Lưu Thi Thi cắn răng chịu lạnh quay hình, bất chấp dịch bệnh để hoàn thành tiến độ?

Người hâm mộ không khỏi xót xa khi chứng kiến Lưu Thi Thi xuất hiện với trang phục mỏng manh giữa thời tiết lạnh giá.

Theo Sina đưa tin, Lưu Thi Thi bị bắt gặp làm việc chăm chỉ tại phim trường Tôi thân yêu. Được biết bộ phim do đạo diễn Đinh Hắc, người từng đứng sau thành công của Ngọc quan âm, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn chỉ đạo sản xuất. Tôi thân yêu được khai máy từ tháng 10 tại Thượng Hải. 

Tại phim trường, người hâm mộ không khỏi xót xa khi chứng kiến Lưu Thi Thi diện quần áo mỏng manh trong thời tiết mùa đông. Nữ diễn viên bị phát hiện đang cố gắng chịu đựng cái lạnh để hoàn tất cảnh quay. Sau khi kết thúc công việc, Lưu Thi Thi lập tức mặc áo khoác giữ ấm và nhận chai nước nóng từ trợ lý. Dù làm việc giữa thời tiết giá lạnh nhưng nữ diễn viên vẫn giữ thái độ vui vẻ.

Lưu Thi Thi cắn răng chịu lạnh quay hình, bất chấp dịch bệnh để hoàn thành tiến độ? - Ảnh 2.

Lưu Thi Thi cắn răng chịu lạnh quay hình, bất chấp dịch bệnh để hoàn thành tiến độ? - Ảnh 3.

Lưu Thi Thi cắn răng chịu lạnh quay hình, bất chấp dịch bệnh để hoàn thành tiến độ? - Ảnh 4.

Lưu Thi Thi cắn răng chịu lạnh quay hình, bất chấp dịch bệnh để hoàn thành tiến độ? - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, nhan sắc của Lưu Thi Thi tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi. Nữ diễn viên xinh đẹp bất chấp ống kính người qua đường. Trong loạt ảnh chưa chỉnh sửa, Lưu Thi Thi gây chú ý với làn da trắng và khuôn mặt thanh tú. Ngoài ra, vóc dáng thon gọn sau khi sinh con cũng được dư luận quan tâm. Tuy nhiên, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho Lưu Thi Thi khi nữ diễn viên phải làm việc trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp. Trước động thái này, một bộ phận dư luận đặt nghi vấn cho rằng những hình ảnh mới đây là hậu trường quay hình trước đó vừa được tung ra.

Lưu Thi Thi cắn răng chịu lạnh quay hình, bất chấp dịch bệnh để hoàn thành tiến độ? - Ảnh 6.

Cộng đồng mạng đặt nghi vấn về loạt ảnh hậu trường được tung ra mới đây.

Lưu Thi Thi là một trong những nghệ sĩ tích cực tham gia vận động từ thiện đẩy lùi dịch bệnh. Được biết nữ diễn viên đã đóng góp 200.000 NDT (gần 700 triệu đồng) vào quỹ Hàn Hồng tại Bắc Kinh và 50.000 NDT (tương đương 167 triệu đồng) cho Vũ Hán. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng quay hình tiếp ứng trong chương trình phòng chống dịch bệnh của Beijing Satellite TV. Được biết vợ chồng Lưu Thi Thi đều tham gia MV Để thế giới tràn ngập tình yêu để ủng hộ Vũ Hán.

Lưu Thi Thi cắn răng chịu lạnh quay hình, bất chấp dịch bệnh để hoàn thành tiến độ? - Ảnh 7.

Tôi thân yêu là dự án lấy bối cảnh hiện đại do Chu Nhất Long và Lưu Thi Thi đóng chính. Nội dung xoay quanh ba cô gái có quan điểm sống khác nhau nhưng lại là những người bạn thân thiết. Hình tượng nhân vật được xây dựng có phần giống với Hoan Lạc Tụng gồm một nữ doanh nhân thành công coi sự nghiệp là lý tưởng, một cô gái xinh đẹp luôn mơ ước lấy được người chồng giàu có và một người nhân viên văn phòng chỉ mong có cuộc sống bình thường. 

Lưu Thi Thi cắn răng chịu lạnh quay hình, bất chấp dịch bệnh để hoàn thành tiến độ? - Ảnh 8.

Ngoài cặp đôi chính, bộ phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên như Hám Thanh Tử, Bành Quán Anh, Lưu Trạch Phòng, Trần Mễ Kỳ.

Chia sẻ
Đọc thêm