“Mắt nai” Hồng Ngọc tái xuất, trở thành "chị đại" giang hồ khét tiếng

Sau thời gian dài sang Mỹ định cư, Hồng Ngọc đã quay trở lại cùng dự án phim ảnh về giới giang hồ mang tên "Thợ săn giang hồ".

Tối 20/12, ca sĩ Hồng Ngọc bất ngờ tung trailer và poster giới thiệu series phim ngắn có tên gọi Thợ săn giang hồ (Saigon Gangsters). Đây là dự án mới nhất được Hồng Ngọc công bố sau một thời gian dài sống định cư tại Mỹ.

“Mắt nai” Hồng Ngọc tái xuất, trở thành chị đại giang hồ khét tiếng - Ảnh 1.

“Mắt nai” Hồng Ngọc tái xuất, trở thành chị đại giang hồ khét tiếng - Ảnh 2.

Hồng Ngọc tái xuất với một vai diễn đầy cá tính.

Điều đáng lưu ý ở Thợ săn giang hồ - Saigon Gangsters là sự xuất hiện với vai trò diễn viên lần đầu tiên của ca sĩ Hồng Ngọc – "Mắt nai cha cha cha" một thời của showbiz Việt. Thông qua dự án lần này, Hồng Ngọc muốn chia sẻ với khán giả khắp nơi về một cái nhìn mới về giới xã hội đen. Họ sống rất nghĩa khí, có tình chứ không đơn thuần chỉ là chém giết, đánh lộn như mọi người nhìn vào.

Nữ ca sĩ chia sẻ rằng: "Lần đầu làm diễn viên nhưng may mắn vì vốn là một ca sĩ nên Ngọc bắt nhanh được cảm xúc, lời lẽ giọng nói cũng rõ ràng nên cũng không mấy khó khăn. Bên cạnh đó, dù là lần đầu làm việc chung với nghệ sĩ Kiến An, cũng là cảnh quay đầu tiên nhưng Ngọc được nghệ sĩ Kiến Anh chỉ dẫn nhiều. Ngọc rất ngưỡng mộ khi anh An đã chỉ dạy đàn em một cách tận tình, gần gũi. Điều đó làm Ngọc tự tin hơn với phần diễn xuất của mình.

“Mắt nai” Hồng Ngọc tái xuất, trở thành chị đại giang hồ khét tiếng - Ảnh 3.

“Mắt nai” Hồng Ngọc tái xuất, trở thành chị đại giang hồ khét tiếng - Ảnh 4.

“Mắt nai” Hồng Ngọc tái xuất, trở thành chị đại giang hồ khét tiếng - Ảnh 5.

Hy vọng mọi người đón nhận một hình ảnh Hồng Ngọc mới, khác với một Hồng Ngọc mà mọi người từng biết. Với sự đầu tư và hoạt động nghiêm túc với nghệ thuật thứ 7, Ngọc tin mọi người sẽ hài lòng về dự án này và những dự án tiếp theo trong tương lai của Ngọc".

Saigon Gangsters là câu chuyện mô tả về một thế giới mà trước giờ nhìn vào, đại đa số sẽ có những điều thiếu thiện cảm. Đó là thế giới xã hội đen. Không chỉ đơn thuần là những "hành xử giang hồ" với đâm – chém, Saigon Gangsters mang đến những câu chuyện về tình người của những con người lăn xả vì hai chữ "tình nghĩa".

“Mắt nai” Hồng Ngọc tái xuất, trở thành chị đại giang hồ khét tiếng - Ảnh 6.

Quang Minh.

Saigon Gangsters xoay quanh Năm Pháo (diễn viên Quang Minh) và Phượng Hoàng (ca sĩ Hồng Ngọc) - hai tay anh chị lớn trong giới giang hồ với những hiềm khích lâu năm. Bên cạnh Phượng Hoàng có một đàn em thân tín là Tài Lửa, kẻ ngông cuồng không sợ bất cứ thứ gì nhưng lại rất trung thành với Phượng Hoàng. Phượng Hoàng kết nạp được Phong và Nhĩ là hai tên bốc vác ở khu bến tàu sau khi hai tên này qua băng Phượng Hoàng để đòi tiền chém mướn.

“Mắt nai” Hồng Ngọc tái xuất, trở thành chị đại giang hồ khét tiếng - Ảnh 7.

“Mắt nai” Hồng Ngọc tái xuất, trở thành chị đại giang hồ khét tiếng - Ảnh 8.

“Mắt nai” Hồng Ngọc tái xuất, trở thành chị đại giang hồ khét tiếng - Ảnh 9.

“Mắt nai” Hồng Ngọc tái xuất, trở thành chị đại giang hồ khét tiếng - Ảnh 10.

“Mắt nai” Hồng Ngọc tái xuất, trở thành chị đại giang hồ khét tiếng - Ảnh 11.

“Mắt nai” Hồng Ngọc tái xuất, trở thành chị đại giang hồ khét tiếng - Ảnh 12.

Phong và Nhĩ đang nợ tiền của Chim Cút, một cỗ máy thông tin trong giới giang hồ, hòa đồng nhưng rất háo thắng. Chim Cút là đàn em của Năm Pháo, lợi dụng lý do đó, Phượng Hoàng cho Phong và Nhĩ làm nội gián bên Năm Pháo, có chuyện gì thì báo ngay với Phượng Hoàng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm