Dàn sao "Tiên kiếm kỳ hiệp" tái ngộ sau 10 năm, Hồ Ca bị Lưu Thi Thi - Hoắc Kiến Hoa chê ế vợ

Phản ứng của Hồ Ca khi bị các đồng nghiệp Lưu Thi Thi - Viên Hoằng - Hoắc Kiến Hoa chọc ghẹo quả là rất đáng yêu.

Tối 23/11, lễ trao giải thưởng điện ảnh Kim Kê 2019 đã diễn ra tại Trung Quốc với sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn trong làng giải trí như Triệu Vy, Hoắc Kiến Hoa, Lý Băng Băng, Lưu Thi Thi, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Hồ Ca.

10 năm sau khi Tiên kiếm kỳ hiệp 3 phát sóng, bộ tứ diễn viên gồm Hoắc Kiến Hoa - Hồ Ca - Lưu Thi Thi - Viên Hoằng hội ngộ và vui vẻ chụp ảnh chung. Trong số 4 người, đã có tới 3 ngôi sao đã lập gia đình, riêng Hồ Ca, trải qua bao nhiêu sóng gió ồn ã trong showbiz, anh vẫn là trai đẹp độc thân khiến triệu cô gái ước ao. 

Dàn sao "Tiên kiếm kỳ hiệp" tái ngộ sau 10 năm, Hồ Ca bị Lưu Thi Thi - Hoắc Kiến Hoa chê ế vợ  - Ảnh 2.

Hoắc Kiến Hoa - Hồ Ca - Viên Hoằng - Lưu Thi Thi. Trong bức ảnh này, Hồ Ca trở thành tâm điểm chú ý vì bị Hoắc Kiến Hoa - Viên Hoằng - Lưu Thi Thi ngầm ám chỉ là ế vợ.

Nhận ra điều này, cánh phóng viên có mặt tại sự kiện cũng tranh thủ chọc ghẹo. Khi phóng viên đặt câu hỏi giao lưu với Hồ Ca rằng 10 năm sau Tiên kiếm kỳ hiệp 3, anh thấy mình và các đồng nghiệp đã thay đổi thế nào. Lập tức, Hồ Ca nhanh nhảu đáp: "Chúng tôi đều đã trưởng thành".

Thấy rõ sự "sai trái" trong câu trả lời của Hồ Ca, Viên Hoằng bèn đính chính rằng chỉ có anh, Hoắc Kiến Hoa và Lưu Thi Thi là trưởng thành, riêng Hồ Ca vẫn chưa trưởng thành chút nào cả. Câu nói trên ám chỉ Hồ Ca chưa chịu lập gia đình trong khi bạn bè, đồng nghiệp nổi tiếng cùng thời đã yên bề gia thất hết.

Hồ Ca sửng sốt khi bị Lưu Thi Thi - Viên Hoằng chê ế vợ.

Dàn sao "Tiên kiếm kỳ hiệp" tái ngộ sau 10 năm, Hồ Ca bị Lưu Thi Thi - Hoắc Kiến Hoa chê ế vợ  - Ảnh 4.

Dàn sao "Tiên kiếm kỳ hiệp" tái ngộ sau 10 năm, Hồ Ca bị Lưu Thi Thi - Hoắc Kiến Hoa chê ế vợ  - Ảnh 5.

Dàn sao "Tiên kiếm kỳ hiệp" tái ngộ sau 10 năm, Hồ Ca bị Lưu Thi Thi - Hoắc Kiến Hoa chê ế vợ  - Ảnh 6.

Viên Hoằng - Lưu Thi Thi cười ngất khi Hồ Ca bị chọc ghẹo ế vợ.

Thế rồi Hồ Ca cũng trả lời lại: "Tất cả bọn họ đều trưởng thành. Có tôi thì vẫn chưa". Ngồi kế bên chứng kiến màn đối đáp này, Lưu Thi Thi cười như được mùa.

Tiên kiếm kỳ hiệp 3 là phim truyền hình được hãng phim truyền hình Thượng Hải Đường Nhân sản xuất năm 2009. Bộ phim được chuyển thể từ trò chơi cùng tên và là phần tiếp theo của Tiên kiếm kỳ hiệp. Bộ phim được trình chiếu lần đầu tiên ở Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia và Singapore vào năm 2009.

Dàn sao "Tiên kiếm kỳ hiệp" tái ngộ sau 10 năm, Hồ Ca bị Lưu Thi Thi - Hoắc Kiến Hoa chê ế vợ  - Ảnh 7.

Dàn sao "Tiên kiếm kỳ hiệp" tái ngộ sau 10 năm, Hồ Ca bị Lưu Thi Thi - Hoắc Kiến Hoa chê ế vợ  - Ảnh 8.

Dàn sao "Tiên kiếm kỳ hiệp" tái ngộ sau 10 năm, Hồ Ca bị Lưu Thi Thi - Hoắc Kiến Hoa chê ế vợ  - Ảnh 9.

Dàn sao "Tiên kiếm kỳ hiệp" tái ngộ sau 10 năm, Hồ Ca bị Lưu Thi Thi - Hoắc Kiến Hoa chê ế vợ  - Ảnh 10.

Những hình ảnh trong "Tiên kiếm kỳ hiệp 3".

Ngoài Hồ Ca - Hoắc Kiến Hoa - Lưu Thi Thi - Viên Hoằng, Tiên kiếm kỳ hiệp 3 còn có sự góp mặt của 2 mỹ nữ đình đám khác là Đường Yên - Dương Mịch. Tại buổi lễ bế mạc và trao giải của Kim Kê năm nay, Dương Mịch cũng cùng góp mặt. Tuy nhiên, trong khoảnh khắc hội ngộ vui vẻ này, cô không xuất hiện để chụp ảnh, giao lưu với các đồng nghiệp.

Chia sẻ
Đọc thêm