Ngày đầu năm mới, "nữ vương" Triệu Lệ Dĩnh đã bị chê xấu

Tạo hình quốc vương của Triệu Lệ Dĩnh trong "Nữ nhi quốc" bị khán giả chê là kém sang và không làm toát lên vẻ nhu mì, đằm thắm của nhân vật.

Ngày đầu năm mới 2017, đoàn phim Nữ nhi quốc vừa tung ra loạt ảnh tạo hình đầu tiên của nhân vật do Triệu Lệ Dĩnh thể hiện. Khác với dáng vẻ lộng lẫy, yêu kiều trong những phim cổ trang khác, lần này Triệu Lệ Dĩnh bị khán giả chê thậm tệ vì phục trang "kỳ dị".

Ngày đầu năm mới, nữ vương Triệu Lệ Dĩnh đã bị chê xấu - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh

Với dự án điện ảnh này, Triệu Lệ Dĩnh đóng vai quốc vương của Nữ nhi quốc. Triệu Lệ Dĩnh sẽ có mối quan hệ tình cảm với nhân vật Đường Tam Tạng do Phùng Thiệu Phong thể hiện. Nhiều khán giả cho rằng, tạo hình này mang phong cách hiện đại, không phù hợp với một dự án chuyển thể từ Tây Du Ký đình đám. Hơn nữa, nhân vật quốc vương Nữ nhi quốc vốn đã in đậm dấu ấn bởi nét đẹp dịu dàng, đằm thắm. Trang phục Triệu Lệ Dĩnh khoác lên người chẳng những không thể hiện vẻ cao sang mà còn bị nhận xét là giống như diễn viên trong đoàn xiếc.

Ngày đầu năm mới, nữ vương Triệu Lệ Dĩnh đã bị chê xấu - Ảnh 2.

Ngày đầu năm mới, nữ vương Triệu Lệ Dĩnh đã bị chê xấu - Ảnh 3.

Tạo hình mang phong cách "rạp xiếc" của Triệu Lệ Dĩnh trong "Nữ nhi quốc"

Một số khán giả chê bai: "Chắc là có thù với stylist, không thể chấp nhận được quốc vương Nữ nhi quốc nhìn kỳ dị thế này", "Đây là tạo hình khi nhân vật đi săn thôi đúng không nào? Lên triều gặp Đường Tăng mà thế này thì ai mê cho nỗi", "Dù rất thích Triệu Lệ Dĩnh nhưng cũng phải công nhận là tạo hình này chưa bắt mắt", "Đừng có chê Triệu Lệ Dĩnh nữa. Đây chỉ là tạo hình đi săn và vi hành thôi mà. Tạo hình lên triều chắc chắn sẽ đẹp lộng lẫy".

Ngày đầu năm mới, nữ vương Triệu Lệ Dĩnh đã bị chê xấu - Ảnh 4.

Ngày đầu năm mới, nữ vương Triệu Lệ Dĩnh đã bị chê xấu - Ảnh 5.

Nhiều khán giả hy vọng đây chỉ là tạo hình dùng trong lúc vi hành

Nữ nhi quốc đã khởi quay trong tháng 12/2016, phim xoay quanh chặng đường đầy gian nan của thầy trò Đường Tăng khi đi qua Nữ nhi quốc. Trong bản phim truyền hình Tây Du Ký (1986), hành trình này kể về việc quốc vương Nữ nhi quốc đem lòng yêu mến Đường Tăng. Vốn là người tu hành, ban đầu Đường Tăng vẫn giữ khoảng cách với quốc vương, nhưng trước vẻ ngoài xinh đẹp và tấm lòng lương thiện của nàng, vị hòa thượng tưởng như "sắt đá" cũng có lúc lung lay. Chính điều này đã khiến cho Đường Tăng lẫn các đồ đệ Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng rơi vào nguy hiểm.

Ngày đầu năm mới, nữ vương Triệu Lệ Dĩnh đã bị chê xấu - Ảnh 6.

Ngày đầu năm mới, nữ vương Triệu Lệ Dĩnh đã bị chê xấu - Ảnh 7.

Quốc vương Nữ nhi quốc và Đường Tăng trong bản phim truyền hình "Tây Du Ký"

Ngoài Triệu Lệ Dĩnh, Nữ nhi quốc còn có sự góp mặt của Phùng Thiệu Phong, Quách Phú Thành, Tiểu Thẩm Dương. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2017.

Chia sẻ
Đọc thêm