Mặt nạ gương tập 14: Bình An làm anh hùng cứu bạn gái xinh đẹp thoát khỏi nguy hiểm

Khải (Bình An) đã giúp Mai thoát khỏi nguy hiểm trong tập 14 của Mặt nạ gương.

Trong preview tập 14 của Mặt nạ gương, bà Diễm (Ngọc Lan) tiếp tục hóa điên khiến người thân và bạn bè đều sợ hãi.

Bà dùng những lời thần bí để đe dọa nữ đồng nghiệp: "Trong ngày hôm nay, cô sẽ gặp cái hạn nhỏ. Một chút nữa về phải cẩn thận". Sau khi ra về, nữ đồng nghiệp bất ngờ bị tai nạn nhỏ. Nhìn vết thương ở tay, cô bất an nhớ lại những lời căn dặn của bà Diễm.


Preview phim Mặt nạ gương tập 14

Mai cũng gặp chuyện kỳ lạ suýt chút nữa bị thương trong lúc hẹn hò cùng Khải (Bình An). Mai và Khải đến căn nhà tập thể cũ để giúp bà Diễm thu dọn đồ đạc. Trong lúc cả hai đang tán tỉnh nhau, một chậu cây bất ngờ rơi xuống chỗ Mai đang đứng. Khải đã ra tay kịp thời giúp Mai thoát khỏi nguy hiểm. Tuy nhiên, cả hai đều không khỏi sợ hãi về sự cố mới xảy ra.

Mặt nạ gương tập 14: Bình An làm anh hùng cứu bạn gái xinh đẹp thoát khỏi nguy hiểm - Ảnh 3.

Khải cứu bạn gái thoát khỏi nguy hiểm.

Trong một diễn biến khác, ông Nghị quyết định thuê người giúp việc để chăm sóc bà Diễm sau khi vợ bị bệnh. Thế nhưng, ông Nghị lại phát hiện người giúp việc dùng điện thoại quay lại cảnh bà Diễm phát điên: "Tại sao chị lại làm như vậy? Trong khi vợ tôi như thế, chị không lo lại lấy điện thoại để quay lại. Các người đang bàn nhau bày ra trò này phải không?". Ông Nghị uy hiếp cô giúp việc phải khai ra người đứng sau tất cả sự việc.

Mặt nạ gương tập 14: Bình An làm anh hùng cứu bạn gái xinh đẹp thoát khỏi nguy hiểm - Ảnh 4.

Ông Nghị phát hiện việc làm kỳ lạ của người giúp việc.

Mặt nạ gương

  • Tâm lý, hình sự
  • 45 phút
  • 14/10/2021
  • 21h30 - Thứ 5, 6 - VTV3

"Mặt nạ gương" kể về hành trình của Hoa – một nữ nhà văn dòng trinh thám tìm đến bố - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng và Tùng – anh bạn thân, đồng thời là đội trưởng đội trọng án cơ quan điều tra để có thêm chất liệu cho phần tiếp theo của bộ truyện trinh thám của mình. Kỳ truyện án mạng ở thẩm mỹ viện của Hoa thành công cũng là lúc Hoa bước vào một hành trình tìm kiếm sự thật về cái chết của mẹ mình. Nhưng càng đi sâu vào tìm hiểu, Hoa càng hoang mang, thậm chí có lúc rơi vào tuyệt vọng khi nghi phạm lớn nhất cho cái chết của mẹ lại chính là bố và 1 âm mưu không-thể-ngờ-tới của người mẹ kế...

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt
Diễn viên: Lương Thu Trang, NSƯT Hoàng Hải, Ngọc Lan, Ngọc Quỳnh, Bảo Anh, Bình An

Tại sao bà Diễm phải giả vờ bị hồn ma nhập? Ai là người khiến Mai suýt bị thương? Đón xem Mặt nạ gương phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm