Showbiz Hong Kong bàng hoàng trước tin ngọc nữ một thời Lam Khiết Anh chết thảm tại nhà riêng

Thông tin nữ diễn viên nổi tiếng một thời Lam Khiết Anh qua đời khiến cả dư luận không khỏi xót xa.

Theo truyền thông Hong Kong đưa tin, rạng sáng ngày 3/11, cảnh sát đã xác nhận Lam Khiết Anh đã qua đời tại nhà riêng ở khu chung cư Leung Ma House ở tuổi 55.

Được biết, một người bạn thân của Lam Khiết Anh đã tới khu chung cư và liên tục gọi cửa nhưng không có ai đáp lời. Khi thấy căn phòng bốc lên mùi hôi khó hiểu, người này đã lập tức gọi điện cho cảnh sát. 

Showbiz Hong Kong bàng hoàng trước tin ngọc nữ một thời Lam Khiết Anh chết thảm tại nhà riêng  - Ảnh 1.

Cuộc đời lang thang, thân tàn ma dại của bà cuối cùng cũng kết thúc trong đau đớn.

Ngay sau đó, cảnh sát xuất hiện, phá cửa vào thì phát hiện Lam Khiết Anh đang nằm dưới sàn nhà và đã tử vong. Hiện tại, thi thể của Lam Khiết Anh đang được giám định pháp y để điều tra làm rõ nguyên nhân. 

Lam Khiết Anh là gương mặt quen thuộc đối với những người yêu thích phim Hong Kong những năm 1980-1990. Cô gia nhập TVB cùng Lưu Gia Linh, Tăng Hoa Thiên, La Huệ Quyên... 

Showbiz Hong Kong bàng hoàng trước tin ngọc nữ một thời Lam Khiết Anh chết thảm tại nhà riêng  - Ảnh 2.

Showbiz Hong Kong bàng hoàng trước tin ngọc nữ một thời Lam Khiết Anh chết thảm tại nhà riêng  - Ảnh 3.

Nhờ vai Nhền nhện tinh trong Đại thoại Tây du của Châu Tinh Trì, cô nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn tài danh.

Cuộc đời tưởng như toàn mỹ cho đến khi cô bị hai ông lớn làng giải trí cưỡng hiếp, tra tấn. Sau scandal chấn động ấy, Lam Khiết Anh trở nên điên loạn, trầm cảm. Cô trở thành người mất trí, không kiểm soát được bản thân và sống như người vô gia cư, thất nghiệp ở Hong Kong.

Cuộc đời lang thang, thân tàn ma dại của bà cuối cùng cũng kết thúc trong đau đớn.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm