Mặt nạ gương tập 13: Ngọc Lan hóa điên không khác gì bị ma nhập dọa con gái suýt ngất

Bà Diễm (Ngọc Lan) bất ngờ có những hành động kỳ lạ khiến con gái sợ hãi trong preview tập 13 của Mặt nạ gương.

Trong preview tập 13 của Mặt nạ gương, bà Diễm (Ngọc Lan) bất ngờ hóa điên dọa Mai hoảng sợ.

Khi quay trở về nhà, Mai phát hiện mẹ đang ngồi dưới đất một cách kỳ lạ. Mai vội vàng đến đỡ mẹ đứng lên hỏi han. Bà Diễm mất trí không nhận ra Mai là ai, đồng thời liên tục lặp lại câu nói: "Con tao đâu? Hoa con tao đâu? Mẹ con mày giấu con tao ở đâu? Trả con cho tao". Hành động của bà Diễm khiến Mai hoảng sợ và bỏ chạy. Bà Diễm không khác gì bị hồn ma của mẹ Hoa nhập vào.

Preview phim Mặt nạ gương tập 13

Trong một diễn biến khác, Hoa (Lương Thu Trang) đã phát hiện việc bà Diễm lừa ông Nghị lên giường để nhận cái thai của bác sĩ Hiệp. Cô chất vấn bố có biết chuyện bà Diễm lừa gạt mình hay không. Ông Nghị khẳng định bản thân đều biết tất cả sự thật. Thế nhưng, ông lựa chọn im lặng để giữ gìn cuộc sống hạnh phúc hiện tại.

Mặt nạ gương tập 13: Ngọc Lan hóa điên không khác gì bị ma nhập dọa con gái suýt ngất - Ảnh 3.

Hoa và ông Nghị cãi nhau về vấn đề bà Diễm.

Chứng kiến sự nhu nhược của bố, Hoa kiên quyết bắt ông Nghị phải đứng ra vạch trần bà Diễm. Tuy nhiên, ông Nghị quyết định từ chối và trách móc Hoa là người cố chấp. Sau đó, Hoa đã gặp Khải để hỏi về địa điểm xét nghiệm huyết thống. Cô muốn chứng minh Mai là con ruột của bác sĩ Hiệp và bà Diễm.

Mặt nạ gương tập 13: Ngọc Lan hóa điên không khác gì bị ma nhập dọa con gái suýt ngất - Ảnh 4.

Hoa nhờ Khải tìm nơi xét nghiệm huyết thống.

Mặt nạ gương

  • Tâm lý, hình sự
  • 45 phút
  • 14/10/2021
  • 21h30 - Thứ 5, 6 - VTV3

"Mặt nạ gương" kể về hành trình của Hoa – một nữ nhà văn dòng trinh thám tìm đến bố - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng và Tùng – anh bạn thân, đồng thời là đội trưởng đội trọng án cơ quan điều tra để có thêm chất liệu cho phần tiếp theo của bộ truyện trinh thám của mình. Kỳ truyện án mạng ở thẩm mỹ viện của Hoa thành công cũng là lúc Hoa bước vào một hành trình tìm kiếm sự thật về cái chết của mẹ mình. Nhưng càng đi sâu vào tìm hiểu, Hoa càng hoang mang, thậm chí có lúc rơi vào tuyệt vọng khi nghi phạm lớn nhất cho cái chết của mẹ lại chính là bố và 1 âm mưu không-thể-ngờ-tới của người mẹ kế...

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt
Diễn viên: Lương Thu Trang, NSƯT Hoàng Hải, Ngọc Lan, Ngọc Quỳnh, Bảo Anh, Bình An

Liệu Hoa có thực hiện kế hoạch thành công? Bà Diễm thực sự bị mất trí? Đón xem Mặt nạ gương phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm