Hé lộ cảnh Triệu Lệ Dĩnh đắm đuối nhìn trai đẹp trên giường

Dù Triệu Lệ Dĩnh đang bị Lâm Canh Tân khống chế, nhưng người hâm mộ vẫn sướng rơn vì cho rằng đây là cảnh quay thể hiện tâm sự "tình trong như đã nhưng mặt ngoài còn e".

Phim truyền hình Sở Kiều Truyện do Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân đóng chính dự kiến phát sóng vào nửa cuối năm 2017. Sau loạt ảnh tạo hình từng nhân vật, ekip sản xuất tiếp tục tung ra phân đoạn Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân ở trong phòng ngủ. Diện trang phục trắng, Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân khiến người xem bất ngờ khi liên tục dành cho nhau những cử chỉ dò xét. Hết "tung cước" về phía đối phương, 2 diễn viên lại trao ánh mắt đắm duối khi cùng ở trên giường.

Hé lộ cảnh Triệu Lệ Dĩnh đắm đuối nhìn trai đẹp trên giường - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân đánh nhau trong phòng ngủ

Dù Triệu Lệ Dĩnh đang bị Lâm Canh Tân khống chế và "đè ngửa", nhưng người hâm mộ vẫn sướng rơn vì cho rằng đây là cảnh quay thể hiện tâm sự "tình trong như đã nhưng mặt ngoài còn e". Phía ekip sản xuất Sở Kiều Truyện cho biết, đây là món quà dành tặng các fan nhân dịp Valentine.

Hé lộ cảnh Triệu Lệ Dĩnh đắm đuối nhìn trai đẹp trên giường - Ảnh 2.

Lâm Canh Tân dễ dàng khống chế và "đè ngửa" Triệu Lệ Dĩnh

Hé lộ cảnh Triệu Lệ Dĩnh đắm đuối nhìn trai đẹp trên giường - Ảnh 3.

Hé lộ cảnh Triệu Lệ Dĩnh đắm đuối nhìn trai đẹp trên giường - Ảnh 4.

Cặp đôi dành cho nhau những cử chi ân cần, âu yếm

Sở Kiều truyện có độ dài 45 tập, phim hiện đang ghi hình tại Hoành Điếm – Trung Quốc. Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh đóng vai Sở Kiều - một nhân viên tài giỏi, xinh đẹp của Cục bảo an. Trong lúc thực hiện nhiệm vụ, Sở Kiều bị tai nạn rồi qua đời.

Hé lộ cảnh Triệu Lệ Dĩnh đắm đuối nhìn trai đẹp trên giường - Ảnh 5.

Lâm Canh Tân

Hé lộ cảnh Triệu Lệ Dĩnh đắm đuối nhìn trai đẹp trên giường - Ảnh 6.

Triệu Lệ Dĩnh

Tiếp đến, Sở Kiều xuyên không trở về quá khứ, trở thành tiểu thư của một gia đình nhà quan. Không may cho Sở Kiều, gia đình nàng gặp tai họa, bị người xung quanh hắt hủi, ghẻ lạnh.Về sau, Sở Kiều từng bước thay đổi số phận, viết nên câu chuyện tình yêu đẹp và lãng mạn của riêng mình.

Hé lộ cảnh Triệu Lệ Dĩnh đắm đuối nhìn trai đẹp trên giường - Ảnh 7.

Hé lộ cảnh Triệu Lệ Dĩnh đắm đuối nhìn trai đẹp trên giường - Ảnh 8.

Đầu năm 2017, phim điện ảnh Cưỡi gió đạp sóng do Triệu Lệ Dĩnh đóng cùng Bành Vu Yến, Đặng Siêu đã công chiếu. Tuy nhiên, dự án này không thành công về doanh thu và cũng chẳng đạt được tiếng vang như mong đợi. Nhiều khán giả đang mong đợi rằng, Triệu Lệ Dĩnh có thể mau chóng lấy lại phong độ và tăng tốc cùng dự án phim Sở Kiều Truyện.

Chia sẻ
Đọc thêm