, tranh thủ đóng vai vợ chồng son xem sao. Kết quả là đc 1 hôm thì nhớ con kinh khủng, ở cố được đến đêm thứ 2, xong bỏ luôn đêm cuối về với con!

MC Minh Trang "thú nhận" đẻ 4 đứa con rất ồn ào và đau đầu, nhiều lúc chỉ ước... nhét hết cả đám lại vào bụng khiến chị em cười lăn - Ảnh 2.

Có con vào 1 cái, cuộc sống tuy có chút xáo trộn, 2 vợ chồng chẳng còn được tung tăng quá nhiều, nhưng sẽ có thêm cực nhiều trải nghiệm thú vị, mỗi ngày trôi qua sẽ một khác, chẳng ngày nào giống ngày nào khi trong nhà có một (vài) em bé đang lớn lên. Đương nhiên sẽ chẳng tránh được những mệt mỏi, bận rộn, thậm chí cả va chạm, cãi vã... nhưng rồi sau tất cả, được chứng kiến con khôn lớn mỗi ngày luôn là niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất! Nó sẽ bù lại tất tần tật và giúp gia đình, giúp vợ chồng có một sợi dây kết nối vừa hữu hình vừa vô hình và giúp tình yêu có thêm màu sắc mới.

MC Minh Trang "thú nhận" đẻ 4 đứa con rất ồn ào và đau đầu, nhiều lúc chỉ ước... nhét hết cả đám lại vào bụng khiến chị em cười lăn - Ảnh 4.

*Ảnh minh họa: em bé Bơ nghiến răng nghiến lợi tập... bắn tim".

Đọc những tâm sự viết vội trong lúc rảnh rỗi hiếm hoi của bà mẹ 4 con Minh Trang, ai cũng bật cười vì vừa dễ thương vừa cảm thông sâu sắc. Mà có khi, Minh Trang bày tỏ ước muốn "nhét cả 4 đứa lại vào bụng" trong khi lũ trẻ đang hò hét xung quanh ấy chứ (!) Nếu mọi người không hiểu vì sao nữ MC có thể làm được vô số điều vĩ đại vì lũ trẻ, chẳng hạn như 4 lần vượt cạn, cùng cả tuổi thanh xuân chỉ đi làm kiếm tiền rồi quanh quẩn chăm con, thì cứ đẻ như Minh Trang đi rồi sẽ biết ngay ấy mà. Lắm lúc phát điên vì lũ trẻ thật, nhưng dù chúng có nghịch phá đến đâu thì việc sinh ra những thiên thần nhí là điều tuyệt vời nhất trên thế gian này.

Mặc dù đã thông báo quyết định "chốt sổ" ở Ruốc rồi, nhưng vợ chồng Minh Trang vốn rất thích đông con nên tương lai cũng chưa ai chắc chắn. Không chỉ là một nữ MC tài năng, Minh Trang quả thực là một bà mẹ vô cùng tuyệt vời, lại còn "siêu nhân" đáng nể nữa, xứng đáng là thần tượng của hội chị em phụ nữ.

Chia sẻ
Đọc thêm