Mạc Văn Khoa bối rối khi con gái Văn Anh - Tú Vi khóc liên tục

Thu Thảo,
Chia sẻ

Con gái của cặp đôi Văn Anh - Tú vi khóc liên tục khi vừa đặt chân đến chương trình dành cho gia đình Khu rừng nhỏ.

Tập đầu tiên của chương trình truyền hình Khu rừng nhỏ vừa lên sóng trên HTV7. Khu rừng nhỏ được mua bản quyền từ SBS Hàn Quốc, là chương trình dành cho gia đình và thiếu nhi với người chơi là 6 cô cậu bé nổi tiếng. 

Tại đây, 4 bảo mẫu gồm Hứa Vĩ Văn, Phương Lan, Lan Hương, Mạc Văn Khoa phải nhận nhiệm vụ chăm sóc 6 nhóc tì vô cùng đáng yêu. Ở Hàn Quốc, bản gốc của Khu rừng nhỏ từng giành được giải thưởng lớn tại SBS Awards vì giá trị gia đình ấm áp mà chương trình mang lại. 

Mạc Văn Khoa bối rối khi con gái Văn Anh - Tú Vi khóc trên show thực tế - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ tham gia show phải nhận nhiệm vụ là chăm sóc cho 6 cô cậu bé nổi tiếng.

Tại đây, Mạc Văn Khoa đã tự tin khẳng định anh có thể ở lại ngôi nhà này bao lâu cũng được, thậm chí còn khẳng định sẽ ở đây 2 tháng liên tục để cùng các bé thỏa sức khám phá, tận hưởng thiên nhiên. 

Một trong những điểm nhấn trong tập 1 Khu Rừng Nhỏ đến ở những phút cuối cùng - khi người chơi thứ 6 được hé lộ. Đó là bé Triệu An "Cún", con gái của gia đình diễn viên nổi tiếng Văn Anh - Tú Vi xuất hiện. Cô bé ban đầu nhút nhát, rụt rè nhưng khi thấy mẹ định rời đi đã mếu máo và khóc nhiều.

Mạc Văn Khoa bối rối khi con gái Văn Anh - Tú Vi khóc trên show thực tế - Ảnh 2.

Mạc Văn Khoa bối rối khi con gái Văn Anh - Tú Vi khóc trên show thực tế - Ảnh 3.

Văn Anh - Tú Vi đưa con gái cưng đến show nhưng chưa kịp rời đi thì đã gặp tình huống hài hước.

Bảo mẫu Hứa Vĩ Văn cho biết, việc bé Cún khóc không ngừng ngay từ tập đầu tiên đã trở thành kỷ niệm đáng nhớ với anh và cả ekip. Dù có kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ em nhưng Mạc Văn Khoa vẫn nhiều phen luống cuống, bối rối khi thấy bé Cún khóc.

"Mọi người đều không biết sau khi nín khóc xong, Cún sẽ còn mè nhèo như thế nào, có chịu ăn uống không, có đòi về nhà không. Nhưng sau khi đã quen, Cún trở nên rất thân thiện, hợp tác. Con thông minh và nhiều khi nói những câu khiến cho tất cả mọi người đều đứng hình vì quá sâu sắc và đáng yêu", Hứa Vĩ Văn kể.

Dù là lần đầu hợp tác với nhau nhưng "biệt đội bảo mẫu" Hứa Vĩ Văn, Mạc Văn Khoa, Phương Lan, Lan Hương đã có sự kết hợp thuần thục. Hứa Vĩ Văn được các đàn em giao cho trọng trách là người quản lý chung, quán xuyến các đầu việc chính và sẽ là người có quyết định sau cùng nếu xảy ra bất kỳ tranh cãi nào trong quá trình sống chung.

Mạc Văn Khoa bối rối khi con gái Văn Anh - Tú Vi khóc trên show thực tế - Ảnh 4.

Mạc Văn Khoa bối rối khi con gái Văn Anh - Tú Vi khóc trên show thực tế - Ảnh 5.

Mạc Văn Khoa bối rối khi con gái Văn Anh - Tú Vi khóc trên show thực tế - Ảnh 6.

Mạc Văn Khoa bối rối khi thấy con gái của Văn Anh - Tú Vi òa khóc nức nở.

Trong tập đầu tiên, Hứa Vĩ Văn ghi điểm với khán giả, các em nhỏ và phụ huynh nhờ sự dịu dàng, chu đáo. Anh quan tâm đến từng chi tiết nhỏ để đảm bảo các em bé luôn vui vẻ, thoải mái, từ xách balo cho các em, đến phát mũ đội đầu để các em tránh nắng. Đặc biệt là nam diễn viên đã phát hiện ra một chiêu thức cực hay ho để giúp các bé bớt mè nheo. Đó là khi các bé quấy khóc, trong khi hai cô bảo mẫu Phương Lan, Lan Hương đảm nhận vai trò dỗ dành, an ủi; chú Mạc Văn Khoa khuấy động không khí vui vẻ thì Hứa Vĩ Văn sẽ đóng vai lạnh lùng,để các bé biết rằng không phải lúc nào khóc lóc cũng mang lại kết quả tốt nhất.

Mạc Văn Khoa bối rối khi con gái Văn Anh - Tú Vi khóc trên show thực tế - Ảnh 7.

Hương Lan - Lan Phương - Mạc Văn Khoa - Hứa Vĩ Văn.

Với khiếu hài hước thiên phú, Mạc Văn Khoa được giao nhiệm vụ khuấy động không khí, giúp nhà chung luôn vui vẻ, rộn ràng. Cộng với kinh nghiệm từ việc chăm con nhỏ, nam diễn viên được kỳ vọng sẽ luôn duy trì được tiếng cười trong nhà.

Trong khi đó, Phương Lan và Lan Hương ghi điểm với sự ân cần, khéo léo, dịu dàng. Hai cô luôn biết cách để an ủi, lắng nghe các bé, tìm cách kết nối các bé với không khí chung của mọi người. Với đội hình hoàn hảo thế này, có lẽ các bảo mẫu có thể an tâm trước khi bước vào những tháng ngày đầy thử thách ở phía trước.

Chia sẻ