Hari Won vừa cầu xin Lê Giang đừng xuất hiện trước mặt chồng mình rồi lại thẳng thừng "bóc phốt" Trấn Thành

Dòng trạng thái mới trên trang cá nhân của Hari Won khiến nhiều người hoang mang liệu chuyện gì đang xảy ra với gia đình cô.

Mới đây, Hari Won bất ngờ cập nhật dòng trạng thái gây hoang mang: "Chị Nguyễn Lê Giang ơi, ban đêm chị đừng xuất hiện trước mặt chồng em nữa được không? Em khó ngủ quá".

Đọc đến đây, rất nhiều người hâm mộ lo lắng không biết đã có chuyện gì xảy ra giữa vợ chồng Trấn Thành - Hari Won và Lê Giang. Tuy nhiên, sự thật là Hari Won chỉ tức giận vì không thể chịu nổi tiếng cười của ông xã vào mỗi đêm khi anh xem hài Lê Giang.

Hari Won còn đăng hẳn đoạn clip Trấn Thành vừa xem hài trên điện thoại vừa cười cực to và khoái chí. Nữ ca sĩ còn lầy lội đặt thêm những hashtag như: "Trấn Thành mê chị Lê Giang hơn mê vợ", "Hay là chị mang chồng em về nuôi luôn cũng được", "Em già nên em khó ngủ mọi người ơi!".

Hari Won tức tối cầu xin Lê Giang đừng xuất hiện trước mặt chồng mình  - Ảnh 2.

Trấn Thành và điệu cười khiến Hari Won không ngủ nổi

Không chỉ bực mình vì tiếng cười "kinh khủng" của chồng, Hari Won còn sang tận trang Facebook của chồng để "bóc phốt". Khi Trấn Thành đăng hình bảnh bao, mặc vest, đầu tóc chải chuốt và nhận được rất nhiều lời khen từ fan thì Hari Won lại phũ phàng phơi bày sự thật: "Này hình cũ nha mọi người. Chứ giờ tóc dài quá tưởng gái luôn".

Hari Won tức tối cầu xin Lê Giang đừng xuất hiện trước mặt chồng mình  - Ảnh 4.

Hari Won tức tối cầu xin Lê Giang đừng xuất hiện trước mặt chồng mình  - Ảnh 5.

Nếu có danh hiệu "bà vợ thích troll chồng nhất showbiz" thì chắc chắn Hari Won sẽ là ứng cử viên hàng đầu. Những màn lầy lội của hai vợ chồng Trấn Thành - Hari chưa bao giờ khiến cộng đồng mạng hết thích thú.

Chia sẻ
Đọc thêm