Diễn viên Mai Phương đột ngột nhập viện vì bệnh ung thư trở nặng

Tình trạng của nữ diễn viên Mai Phương hiện tại khiến nhiều người sửng sốt vì thời gian qua bệnh tình của cô đã có những dấu hiệu tích cực nhưng đột nhiên chuyển biến xấu.

Sau thời gian điều trị ung thư tại bệnh viện, Mai Phương gần đây đã trở về cuộc sống bình thường, vừa đi diễn vừa chăm sóc con nhỏ. Nữ diễn viên cũng ngày càng tươi tắn, khỏe mạnh hơn khiến bạn bè và người hâm mộ an tâm phần nào.

Tuy nhiên, mới đây, nghệ sĩ Ốc Thanh Vân lại bất ngờ chia sẻ tin dữ, cô cho biết Mai Phương phải vào viện do tình trạng bệnh đang chuyển biến xấu.

mai-phuong-nhap-vien-cap-cuu-vi-ung-thu-di-can-vao-tim

"Mai Phương hiện đang quay trở lại bệnh viện điều trị vì vài biểu hiện không tốt, nhập viện hôm nay là ngày thứ ba.

Phương không thông báo, Ốc cũng không nói với báo chí. Không hiểu sao lại có tin tức. Mình biết mọi người lo lắng, quan tâm. Nhưng ngay lúc này cách giúp Phương tốt nhất là đừng nói gì hết. 

Cả nhà cũng thông cảm, đừng vào thăm, bệnh viện không đồng ý. Bác sĩ đang cố gắng để lo lắng tốt nhất cho Phương như đã từng. Lúc Phương mệt thì thiếp đi, nhưng lúc đỡ xíu thì lại hay bật các chương trình để xem, hoặc nghe nhạc. Không nên để Phương đọc được tin tức về mình vào lúc này. Vì các bác sĩ vẫn còn hội chẩn, để tìm phương án điều trị tốt nhất, nên chưa có kết luận cuối cùng. 

Mọi thông tin đều chưa chính xác. Ốc và gia đình Phương sẽ có chia sẻ cụ thể khi nào được phép. Cảm ơn mọi người rất nhiều. Cả nhà cùng cầu nguyện cho em Mai Phương nhé!", Ốc Thanh Vân chia sẻ.

oc-thanh-van-khang-dinh-phuong-mai-van-dang-on-1

Trước đó, NSND Hồng Vân cũng cho biết cô chỉ nắm được vài thông tin của Mai Phương từ người nhà nữ diễn viên lúc tối qua nhưng chưa vào thăm được. 

Chia sẻ
Đọc thêm