"Đấu tố siêu căng" nhà thành viên Backstreet Boys: Nick Carter tố em trai dọa giết vợ mình khi mang thai, Aaron Carter tiết lộ anh mình là kẻ hiếp dâm trẻ em?

Eri,
Chia sẻ

Lời tố cáo lẫn nhau của hai anh em nhà Nick Carter (Backstreet Boys) đang khiến dân tình hoang mang cực độ.

Vốn dĩ có mối quan hệ không mặn mà từ trước nhưng quan hệ anh em của Nick Carter (Backstreet Boys) và em trai ruột Aaron Carter đã thực sự căng thẳng hơn bao giờ hết khi nam ca sĩ của nhóm Backstreet Boys tố cáo em trai muốn sát hại vợ mình đang mang thai.

nick-carter-aaron-carter-billboard-1548

Nick Carter (bên trái) và Aaron Carter (bên phải)

Trên Twitter hôm 17.9 (giờ địa phương), Nick Carter cho biết sau thời gian cân nhắc cùng em gái Angel, anh đã xin tòa ban hành lệnh cấm Aaron đến gần vợ và đứa con sắp chào đời của mình.

Nam ca sĩ thông báo: "Sau khi đã xem xét mọi phương án, em gái tôi Angel và tôi thật sự rất buồn khi phải yêu cầu một lệnh cấm đối với em trai chúng tôi là Aaron Carter hôm nay. Trước hành vi ngày càng đáng báo động của Aaron cũng như lời thú nhận của cậu ấy rằng bản thân đã có ý định giết vợ và đứa con chưa chào đời của tôi, chúng tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chủ động bảo vệ bản thân và gia đình khỏi mối nguy hiểm".

Nick

Bài đăng trên Twitter của Nick

Cuối bài đăng, Nick cũng chỉ ra rằng em trai đang có vấn đề về tâm lý và thần kinh. Anh cho biết: "Chúng tôi yêu em trai mình và hi vọng cậu ấy được trị liệu thích hợp trước khi làm hại đến bản thân hay những người xung quanh".

Đáng chú ý, Aaron Carter lại tỏ ra vô cùng ngạc nhiên trước lời buộc tội như "trên trời rơi xuống" của anh trai mình. Aaron khẳng định chưa từng có ý định giết hại ai và thể hiện sự bất mãn về những cáo buộc của chính anh trai ruột.

2

"Tôi lấy làm kinh ngạc trước những lời buộc tội đó, tôi chưa bao giờ có ý định đe dọa ai, đặc biệt là gia đình tôi", Aaron đính chính. 

nickc-carter-aaron-carter

3

Capture

Ngoài ra, em trai của thành viên Backstreet Boys cũng "tung đòn chí mạng" khi tố ngược lại anh trai mình là kẻ hiếp dâm một cô bé 15 tuổi. Aaron nhắn gửi đến anh trai: "Tự mà chăm sóc bản thân cho tốt nhé Nick Carter, tình cảm anh em của chúng ta chấm dứt thật rồi".

Hiện tại, cuộc đấu tố qua lại giữa hai anh em nhà Carter đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng Twitter. 

Trước đó, Aaron Carter đã công khai cho biết mình gặp vấn đề tâm lý trên một chương trình về y khoa. Em trai thành viên Backstreet Boys cho biết anh bị rối loạn tâm thần phân liệt và dễ dẫn đến trầm cảm. 

Qua sự việc lần này, một số cư dân mạng đã cho rằng, tình trạng tâm lý tồi tệ của Aaron chính là nguồn cơn dẫn đến những hành động nguy hiểm như lời tố cáo của anh trai. Ngược lại, một số người thì nghĩ chính Nick đã chèn ép em mình đến nông nỗi như vậy.

Chia sẻ