Lê Giang "đứt từng đoạn ruột" khi nghe câu hỏi của con trai út về dịch Covid-19

Dù còn nhỏ nhưng con trai nghệ sĩ Lê Giang đã biết quan tâm đến những người xung quanh giữa thời điểm khó khăn do dịch Covid-19.

Không chỉ gây nguy hại về sức khỏe mà dịch Covid-19 còn làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến kinh tế, khiến nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng khó khăn, đến cả giới nghệ sĩ cũng lao đao vì "ế show", hủy show hàng loạt.

Mới đây, nghệ sĩ Lê Giang đã chia sẻ câu chuyện xúc động về con trai của cô - bé Luke. Dù mới 7 tuổi nhưng cậu bé đã có suy nghĩ rất tình cảm, quan tâm đến những người xung quanh, đặc biệt là sợ mẹ vất vả.

Lê Giang "đứt từng đoạn ruột" khi nghe câu hỏi của con trai út về dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Lê Giang viết trên trang cá nhân:

"Luke hỏi mẹ: Sinh nhật mình cầu nguyện là được phải không mẹ? 

Mẹ trả lời con: Thì sao con? 

Luke nói: Gần sắp sinh nhật Luke rồi mẹ, Luke muốn cầu nguyện cho cả thế giới hết dịch Covid, cho mọi người làm có tiền, mấy ngày nay hỏi tài khoản mẹ còn tiền không mẹ, sao mẹ không đóng cửa tiệm nail lại đi, mẹ bán hết đồ đi, còn mấy cô thợ, khi nào hết dịch mẹ kẹ kêu mấy cô đó lại. Trời ơi nghe rớt nước mắt, đứt từng đoạn ruột, tui không nói nên lời, Luke nói mẹ hiền của con".

Dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả và cả các nghệ sĩ cũng dành lời khen cho bé Luke nhà Lê Giang và ngưỡng mộ cô vì có một cậu con trai sống tình cảm, ý thức.

Lê Giang "đứt từng đoạn ruột" khi nghe câu hỏi của con trai út về dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Lê Giang "đứt từng đoạn ruột" khi nghe câu hỏi của con trai út về dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Lê Giang "đứt từng đoạn ruột" khi nghe câu hỏi của con trai út về dịch Covid-19 - Ảnh 5.

Lê Giang "đứt từng đoạn ruột" khi nghe câu hỏi của con trai út về dịch Covid-19 - Ảnh 6.

Bé Luke là con trai của Lê Giang với chồng thứ hai. Sau khi chia tay, cô làm mẹ đơn thân. Cô còn có 2 người con lớn là Lê Lộc và Duy Phước đều đang hoạt động trong showbiz.

Lê Giang "đứt từng đoạn ruột" khi nghe câu hỏi của con trai út về dịch Covid-19 - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm