Người đứng trong gió tập 2

Mạnh Trường "Bố ơi" tình tứ với Thân Thúy Hà giữa đồi núi

Cũng trong tập 2 “Người đứng trong gió”, gia đình Thân Thúy Hà bắt đầu nghi ngờ thân thế bí ẩn của Mạnh Trường.

Đêm qua (17/8), tập 2 của phim truyền hình Người đứng trong gió đã lên sóng cùng với những tình tiết hấp dẫn xoay quanh nhân vật Khánh (Mạnh Trường đóng). Với vẻ ngoài điển trai, lãng tử, Khánh nhanh chóng chiếm được cảm tình của con gái ông thủ trang trại ngựa – Thảo (Thân Thúy Hà đóng).

Tuy bề ngoài vẫn giữ mối quan hệ “chủ - tớ”, song Thảo và Khánh đã bắt đầu hẹn hò được một thời gian. Nhân lúc người xung quanh không chú ý, Khánh cùng Thảo lên đồi nói chuyện. Hai người không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ âu yếm ngọt ngào.

tập 2 người đứng trong gió mạnh trường 2

tập 2 người đứng trong gió mạnh trường 1
Khánh và Thảo âu yếm nhau giữa khung cảnh thiên nhiên xanh mát

Vì quá yêu Khánh, Thảo đã quyết định sẽ công khai chuyện hẹn hò của mình. Thảo hứa với Khánh rằng sẽ đợi thời cơ thích hợp để xin phép bố mẹ cho 2 người tình chuyện cưới xin. Tuy nhiên, ý định này chưa kịp thực hiện thì Khánh đã vướng vào rắc rối lớn. Đó là có 2 người lạ đến trang trại ngựa đòi gặp Khánh và tự xưng là cha mẹ ruột của anh. Bố mẹ Thảo – ông Đạt (NSND Đào Bá Sơn) và bà Xuân (Diễm My) vô cùng bất ngờ trước thông tin này. Bởi lẽ, từ trước đến nay Khánh vẫn luôn nói với gia đình Thảo rằng anh là trẻ mồ côi, bố mẹ đã mất ngay từ khi còn nhỏ. 

tập 2 người đứng trong gió mạnh trường 3

tập 2 người đứng trong gió mạnh trường 4
Mẹ Thảo - bà Xuân vô cùng kinh ngạc khi đối mặt cùng 2 người lạ tự xưng là bố mẹ của Khánh

Đang lúc phân vân về thân phận của Khánh thì gia đình Thảo lại xảy ra thêm 1 chuyện kỳ lạ. Văn phòng làm việc của ông Đạt bị mất cắp, điều bí ẩn là kẻ trộm đột nhập và biến mất rất khó hiểu trong khi các lối đi trong nhà đều được khóa cẩn thận.

tập 2 người đứng trong gió mạnh trường 7
Nhà Thảo đột ngột bị mất trộm

Về phần Thu Ca (Nhã Phương đóng), cô nàng đang ôm ấp mối tình đơn phương với anh chàng Phong điển trai, mạnh mẽ. Dù chỉ nhận được một tin nhắn nhỏ của Phong nhưng Thu Ca cũng vui vẻ suốt cả ngày. Thu Ca đang làm tất cả mọi thứ để chiếm được trái tim Phong.

tập 2 người đứng trong gió mạnh trường 5

tập 2 người đứng trong gió mạnh trường 6
Tình cảm mà Thu Ca dành cho Phong ngày một lớn dần lên

Tập 3 của Người đứng trong gió sẽ được phát sóng vào lúc 21g20 ngày 18/8/2015.
Chia sẻ
Đọc thêm