Mặc siêu hở hang, Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Chí Linh vô tình lộ phần nhạy cảm

Cả Triệu Lệ Dĩnh lẫn Lâm Chí Linh đều "đốt mắt" người xem khi ăn mặc siêu gợi cảm trong buổi họp báo tuyên truyền phim điện ảnh "Nữ nhi quốc".

Đoàn phim điện ảnh Nữ nhi quốc vừa tổ chức buổi họp báo tuyên truyền hoành tráng tại Trung Quốc vào chiều 15/4. Đây là lần đầu tiên cả dàn diễn viên chính bao gồm những cái tên đình đám như Quách Phú Thành, Lâm Chí Linh, Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh có mặt đông đủ để ra mắt giới truyền thông. Tại sự kiện này, cả Triệu Lệ Dĩnh lẫn Lâm Chí Linh đều gây choáng cho quan khách khi ăn mặc gợi cảm, khoe tối đa đường cong cơ thể. Triệu Lệ Dĩnh diện bộ cánh cắt xẻ táo bạo, khoe trọn tấm lưng. Tuy nhiên, bộ cánh này cũng vô tình làm nữ diễn viên 8X lộ khuyết điểm vòng một khiêm tốn. Ở những góc chụp nhạy cảm, Triệu Lệ Dĩnh còn bị "muối mặt" khi để lộ miếng dán ngực.

Mặc siêu hở hang, Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Chí Linh vô tình lộ phần nhạy cảm - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh diện trang phục gợi cảm

Mặc siêu hở hang, Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Chí Linh vô tình lộ phần nhạy cảm - Ảnh 2.

Mặc siêu hở hang, Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Chí Linh vô tình lộ phần nhạy cảm - Ảnh 3.

Tuy nhiên bộ cánh này lại khiến nữ diễn viên lộ khuyết điểm vòng ngực khiêm tốn

Mặc siêu hở hang, Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Chí Linh vô tình lộ phần nhạy cảm - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh bị lộ miếng dán ngực ở góc chụp này

Mặc siêu hở hang, Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Chí Linh vô tình lộ phần nhạy cảm - Ảnh 5.

Tấm lưng trần của nữ diễn viên cũng khoe trọn dưới ống kính

Không kém cạnh Triệu Lệ Dĩnh, siêu mẫu Đài Loan Lâm Chí Linh cũng đốt mắt khán giả bởi bộ cánh "khoét trên hở dưới". Dù là khi đang ngồi hay đứng trên sân khấu trò chuyện, Lâm Chí Linh đều cẩn thận che chắn để không bị lộ hàng trước rừng máy ảnh săn đón. Dẫu vậy, những phần cơ thể nhạy cảm của nữ diễn viên vẫn bị cánh phóng viên ghi được.

Mặc siêu hở hang, Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Chí Linh vô tình lộ phần nhạy cảm - Ảnh 6.

Mặc siêu hở hang, Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Chí Linh vô tình lộ phần nhạy cảm - Ảnh 7.

Lâm Chí Linh lộ những phần nhạy cảm dưới ống kính

Mặc siêu hở hang, Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Chí Linh vô tình lộ phần nhạy cảm - Ảnh 8.

Nữ diễn viên trò chuyện cùng Quách Phú Thành

Nữ nhi quốc đã khởi quay trong tháng 12/2016, phim xoay quanh chặng đường đầy gian nan của thầy trò Đường Tăng khi đi qua Nữ nhi quốc. Trong bản phim truyền hình Tây Du Ký (1986), hành trình này kể về việc quốc vương Nữ nhi quốc đem lòng yêu mến Đường Tăng. Vốn là người tu hành, ban đầu Đường Tăng vẫn giữ khoảng cách với quốc vương, nhưng trước vẻ ngoài xinh đẹp và tấm lòng lương thiện của nàng, vị hòa thượng tưởng như "sắt đá" cũng có lúc lung lay. Chính điều này đã khiến cho Đường Tăng lẫn các đồ đệ Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng rơi vào nguy hiểm.

Mặc siêu hở hang, Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Chí Linh vô tình lộ phần nhạy cảm - Ảnh 9.

Mặc siêu hở hang, Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Chí Linh vô tình lộ phần nhạy cảm - Ảnh 10.

Triệu Lệ Dĩnh - La Trọng Khiêm - Phùng Thiệu Phong

Mặc siêu hở hang, Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Chí Linh vô tình lộ phần nhạy cảm - Ảnh 11.

Quách Phú Thành

Nữ nhi quốc được thực hiện dưới định dạng 3D, phim được kỳ vọng sẽ là "bom tấn" công phá màn ảnh rộng Hoa ngữ. Về nội dung cụ thể, phía sản xuất vẫn chưa công bố, tuy nhiên giới truyền thông Hoa ngữ dự đoán rằng bộ phim sẽ tập trung khai thác mối quan hệ giữa Đường Tăng (Phùng Thiệu Phong) với quốc vương nữ nhi quốc (Triệu Lệ Dĩnh). Bên cạnh đó, vai Tôn Ngộ của Quách Phú Thành cũng sẽ có những cảnh đánh nhau hoành tráng với dàn yêu quái pháp thuật cao siêu.

Chia sẻ
Đọc thêm