Màn lột xác ngỡ ngàng của Lê Giang: Dao kéo bao lần không nhớ nổi, làm mũi 6 - 7 đợt mới ưng, con trai suýt không nhận ra mẹ

TUN,
Chia sẻ

Trải qua nhiều lần dao kéo, nhan sắc của Lê Giang ngày càng thay đổi, lột xác rõ rệt so với thuở mới vào nghề.

Sau 2 cuộc hôn nhân tan vỡ, nghệ sĩ hài Lê Giang quyết định "đập mặt xây lại" với mong muốn có thể cải thiện được vận mệnh. Năm 29 tuổi, Lê Giang bắt đầu can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Cô tiết lộ mình đã làm cằm, chỉnh mũi và nâng cấp vòng 1 ở Úc và Việt Nam.

Cho tới năm 2017, khi tham gia 1 chương trình truyền hình thực tế về thẩm mỹ ở Hàn Quốc, nữ nghệ sĩ Lê Giang đã tiếp tục tiến hành phẫu thuật để cải thiện nhan sắc. Trong lần "dao kéo" này, cô thực hiện xoá bỏ bọng mắt cười, hút mỡ lưng và hông đồng thời làm căng da mặt. Nhan sắc của mỹ nhân U50 ngày càng thay đổi rõ rệt so với trước đây. Cô trở thành tâm điểm thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Lê Giang từng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi nói về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của mình: "Tôi không nhớ nổi mình thẩm mỹ bao nhiêu lần vì số lần sửa quá nhiều. Chỉ tính riêng chiếc mũi tôi đã làm đi làm lại hết 6-7 lần mới hài lòng. Với những vùng còn lại trên khuôn mặt hay cơ thể, tôi thỉnh thoảng cũng phải 'dặm vá' để duy trì sự ổn định".

Màn lột xác ngỡ ngàng của Lê Giang: Dao kéo bao lần không nhớ nổi, làm mũi 6-7 đợt mới ưng, con trai suýt không nhận ra mẹ - Ảnh 2.

Lê Giang khi chưa can thiệp "dao kéo" có gương mặt tròn trĩnh, sống mũi thấp, đường nét chưa mấy hài hoà.

Màn lột xác ngỡ ngàng của Lê Giang: Dao kéo bao lần không nhớ nổi, làm mũi 6-7 đợt mới ưng, con trai suýt không nhận ra mẹ - Ảnh 3.

Năm 29 tuổi, sau 2 lần tan vỡ hôn nhân, Lê Giang quyết định đại trùng tu nhan sắc bằng việc nâng ngực, sửa mũi và làm cằm.

Khó ai nhận ra đây chính là hình ảnh của nghệ sĩ hài Lê Giang một thời.

Bước sang tuổi U50 nhưng Lê Giang vẫn chưa có ý định ngưng can thiệp "dao kéo" để duy trì nhan sắc. Trước những màn "lột xác" ngỡ ngàng của nữ nghệ sĩ, con trai của cô - Duy Phước từng cảm thấy có lỗi vì sắp nhận không ra mẹ. "Một ngày nào đó, con không nhận ra mẹ. Mẹ đừng nhét con vào lại nhe mẹ. Giờ sống mà cảm giác có lỗi với mẹ quá!", Duy Phước viết.

Trước câu nói của con trai, Lê Giang thẳng thắn đáp lại: "Mẹ của con kiếp này phải đẹp, mẹ con phải ấn tượng. Không sửa không phải mẹ". Bên cạnh đó, Lê Giang cũng bị bạn bè, đồng nghiệp dùng chính chuyện này để "quăng miếng" gây cười.

Màn lột xác ngỡ ngàng của Lê Giang: Dao kéo bao lần không nhớ nổi, làm mũi 6-7 đợt mới ưng, con trai suýt không nhận ra mẹ - Ảnh 5.

Quá nhiều lần chỉnh sửa gương mặt, con trai Lê Giang từng suýt không nhận ra mẹ.

Màn lột xác ngỡ ngàng của Lê Giang: Dao kéo bao lần không nhớ nổi, làm mũi 6-7 đợt mới ưng, con trai suýt không nhận ra mẹ - Ảnh 6.

Có thể thấy, lúc này phần cằm của cô nhọn hơn, khuôn mặt thon và đôi môi đầy.

Màn lột xác ngỡ ngàng của Lê Giang: Dao kéo bao lần không nhớ nổi, làm mũi 6-7 đợt mới ưng, con trai suýt không nhận ra mẹ - Ảnh 7.

Tuy nhiên, Lê Giang khẳng định nếu không thẩm mỹ thì không phải cô.

Màn lột xác ngỡ ngàng của Lê Giang: Dao kéo bao lần không nhớ nổi, làm mũi 6-7 đợt mới ưng, con trai suýt không nhận ra mẹ - Ảnh 8.

Nữ diễn hài tự tin diện trang phục gợi cảm, khoe vòng 1 nóng bỏng, căng tràn.

Màn lột xác ngỡ ngàng của Lê Giang: Dao kéo bao lần không nhớ nổi, làm mũi 6-7 đợt mới ưng, con trai suýt không nhận ra mẹ - Ảnh 9.

Gương mặt trước và sau khi sang Hàn Quốc trùng tu, xoá bọng mắt, căng da của Lê Giang.

Màn lột xác ngỡ ngàng của Lê Giang: Dao kéo bao lần không nhớ nổi, làm mũi 6-7 đợt mới ưng, con trai suýt không nhận ra mẹ - Ảnh 10.

Dù được khen ngợi bởi vẻ ngoài trẻ trung hơn tuổi nhưng nhiều khán giả vẫn khuyên Lê Giang nên hạn chế "dao kéo" để tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ về sau.

Màn lột xác ngỡ ngàng của Lê Giang: Dao kéo bao lần không nhớ nổi, làm mũi 6-7 đợt mới ưng, con trai suýt không nhận ra mẹ - Ảnh 11.

Lê Giang là 1 trong số ít những nghệ sĩ Vbiz thẳng thắn nói về chuyện trùng tu nhan sắc với truyền thông.

Màn lột xác ngỡ ngàng của Lê Giang: Dao kéo bao lần không nhớ nổi, làm mũi 6-7 đợt mới ưng, con trai suýt không nhận ra mẹ - Ảnh 12.

Cô không giấu giếm chuyện này vì cho rằng đó là cách làm đẹp bình thường của phụ nữ hiện đại.

Nhan sắc U50 của Lê Giang sau rất nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ.

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Chia sẻ