Con gái Văn Anh - Tú Vi tham gia chương trình thực tế mua bản quyền từ SBS Hàn Quốc

Thu Thảo,
Chia sẻ

Con gái của Văn Anh - Tú Vi xuất hiện trong show thực tế mới mang tên Khu rừng nhỏ.

Chương trình thực tế Khu rừng nhỏ được mua bản quyền từ Hàn Quốc đã chính thức công bố thông tin về dàn cast tham gia show. Ở Hàn Quốc, Khu rừng nhỏ bản gốc từng nhận giải thưởng danh giá ở SBS Awards. Tại Việt Nam, Khu rừng nhỏ được phát sóng trên HTV7. 

Tham gia chương trình là 4 bảo mẫu nổi tiếng Hứa Vĩ Văn, Mạc Văn Khoa, Phương Lan, Lan Hương và 6 em nhỏ: Bé Cẩm Duyên "SuSu", Lưu Ly "Cherry", Triệu An "Cún", Đăng Khoa "Sumo", Gia Tường "Rio" và Zhong Sheng Nguyễn "Mì Gói". Các bé cùng các bảo mẫu Hứa Vĩ Văn, Mạc Văn Khoa, Phương Lan, Lan Hương cùng trải qua chuỗi ngày trong căn nhà nhỏ giữa rừng, hòa mình với môi trường thiên nhiên, tìm hiểu cuộc sống xung quanh qua các hoạt động ngoài trời và cảm nhận môi trường mới mẻ diệu kỳ, hiểu được ý nghĩa của cuộc sống. 

Con gái Văn Anh - Tú Vi tham gia show thực tế mua bản quyền từ SBS Hàn Quốc - Ảnh 1.

Vợ chồng Văn Anh - Tú Vi và con gái.

Một trong những điểm nhấn trong tập 1 Khu Rừng Nhỏ đến ở những phút cuối cùng - khi người chơi thứ 6 được hé lộ. Đó là bé Triệu A "Cún", con gái của gia đình diễn viên nổi tiếng Văn Anh - Tú Vi xuất hiện. Cô bé ban đầu nhút nhát, rụt rè nhưng khi thấy mẹ Tú Vi định rời đi đã mếu máo và khóc nhiều. Đây trở thành thử thách đầu tiên với các bảo mẫu và êkíp sản xuất.

Con gái Văn Anh - Tú Vi tham gia show thực tế mua bản quyền từ SBS Hàn Quốc - Ảnh 2.

Con gái Văn Anh - Tú Vi tham gia show thực tế mua bản quyền từ SBS Hàn Quốc - Ảnh 3.

Con gái của Văn Anh - Tú Vi xuất hiện trong chương trình với vai trò người chơi.

Bảo mẫu Hứa Vĩ Văn cho biết, việc bé Cún khóc không ngừng ngay từ tập đầu tiên đã trở thành kỷ niệm đáng nhớ với anh và cả êkip. "Mọi người đều không biết sau khi nín khóc xong, Cún sẽ còn mè nhèo như thế nào, có chịu ăn uống không, có đòi về nhà không. Nhưng sau khi đã quen, Cún trở nên rất thân thiện, hợp tác. Con thông minh và nhiều khi nói những câu khiến cho tất cả mọi người đều "đứng hình" vì quá sâu sắc và đáng yêu".

Đã lập gia đình và có con nhỏ, Mạc Văn Khoa dường như là người có kinh nghiệm nhất trong việc chăm sóc, dỗ dành các bé. Dù vậy, ông bố một con cũng không tránh khỏi những lúc mệt mỏi vì mọi việc xảy ra quá nhanh và bất ngờ, nhiều khi anh chưa phán đoán, định hình được các bé sẽ phản ứng như thế nào để chuẩn bị tâm lý. 

Con gái Văn Anh - Tú Vi tham gia show thực tế mua bản quyền từ SBS Hàn Quốc - Ảnh 4.

4 bảo mẫu của chương trình.

Con gái Văn Anh - Tú Vi tham gia show thực tế mua bản quyền từ SBS Hàn Quốc - Ảnh 5.

Hứa Vĩ Văn.

Con gái Văn Anh - Tú Vi tham gia show thực tế mua bản quyền từ SBS Hàn Quốc - Ảnh 6.

Mạc Văn Khoa cũng tham gia show.

Con gái Văn Anh - Tú Vi tham gia show thực tế mua bản quyền từ SBS Hàn Quốc - Ảnh 7.

Phương Lan.

"Có một điều phải thú nhận là mình chưa phải là một người bảo mẫu tốt. Khoa có thể hoạt náo chương trình, khiến không khí sôi nổi và vui vẻ, chứ để hiểu các con, an ủi, dỗ dành các con thì khó quá. Cảm ơn Khu rừng nhỏ rất nhiều vì đã cho Khoa một cơ hội để lắng lại, nhìn lại mình xem còn gì khiếm khuyết trong hành trình chăm sóc con, làm bạn với con. Đây sẽ là hành trang rất quý giá để mình mang theo trên chặng đường phía trước", Mạc Văn Khoa nói. 

Chia sẻ