Lý do Giang Hồng Ngọc im hơi lặng tiếng suốt thời gian qua

Mặc dù dính tin đồn bầu bí song Giang Hồng Ngọc chưa từng lên tiếng. Cô im hơi lặng tiếng suốt thời gian qua là để trình làng sản phẩm mới.

Lý do Giang Hồng Ngọc im hơi lặng tiếng suốt thời gian qua  - Ảnh 1.

Một năm sau khi ra mắt CD "Bay về thời gian", Giang Hồng Ngọc khá im ắng. Nhiều khán giả băn khoăn không biết giọng ca 29 tuổi có ngủ quên sau những chiến thắng liên tiếp trước đó? Khi nhận được những câu hỏi này, quán quân Cặp đôi Hoàn hảo, X- Factor cho biết, cô chưa bao giờ cho phép bản thân mình bằng lòng với chính mình, chỉ là vì dòng nhạc cô đang hướng đến là trữ tình sâu sắc nên Giang Hồng Ngọc ý thức mình cần nhiều sự trải nghiệm và chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng hơn. "Quan trọng mỗi sản phẩm ra mắt sắp tới phải thực sự có được lòng tin của mọi người nên tôi cứ chậm rãi bước đi sao cho thật chắc chắn. Tôi không có ý định chạy đua cùng ai" – Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

Lý do Giang Hồng Ngọc im hơi lặng tiếng suốt thời gian qua  - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, trên mạng rộ thông tin Giang Hồng Ngọc đang mang bầu. Những bức hình lộ vòng hai lùm lùm cũng xuất hiện trên mạng xã hội. Tuy nhiên, người đẹp cũng không lên tiếng về chuyện này.

Lý do Giang Hồng Ngọc im hơi lặng tiếng suốt thời gian qua  - Ảnh 3.

Ngày 11/11 nữ ca sĩ vừa cho ra mắt sản phẩm mới sau thời gian dài ấp ủ. CD mang tên "Tình" gồm những ca khúc nhạc tình bất hủ, đã quá nổi tiếng in sâu vào lòng người nghe nhạc như "Hạ Trắng", "Cỏ úa", "Con đường xưa em đi"… Điều đó khiến Giang Hồng Ngọc gặp không ít áp lực.

Lý do Giang Hồng Ngọc im hơi lặng tiếng suốt thời gian qua  - Ảnh 4.

"Việc thể hiện sao cho mới mẻ, thoát khỏi cái bóng của các danh ca đi trước rất khó và khiến tôi nhiều lo lắng. Nó khác hẳn việc hát các ca khúc nhạc trẻ trước đây của tôi. Tuy nhiên với sự hiểu biết nhất định về dòng nhạc này tôi nghĩ mình cứ thể hiện với tinh thần người trẻ vừa đủ độ chín hát nhạc tình nồng nàn nhất và theo cách cảm xúc riêng của mình nhất, thì đó sẽ là chất riêng mà mình mang đến cho khán giả" – cô tâm sự.

Lý do Giang Hồng Ngọc im hơi lặng tiếng suốt thời gian qua  - Ảnh 5.

Từng có lúc phải ngưng hát để mổ và lo sợ sẽ không thể tiếp tục đứng trên sân khấu, nhưng sau khi phẫu thuật thanh quản, mọi thứ với Giang Hồng Ngọc tích cực hơn rất nhiều. Không chỉ giọng hát được cải thiện hơn mà qua từng năm cảm xúc càng mạnh hơn. Vì vậy, "Tình" gom hết nỗi lòng của Giang Hồng Ngọc gửi vào âm nhạc. "CD lần này chứa đựng nhiều nỗi niềm của những cái lần đầu mà tôi trải qua và đem vào trong bài hát. Vì thế cách hát và xử lý bài trong "Tình" lần này sẽ rất khoan thai nhẹ nhàng không còn gồng theo lối xưa Giang Hồng Ngọc từng làm nữa" – cô chia sẻ.

Lý do Giang Hồng Ngọc im hơi lặng tiếng suốt thời gian qua  - Ảnh 6.

Sau "Tình", Giang Hồng Ngọc sẽ chuẩn bị cho một năm 2019 tích cực hơn nhưng vẫn kỹ càng và có những bước đi chắc chắn. Cô dự định ra mắt một CD gồm sáng tác mới, 2 MV và ấp ủ làm một CD mà cô tự tay biên tập với sáng tác của 3 nhạc sĩ nổi tiếng là Ngô Thụy Miên, Lam Phương và Vũ Thành An.


Chia sẻ
Đọc thêm