Mạc Văn Khoa góp mặt trong webdrama 18 của Huy Khánh với hình ảnh xấu nhất sự nghiệp

Leon Trần,
Chia sẻ

Sau thành công lớn của "Lật mặt 5", Mạc Văn Khoa nhanh chóng tái xuất màn ảnh với vai diễn đại ca Khoa trong webdrama "Bí mật 69" của Huy Khánh.

Trong webdrama Bí mật 69, Mạc Văn Khoa sẽ hóa thân thành tên đại ca giang hồ Khoa và có vai trò khá quan trọng trong bộ phim. Khác hoàn toàn với vai diễn bị rượt đuổi và ăn đòn liên tục ở Lật mặt 5 chiếu hồi tháng 4 vừa qua, Mạc Văn Khoa trong Bí mật 69 lại là người đi ức hiếp kẻ khác. Thậm chí, nhân vật đại ca Khoa còn có phần khó ưa trong phim.

Sau "Lật Mặt", Mạc Văn Khoa tiếp tục góp mặt trong webdrama 18+ của Huy Khánh với hình ảnh xấu nhất trong sự nghiệp - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cũng ở Bí mật 69, nam diễn viên hài đình đám có cơ hội biến hóa bản thân trên màn ảnh cũng như làm mới hình tượng trong mắt khán giả. Riêng tạo hình hầm hố và chất chơi cũng đã quá độc đáo và để lại ấn tượng mạnh. Đến Mạc Văn Khoa cũng phải thốt lên:

"Anh Khánh đã coi chương trình thế giới động vật để nghĩ ra cách tạo hình nhân vật cho Khoa. Vì vậy khi lên quay Khoa mặc đồ xong đứng trước gương không còn nhận nổi ra mình nữa. Một hình ảnh xấu dã man, xấu đau xấu đớn và sẽ là một vai diễn xấu nhất từ trước tới giờ của Khoa".

Sau "Lật Mặt", Mạc Văn Khoa tiếp tục góp mặt trong webdrama 18+ của Huy Khánh với hình ảnh xấu nhất trong sự nghiệp - Ảnh 2.

Chia sẻ về sự khác biệt giữa phim "Lật mặt 5" và "Bí mật 69", Mạc Văn Khoa kể: "Vai diễn của Khoa trong phim Bí mật 69 nó rất khác với Lật mặt 48H và cái khác lớn nhất đó chính là cách xây dựng và tạo hình nhân vật".

Đồng thời, trong Bí mật 69, Mạc Văn Khoa cũng có nhiều cảnh hành động gay cấn. Anh miêu tả: "Những cảnh hành động trong phim không có gây khó khăn cho khoa vì Khoa nhìn ốm yếu vậy thôi nhưng bên trong khỏe lắm. Đặc biệt, đây là tham gia một bộ phim đầu tay của anh Khánh, một người anh rất thân của Khoa. Do đó, tôi có mệt mấy mình cũng phải cố gắng để không làm phiền lòng anh Khánh hay ảnh hưởng tới ekip. Anh Khánh là người phải lo hết tất cả mọi thứ còn không mệt thì thôi thì Khoa có mấy phân đoạn hành động thấm thía gì đâu".

Sau "Lật Mặt", Mạc Văn Khoa tiếp tục góp mặt trong webdrama 18+ của Huy Khánh với hình ảnh xấu nhất trong sự nghiệp - Ảnh 3.

Tiết lộ về cơ duyên đóng webdrama đầu tay của Huy Khánh, Mạc Văn Khoa cũng tranh thủ thể hiện tình cảm với người anh đồng nghiệp thân thiết. Mạc Văn Khoa: "Ngay từ những ngày đầu hai anh em gặp nhau, Anh Khánh đã từng hứa với Khoa rằng nếu sau này anh làm phim anh chắc chắn sẽ cho em một vai trong đó".

Teaser webdrama "Bí mật 69" của Huy Khánh

Bí mật 69 dự kiến sẽ phát hành vào giữa tháng 6 tới đây trên kênh YouTube Huy Khánh Vê Lốc.

Sau "Lật Mặt", Mạc Văn Khoa tiếp tục góp mặt trong webdrama 18+ của Huy Khánh với hình ảnh xấu nhất trong sự nghiệp - Ảnh 5.

Chia sẻ