Luôn được khen là "mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Việt Nam" nhưng Hương Giang ngày càng lộ rõ khuyết điểm tối kị trên gương mặt

Không biết có phải do ngày càng gầy đi hay không mà những nếp nhăn trên gương mặt của Hương Giang lộ rõ khiến người đẹp trở nên kém sắc.

Mới đây, Hoa hậu Hương Giang vừa đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân nhưng lại khiến fan giật mình vì trông cô già hơn hẳn.

Nguyên nhân xuất phát từ những nếp nhăn trên gương mặt Hương Giang. Không chỉ khóe miệng thành hình dấu phẩy khi cười mà khóe mắt của Hương Giang cũng xuất hiện nếp nhăn. Đây là một khuyết điểm tối kị của phái nữ, nhất là với một Hoa hậu như Hương Giang thì lại là điều đáng báo động.

Luôn được khen là "mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Việt Nam" nhưng Hương Giang ngày càng lộ rõ khuyết điểm tối kị trên gương mặt  - Ảnh 2.

Gương mặt Hương Giang kém sắc hơn hẳn khi lộ rõ sự hốc hác, lộ nếp nhăn dù cô đang cười rất tươi

Luôn được khen là "mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Việt Nam" nhưng Hương Giang ngày càng lộ rõ khuyết điểm tối kị trên gương mặt  - Ảnh 3.

Thời gian gần đây, Hương Giang liên tục để lộ vóc dáng gầy gò, đó cũng có thể là nguyên nhân khiến nếp nhăn xuất hiện nhiều trên gương mặt người đẹp chuyển giới này. Không chỉ gương mặt hốc hác thấy rõ, gò má cao, mắt sâu mà thân hình Hương Giang cũng trở nên mỏng manh, chân tay khẳng khiu lộ xương.

Từ khi trở thành Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018, Hương Giang đã nhiều lần gây chú ý vì thân hình "còi cọc", tay chân khẳng khiu, phần trên ngực gầy nhô xương.

Chia sẻ
Đọc thêm