Giang Hồng Ngọc lên tiếng về tin đồn mang thai với bạn trai đại gia: Để có một đứa con là điều rất thiêng liêng

Theo Giang Hồng Ngọc, thời điểm này cô chưa thể nói lên điều gì.

Mới đây, Giang Hồng Ngọc đã có buổi gặp gỡ báo giới về việc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Trong buổi gặp gỡ của mình, Giang Hồng Ngọc dành nhiều thời gian chia sẻ về cuộc sống riêng tư cũng như những dự định mới trong cuộc sống.

Giang Hồng Ngọc lên tiếng về tin đồn mang thai với bạn trai đại gia: Để có một đứa con là điều rất thiêng liêng - Ảnh 1.

Nói về tin đồn mang thai với bạn trai đại gia, Hồng Ngọc cho biết: "Đến thời điểm hiện tại Ngọc đã 29 rồi cũng ngấp nghé 30 thì nên tin đồn Ngọc mang thai có là sự thật đi chăng nữa thì đó cũng là chuyện rất thường tình. Tôi xem đó là một điều may mắn, hạnh phúc của riêng mình trong cuộc sống".

Nữ ca sĩ còn chia sẻ thêm, trong thời điểm hiện tại nếu có một đứa con do ông trời ban tặng là điều vô cùng thiêng liêng mà không phải ai cũng có được.

Giang Hồng Ngọc lên tiếng về tin đồn mang thai với bạn trai đại gia: Để có một đứa con là điều rất thiêng liêng - Ảnh 2.

Giang Hồng Ngọc cho biết, bản thân rất mong chờ có con và đó sẽ là động lực để cô phấn đấu trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Mặc dù vậy, người đẹp cho biết, hiện tại cô chưa thế nói được điều gì. 

Chia sẻ
Đọc thêm